LG Việt Nam ra mắt máy sấy LG DUAL INVERTER HEAT PUMP™

( VTC News ) -Đây là dòng máy sấy Heat Pump tiên phong tích hợp công nghệ tiên tiến DUAL INVERTER giúp giảm đáng kể lượng điện năng tiêu thụ, loại sản phẩm đồng thời có những chương trình vệ sinh áo quần, mang đến sự chăm nom vững chắc, bảo đảm an toàn cho phục trang và sức khỏe thể chất của mái ấm gia đình .
LG Việt Nam ra mắt máy sấy LG DUAL INVERTER HEAT PUMP™ - 1
Máy sấy LG DUAL INVERTER HEAT PUMP ™Sản phẩm máy sấy LG DUAL INVERTER HEAT PUMP™ là kết quả của quá trình nghiên cứu, cải tiến công nghệ không ngừng từ đội ngũ LG. Ở các sản phẩm máy sấy Heat Pump thông thường, dàn máy nén đa số chỉ có một mô tơ, do đó trong quá trình vận hành máy sẽ tạo ra ma sát cao khiến điện năng bị lãng phí và tạo ra nhiều tiếng ồn.

Dàn máy nén của máy sấy LG DUAL INVERTER HEAT PUMP ™ được tích hợp đến 2 mô tơ, tăng năng lực hoạt động giải trí và kiểm soát và điều chỉnh tần số của máy, nhờ vậy máy sẽ giảm được đáng kể độ rung và tiếng ồn trong quy trình quản lý và vận hành cũng như tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách điện hàng tháng .
Máy sấy LG DUAL INVERTER HEAT PUMP ™ được dán nhãn A + + + – xếp hạng cao nhất trong thang đo sử dụng điện năng hiệu suất cao của châu Âu và được ghi nhận sử dụng điện năng ít hơn đến 65 % khi so sánh với những dòng máy sấy LG khác .
Thấu hiểu hành vi tiêu dùng và thói quen sử dụng của người mua, LG đã tăng trưởng mạng lưới hệ thống dàn ngưng tự động hóa làm sạch, theo định kỳ, bụi vải và những hạt vi mô đóng tại dàn ngưng sẽ được làm sạch bằng những tia nước tự động hóa, người dùng không cần làm sạch và bảo dưỡng dàn ngưng định kỳ như những dòng máy khác *. Đây chính là tính năng tiên phong của LG DUAL INVERTER HEAT PUMP ™ giúp việc sử dụng máy sấy thuận tiện và thuận tiện hơn .
LG Việt Nam ra mắt máy sấy LG DUAL INVERTER HEAT PUMP™ - 2

Không còn bụi khuẩn và tác nhân dị ứng nhờ vào chế độ Allergy Care.

Khi thiên nhiên và môi trường ngày càng ô nhiễm, nhiều bụi bẩn và vi trùng, việc sử dụng máy sấy thay vì cách phơi quần áo truyền thống lịch sử ngoài trời đang dần được lựa chọn nhiều hơn, như một giải pháp để bảo vệ sức khỏe thể chất mái ấm gia đình. Máy sấy LG DUAL INVERTER HEAT PUMP ™ tích hợp những công dụng vệ sinh tối ưu, bảo vệ quần áo khỏi bụi khuẩn và những tác nhân có hại cho sức khỏe thể chất như : Chế độ Allergy Care diệt 99,9 % vi trùng và tác nhân gây dị ứng, cho áo quần sạch khuẩn và bộ lọc xơ vải kép giúp lọc sạch xơ vải và bụi bẩn thuận tiện .
Ngoài những đặc thù điển hình nổi bật trên, máy sấy LG DUAL INVERTER HEAT PUMP ™ còn được bổ trợ nhiều tính năng thuận tiện khác như : Chăm sóc áo quần nhẹ nhàng với công nghệ tiên tiến sấy Heat Pump nhiệt độ thấp giảm nếp nhăn quần áo, giảm hiện tượng kỳ lạ co rút áo quần sau khi sấy .

Công nghệ ThinQ cho phép người dùng dễ dàng điều khiển máy giặt từ xa, chẩn đoán trước các trục trặc có thể xảy ra khi vận hành, tự động đặt chu trình sấy phù hợp bằng cách đồng bộ hóa dữ liệu từ máy giặt LG qua Wi-Fi*.

 Email:hanoihomefix@gmail.com
Địa chỉ : 230 Định Công Thượng – Định Công – Hoàng Mai
Hotline :058 790 4444

Leave a Reply

Your email address will not be published.

DMCA.com Protection Status