Mua máy lọc nước loại nào tốt giữa Karofi, Kangaroo, A.O.Smith, Geyser

Nước giếng khoan: Thì hiện có rất ít loại máy lọc nào có thể đáp ứng được về chất lượng nguồn nước đầu ra cũng như đáp ứng về tuổi thọ của lõi lọc. Nó phụ thuộc vào mức độ ô nhiễm nguồn nước nặng hay nhẹ. Nhiều gia đình lắp máy lọc xong lấy mẫu nước đi xét nghiệm kết quả nước đạt tiêu chuẩn. Nhưng có thể chỉ ngày hôm sau, 1 tuần sau hay 1 tháng sau chất lượng nước đã thay đổi. Bởi lõi lọc không đủ điều kiện đáp ứng được với độ nhiễm bẩn của nước giếng. Cách xử lý duy nhất là bạn phải xử lý thô nước trước khi đưa vào máy lọc bằng cách xây bể lọc nhiều tầng gồm gồm cát đen, cát vàng, than hoạt tính sau đó đưa ra lắng đọng rồi cho qua máy lọc nước để uống. Tuy tốn kém nhưng bù lại bạn sẽ có nguồn nước đảm bảo để sử dụng. Nếu gia đình chưa có điều kiện xây bể lọc bạn có thể sử dụng nước mưa để lọc.

Nước máy, nước sạch từ nhà máy nước: (thường có chỉ tiêu tổng hàm lượng chất rắn hoà tan trong nước dưới 250 phần triệu), có thể sử dụng bất kỳ loại lọc nước nào, kể cả R/O và Nano.  Còn với các nguồn nước khác, nên chọn máy lọc theo công nghệ R/O hay lắp thêm các lõi lọc chức năng để tăng cường diệt khuẩn cho nguồn nước sinh hoạt.

Máy lọc nước có những loại nào?

Trên thị trường hiện có hai loại máy lọc nước phổ cập là máy lọc nước công nghệ tiên tiến lọc RO và Máy lọc nước công nghệ tiên tiến lọc Nano. Trong đó máy lọc nước Nano là loại máy văn minh tuy nhiên nhu yếu nguồn nước đầu vào phải cực sạch. Chính vì vậy loại máy này không thông dụng ở nước ra .

Công nghệ RO là công nghệ thẩm thấu và đều sử dụng màng lọc, lõi lọc để lọc nước.  Lọc RO thì đòi hỏi có điện và sản sinh ra nhiều nước thải, còn lọc nano thì không cần điện cũng như không sản sinh ra nước thải

Nên chọn máy lọc nước Ro hay Nano ?

Ưu điểm của máy lọc nước RO: cho ra sản phẩm nước sạch hoàn toàn tinh khiết và không lẫn tạp chất. Tuy nhiên vì sạch hoàn toàn nên trong nước chỉ còn lại H20. Với màng lọc RO có kích cỡ 0,001 micromet, nước đầu ra của máy lọc nước RO giống như nước cất và không có bất kỳ tạp chất nào.

  • Đối với dòng RO hiện nay có nhiều màng lọc RO. RO Filmtex của Kangaroo, sunhouse, và RO Aqalast của karofi, tuy nhiên màng lọc RO AQUALAST™ 1812 của Karofi tỏ ra nổi trội hơn về khả năng xử lý đa dạng nguồn nước và chất lượng nước đạt chuẩn QCVN6-1/2010 Bộ Y Tế

Đó là nguyên do những máy lọc nước RO được sử dụng rất thoáng đãng trong y tế. Ví dụ như những máy lọc thận tự tạo luôn đi kèm với mạng lưới hệ thống lọc nước RO để bảo vệ nước sử dụng là trọn vẹn tinh khiết. Công suất những máy lọc RO trong công nghiệp, y tế thì đương nhiên lớn hơn nhiều so với những máy lọc mái ấm gia đình .

