Bếp điện từ Whirlpool có tốt không? Whirlpool có những loại bếp điện nào

Whirlpool có những loại bếp điện từ nào hay bếp điện từ Whirlpool có tốt không là vướng mắc mà 1 số ít bạn gửi về cho homecare24h. Trước khi giải đáp yếu tố này, những bạn cần phân biệt rõ bếp từ và bếp điện từ để tránh nhầm lẫn khi đặt câu hỏi. Nếu những bạn muốn hỏi về bếp từ Whirlpool thì nên xem bài viết : “ Bếp từ Whirlpool có tốt không “. Còn nếu bạn muốn hỏi về dòng bếp từ phối hợp hồng ngoại của Whirlpool hay còn gọi là bếp điện từ thì nên xem bài viết này .Bếp điện từ Whirlpool có tốt không

Whirlpool là thương hiệu của nước nào

Whirlpool là tên thương hiệu đến từ Mỹ. Tập đoàn Whirlpool khá nổi tiếng với nhiều ngành hàng gia dụng tại Mỹ đặc biệt quan trọng là máy giặt, máy sấy quần áo và những thiết bị căn phòng nhà bếp. Thương hiệu Whirlpool xuất hiện trên thị trường từ những năm 1911 và có trụ sở tại Benton Charter Town, Michigan, Hoa Kỳ. Hiện tập đoàn lớn Whirlpool có rất nhiều công ty con với gần gần 100 ngàn nhân viên cấp dưới và hơn 70 TT nghiên cứu và điều tra sản xuất và công nghệ tiên tiến trên toàn quốc tế .Hiện những loại bếp của Whirlpool đều được ghi là sản xuất trên công nghệ tiên tiến của Mỹ nhưng nơi sản xuất là tại Trung Quốc. Mặc dù vậy, những bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của mẫu sản phẩm vì Whirlpool vẫn cam kết chất lượng và có chính sách bảo hành chính hãng lên đến 1 năm .

Xem thêm: https://www.whirlpool.com/

Logo Whirlpool

Bếp điện từ Whirlpool có tốt không

Bếp điện từ Whirlpool được nhiều người dùng nhìn nhận có chất lượng tốt, độ bền cao, có năng lực làm nóng nhanh và không kén nồi rất thuận tiện. Bên cạnh những nhìn nhận tốt thì chỉ có một vài người dùng nhìn nhận bếp có giá thành đắt và ít tính năng hạng sang chưa tương ứng với số tiền bỏ ra. Nhìn chung, nếu nhìn nhận về chất lượng và độ bền thì bếp điện từ Whirlpool cũng được người dùng nhìn nhận tốt. Sau đây là một số ít nhìn nhận cụ thể hơn từ phía người dùng mà homecare tổng hợp được. Các bạn hoàn toàn có thể địa thế căn cứ vào những nhìn nhận này để xem xét đưa ra quyết định hành động có nên mua bếp điện từ của tên thương hiệu này hay không .

Về mặt thiết kế và mẫu mã

Bếp điện từ Whirlpool lúc bấy giờ có một vài Model bếp đôi cho những bạn lựa chọn với những mã như ACH752 / BLV, ACH752S / BLV và ACH7327 / BLV. Các mẫu bếp đôi của Whirlpool đều được phong cách thiết kế hoàn toàn có thể đặt trên bàn làm bếp dương hoặc đặt âm đều được. Nhìn chung về mặt mẫu mã và phong cách thiết kế thì cũng không có gì đáng nói vì những mẫu bếp được phong cách thiết kế đặt âm đều khá giống nhau chỉ khác chút về họa tiết trên mặt bếp .

Về độ bền

Độ bền của bếp điện từ Whirlpool được nhìn nhận khá tốt, bếp nóng nhanh, những nút cảm ứng nhạy và những tính năng của bếp hoạt động giải trí không thay đổi. Mặc dù có 2 Mã Sản Phẩm bếp có mặt kính được làm từ loại kính chịu nhiệt giá rẻ nhưng cũng không có người dùng nào phàn nàn về độ bền của mặt kính. Tuy vậy, nếu dùng lâu thì mặt kính này sẽ dễ bị mờ và không bền bằng những loại mặt kinh hạng sang .

