Rossi Arte nữ hoàng bình nóng lạnh

 

Rossi Arte được Tân Á Đại Thành phối hợp với nhiều tập đoàn lớn tư vấn công nghệ tiên tiến, cung ứng linh phụ kiện, đơn vị chức năng phong cách thiết kế quốc tế sản xuất. Cùng điện máy Thiên Phú đi tìm hiểu và khám phá qua bài viết sau .

Bình nóng lạnh Rossi Arte thuộc phân khúc dòng sản phẩm cao cấp. Theo Tân Á Đại Thành, sản phẩm được vinh danh là “nữ hòang bình nước nóng” bởi đây là thành quả của sự hợp tác giữa Tập đoàn Tân Á Đại Thành và các tập đoàn tư vấn công nghệ, cung cấp hệ thống đồng bộ từ Italy và những tập đoàn cung cấp linh kiện hàng đầu thế giới hay các học viện thiết kế danh tiếng của Paris, Pháp.

Ban lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành cùng đại diện các Tập đoàn tư vấn công nghệ, thiết kế và cung cấp linh kiện từ Ý, Pháp trong phần nhấn nút ra mắt.

Về công nghệ sản xuất, bình nóng lạnh Rossi Arte được tích hợp công nghệ tráng men UMC (Ultra micro coating) với men Nano Bạc giúp sản phẩm bền bỉ và kháng khuẩn cho nguồn nước và sử dụng các linh kiện cao cấp nhập khẩu như thanh gia nhiệt giúp tăng hiệu suất làm nóng nước tới 97,9%, bộ ổn nhiệt nhập khẩu từ Pháp, hệ thống ELCB chống rò điện, tuyệt đối cho người sử dụng… Sản phẩm được phòng thí nghiệm Cotherm (Pháp) chứng nhận tiết kiệm tới 15% điện năng.

Thiết kế của bình nước nóng Rossi Arte được lấy cảm hứng từ nước Pháp, nơi đề cao tính thẩm mỹ trong sự tiện nghi, tiện ích cho người sử dụng. “Sản phẩm đẹp là khi toả sáng trong không gian và mang đến những trải nghiệm thú vị cho người sử dụng. Các đường cong của sản phẩm được lấy cảm hứng từ dòng chảy của nước, sự mềm mại của những cánh hoa và sự cách điệu hình khối chấm phá từ các công trình kiến trúc của Pháp…”, đại diện Tân Á Đại Thành cho biết.

Sản phẩm Rossi Arte được ra mắt với 7 phiên bản màu sắc độc đáo – tượng trưng cho sự phồn vinh, thịnh vượng gồm: lam vinh quang, trắng ấm no, vàng phú quý; đỏ thịnh vượng, đen thành đạt, hồng giàu sang, xanh hạnh phúc.

Tân Á Đại Thành cũng kỳ vọng, mẫu sản phẩm tạo nên sự nâng tầm trên thị trường về cả phong cách thiết kế và công nghệ tiên tiến mẫu sản phẩm, sánh ngang với những tên thương hiệu lớn từ châu Âu và mang đến những thưởng thức mê hoặc cho người mua trong quy trình sử dụng .

Bên cạnh đó, sự ra mắt của bình nóng lạnh giá rẻ Rossi Arte ghi ấn dấu mốc 16 năm phát triển thương hiệu bình nước nóng Rossi của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Với 10 dòng sản phẩm tiêu biểu sau 16 năm ra mắt, năm 2018 thương hiệu bình nước nóng Rossi nhận giải “Bình nước nóng có thị phần số 1 tại Việt Nam” theo Báo cáo thị trường vật tư – thiết bị ngành nước năm 2016 của Công ty nghiên cứu thị trường Sunshine Holdings. Sản phẩm Bình nước nóng Rossi không những chiếm lĩnh thị trường trong nước, mà đã bắt đầu xuất hiện tại các thị trường quốc tế, qua đó khẳng định được uy tín và vị thế của doanh nghiệp Việt Nam trên trường quốc tế.

Sự kiện vinh danh Nữ hòang Bình nước nóng là một trong nhiều hoạt động giải trí hưởng ứng Nnm kỷ niệm thứ 25 xây dựng Tập đoàn Tân Á Đại Thành .
Điạ chỉ : 230 Định Công Thượng – Định Công – Hoàng Mai
Mail | hanoihomefix@gmail.com
Hotline : 058 79 0 4444

Leave a Reply

Your email address will not be published.

DMCA.com Protection Status