Nhược điểm của máy lọc nước RO: Máy lọc nước RO cho ra sản phẩm sạch, sạch quá mức nên lọc hết luôn cả các khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Vì thế nhiều sản phẩm máy lọc nước đã bổ sung thêm các lõi lọc tạo khoáng chất sau mangg lọc RO để tạo khoáng, bổ sung oxy và nguyên tố vi lượng cho cơ thể. Nên nhược điểm này bạn có thể khắc phục được khi dùng các loại máy lọc nước 7, 8, 9 lõi nhé.

Ưu điểm của máy lọc nước Nano: Máy không dùng điện cũng không có nước thải nên lắp đặt ở đâu cũng tiện lợi. Đối với dòng Nano hiện nay có nhiều công nghệ Nano. Aragon của Geyser, USVR- AquaVallis của Sunny-Eco, và một số lõi Nano khác của Nano Sky rồi OhiDo, trong các công nghệ này nổi bật lên là Aragon và USVR- AquaVallis, tuy nhiên Aragon tỏ ra nổi trội hơn về khẳ năng bền bỉ và diệt khuẩn.

Nhược điểm máy lọc nước Nano: Điểm yếu của dòng máy này là đòi hỏi chất lượng nước đầu vào tương đối sạch, nếu nước nhiễm phèn, nhiễm Amoni, nhiễm Asen khẳng định là không lọc được. Hoặc nếu dùng thì được ngày 1 ngày 2 là nước về như không dùng máy. Nên sản phẩm này chỉ phù hợp khi SP nước không lẫn các kim loại nặng còn không sẽ rất nguy hiểm.

Nếu còn phân vân giữa 2 loại máy lọc nước này bạn hoàn toàn có thể xem thêm bài viết ” so sánh máy lọc nước RO và Nano ” để biết chi tiết cụ thể hơn ưu điểm yếu kém của từng loại. Còn cá thể mình thì khuyên nếu không chắc chất lượng nước nguồn vào thì bạn nên chọn máy lọc nước RO sẽ bảo đảm an toàn hơn cả. Với 1 số san sẻ trên thì bạn hẳn tự có câu vấn đáp cho mình máy lọc nước loại nào tốt và nên chọn máy lọc nước RO hay Nano rồi nhỉ

Cấu tạo của máy lọc nước ?

Máy lọc nước RO hay Nano đều gồm rất nhiều những loại lõi lọc khác nhau. Mỗi một lõi lọc sẽ có một tính năng riêng. Cấu tạo của máy lọc nước RO thường có 5 lõi trở lên. Nguyên tắc lọc từ thô tới tinh ( lọc tạp chất trước to trước rồi đến lọc những tạp chất nhỏ sau ). Để đẩy nước từ lõi lọc này qua lõi lọc khác máy lọc nước RO thường sử dụng bơm nước tăng áp để tạo áp suất chênh lệch. Công dụng của những lõi lọc cơ bản sẽ như sau :

Lõi số 1: Loại bỏ rong rêu, bùn đất rỉ sét kích thước >5 Micrômét. Loại lõi này thường có thời hạn sử dụng khoảng 3-6 tháng.

Lõi số 2: Chứa than hoạt tính để hấp thụ kim loại nặng, chất tẩy rửa, hoá chất độc hại. Lõi này có tuổi thọ từ 6-9 tháng.

Lõi số 3: Loại các tạp chất thô có kích thước >1 Micrômét. Lõi này có thời hạn sử dụng từ 9 – 12 tháng.

Lõi lọc 4: Đây là màng lọc RO (lõi lọc RO). Ở đây toàn bộ tạp chất còn lại sẽ được giữ lại tại màng lọc và đẩy ngược ra ngoài theo đường dẫn nước thải, chỉ để nước tinh khiết đi qua. Tuổi thọ của lõi lọc này khoảng 3-5 năm.

Lõi lọc 5: Đây là lõi lọc Carbon/Nano Silver để diệt khuẩn, làm mềm, cân bằng độ PH cho nước. Qua bước này, nước có thể được dùng trực tiếp mà không cần phải đun sôi. Tuổi thọ của lõi lọc số 5 là khoảng 2-3 năm.