Về tính năng

Bếp điện từ Whirlpool được trang bị đầy đủ các tính năng cơ bản như hẹn giờ nấu, khóa trẻ em, nhiều chế độ nấu được cài đặt sẵn, kiểm soát chống trào … Các tính năng này đáp ứng rất tốt nhu cầu của người dùng cho việc nấu ăn hàng ngày. Tuy nhiên, các tính năng cao cấp như công nghệ inverter hay tính năng booster lại không có trên các dòng bếp điện từ của Whirlpool. Đây là một điểm trừ khá lớn vì giá thành của bếp điện từ Whirlpool cũng khá đắt chứ không hề rẻ.

Về giá thành

Bếp điện từ Whirlpool có mức giá khoảng chừng từ 4 triệu đến 10 triệu đồng. Trong đó mẫu bếp ACH7327 / BLV có giá khoảng chừng 4 triệu đồng, bếp ACH752 / BLV có giá khoảng chừng 7 triệu đồng và bếp ACH752S / BLV có giá 10 triệu đồng. Ngoài mẫu bếp giá rẻ với mức giá 4 triệu đồng thì hai mẫu bếp khác đều được người dùng nhìn nhận là có mức giá đắt .

Về chế độ bảo hành

Các loại bếp từ của Whirlpool đều được bảo hành chính hãng 12 tháng. Chế độ Bảo hành này không dài cũng không ngắn và người dùng không có gì phàn nàn về chính sách Bảo hành của Whirlpool .Bếp điện từ Whirlpool có tốt không

Nhược điểm của bếp điện từ Whirlpool

  • Mặt kính có độ bền không cao: bếp từ hồng ngoại Whirlpool có mặt kính được làm từ kính chịu nhiệt nên sau một thời gian dùng mặt kính sẽ bị mờ và độ bền của mặt kính này thực sự cũng chỉ mức tốt chứ chưa phải là rất tốt. Duy nhất cho có bếp điện từ ACH752S/BLV có mặt kính được làm từ kính Schott Ceran cao cấp và cũng là mẫu bếp điện từ có giá đắt nhất của Whirlpool.
  • Giá thành đắt : giá của bếp điện từ Whirlpool được nhìn nhận là khá đắt với những mẫu bếp hạng sang có giá từ 7 đến 10 triệu đồng. Với giá tiền lên đến 10 triệu đồng nhưng lại thiếu những tính năng hạng sang nên người dùng nhìn nhận mức giá này của bếp điện từ Whirlpool là khá đắt .
  • Thiếu những tính năng hạng sang : trong khi những dòng bếp điện từ có giá tầm trung cũng được trang bị công nghệ tiên tiến inverter thì bếp từ đôi của Whirlpool lại không có tính năng này. Đây là một điểm rất đáng xem xét nếu bạn muốn mua bếp từ hồng ngoại của Whirlpool trong thời gian hiện tại .

Bếp điện từ Whirlpool có tốt không

Có nên mua bếp điện từ Whirlpool không

Với những nghiên cứu và phân tích và nhìn nhận bên trên, hoàn toàn có thể thấy rằng bếp điện từ Whirlpool được nhìn nhận tốt về độ bền và năng lực hoạt động giải trí không thay đổi. Tuy nhiên, nếu nói tới mức giá thì vẫn nhiều người dùng nhìn nhận Whirlpool có mức giá hơi cao. Do vậy, nếu bạn không quá chăm sóc về giá tiền thì bếp điện từ Whirlpool cũng là một lựa chọn khá tốt lúc bấy giờ. Còn nếu bạn muốn xem xét chọn được một loại bếp điện từ có giá thành tốt trong phân khúc thì bạn nên xem xét chọn mua một tên thương hiệu khác                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                            Điạ chỉ : 230 Định Công Thượng – Định Công – Hoàng Mai
Mail | hanoihomefix@gmail.com
Hotline : 058 79 0 4444  .

Leave a Reply

Your email address will not be published.

DMCA.com Protection Status