[Hỏi] Máy giặt lồng ngang LG hay Electrolux???

Re: [Hỏi] Máy giặt lồng ngang LG hay Electrolux???

Ban đầu cũng đắn đo, giữa Electrolux và LG. Cuối cùng quyết định mua LG.
Sau thời gian dùng, phải nói là ko gì chê được. Máy chạy rất êm. Phải nói là lúc giặt, xả thì hầu như ko có tiếng động. Lúc vắt thì chỉ có tiếng ù ù thình thoảng của bơm đẩy nước thải thôi.
Mình thấy trong tầm giá 10tr, ko có hãng nào hơn LG được.
Và mình cũng thấy trong đám Hàn Quốc, thì LG là hãng có chất lượng tin tưởng và đúng ngon – bổ – rẻ nhất.
Elec bây giờ ko còn như xưa, sở dĩ nó nổi tiếng là do ngày xưa ít đối thủ, và đã ăn sâu cái tên vào người VN. Giống như xe máy thì Honda là cái tên nhắc đến đầu tiên vậy.
Anw, lựa chọn là ở mỗi người chúng ta.
Mẫu mã con LG mình mua cũng nuột lắm. Nhìn rất lovely.
p/s: lúc nó giặt, mình có để 1 cái ly nước trên nóc, hầu như là ko có rung luôn (trừ giai đoạn vắt 1400 rpm nhé)

mới thay con cửa trên LG (trước mua gần 4tr, chạy hơn 4 năm ko vấn đề) bằng con LG 8kg cửa trước, mua bên ĐMCL được giảm còn khoảng 9tr5.Ban đầu cũng đắn đo, giữa Electrolux và LG. Cuối cùng quyết định mua LG.Sau thời gian dùng, phải nói là ko gì chê được. Máy chạy rất êm. Phải nói là lúc giặt, xả thì hầu như ko có tiếng động. Lúc vắt thì chỉ có tiếng ù ù thình thoảng của bơm đẩy nước thải thôi.Mình thấy trong tầm giá 10tr, ko có hãng nào hơn LG được.Và mình cũng thấy trong đám Hàn Quốc, thì LG là hãng có chất lượng tin tưởng và đúng ngon – bổ – rẻ nhất.Elec bây giờ ko còn như xưa, sở dĩ nó nổi tiếng là do ngày xưa ít đối thủ, và đã ăn sâu cái tên vào người VN. Giống như xe máy thì Honda là cái tên nhắc đến đầu tiên vậy.Anw, lựa chọn là ở mỗi người chúng ta.Mẫu mã con LG mình mua cũng nuột lắm. Nhìn rất lovely.p/s: lúc nó giặt, mình có để 1 cái ly nước trên nóc, hầu như là ko có rung luôn (trừ giai đoạn vắt 1400 rpm nhé)

 Email:hanoihomefix@gmail.com
Địa chỉ : 230 Định Công Thượng – Định Công – Hoàng Mai
Hotline :058 790 4444

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

DMCA.com Protection Status