Ngoài 5 lõi lọc cơ bản máy lọc nước nào cũng có thì các loại máy cao cấp hiện nay được trang bị têm các lõi lọc 6,7,8,9. Ví dụ  6 là lõi lọc tạo Oxy, lõi 7 giúp làm tăng chỉ số PH, tạo nước kiềm tính để trung hòa các a xít dư thừa trong cơ thể, lõi số 8 giúp bổ sung khoáng chất cho cơ thể…Tuỳ theo nhu cầu, bạn có thể chọn mua máy lọc nước có số lượng lõi lọc tương ứng.

Nên dùng máy bao nhiêu lõi lọc ?

Như đã đề cập ở phần cấu trúc, bạn nên chọn những loại máy tối thiểu 5 lõi lọc để bảo vệ nước được lọc sạch. Máy vận dụng công nghệ RO hay Nano hay UF về cơ bản nguyên tắc lọc không khác nhau nhiều .
Nếu bạn có điều kiện kèm theo về kinh tế tài chính và mong ước bổ trợ thêm những công dụng khác cho nước thì mới nên chọn máy từ 6 – 9 lõi lọc. Lý do là nó sẽ làm tăng ngân sách để duy trì và thay những lõi lọc sau này. Về công dụng bổ trợ, lõi tạo nước điện giải ( alkaline ) có tính năng cân đối độ PH, lõi tạo khoáng sẽ thêm những nguyên tố vi lượng Magie, Natri tốt cho sức khỏe thể chất .

Nên dùng máy lọc không vỏ hay có vỏ ?

Thiết kế của máy lọc nước của những hãng lúc bấy giờ đều tương đối giống nhau gồm thùng chứa hình chữ nhật, vòi lấy nước phía trên cùng. Ngoài ra nếu bạn sử dụng máy lọc nước lõi trần không có vỏ hộp bên ngoài lắp ráp trực tiếp vào nguồn nước sẵn có thì bạn không cần dùng đến thùng chứa máy lọc hoặc bình chứa nước => máy sẽ nhỏ gọn hơn
Tuỳ vào vị trí đặt máy lọc nước của mái ấm gia đình để bạn lựa chọn loại tương thích. Nếu đặt dưới gầm chậu rửa thì nên chọn loại máy lõi trần, kinh tế tài chính và thuận tiện lắp ráp. Nếu đặt máy ở phòng khách, nhà bếp thì nên chọn loại có vỏ cho nhã nhặn, thích mắt .

Công suất, nước thải của máy lọc nước

Nếu tần suất sử dụng lớn với mục tiêu dùng nước lọc cho hàng loạt hoạt động và sinh hoạt hàng ngày : nấu ăn, đun nước để uống thì nên chọn máy lọc nước Nano vì hiệu suất của những máy lọc thường lớn, không có nước thải, không dùng điện, cấu trúc gọn nhẹ, lắp ráp thuận tiện. Nếu dùng mái ấm gia đình chỉ có nhu yếu để uống trực tiếp thì nên sử dụng máy lọc nước công nghệ tiên tiến R / O vì công nghệ tiên tiến lọc này cho những chỉ số nước sạch hơn và tốt hơn .

Ngoài ra, đối với các gia đình ít nhân khẩu, người mua có thể chọn các máy công suất nhỏ, khoảng 10l/giờ là đã đủ cho cầu của gia đình.

Nước thải là nước mà máy lọc nước loại ra trong quy trình lọc, thường thì tỷ suất này nhờ vào vào loại máy và nguồn nước vào. Nguồn nước vào sạch và loại máy tốt sẽ giúp giảm tỷ suất nước thải, qua đó giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí nước cũng như ngân sách quản lý và vận hành máy .

Nên mua máy lọc nước ở đâu?

Ưu tiên tiên phong khi quyết định hành động mua máy lọc nước đó là chọn mua ở nơi gần nhà bạn. Ví dụ như bạn ở Hà Nam nhưng lại đặt mua máy tận TP.HN hay Hồ Chí Minh thì thiệt thòi đòi tiên sẽ là của bạn. Điển hình như những khâu bh, chăm nom người mua, thay thế sửa chữa lõi … Nếu mua máy gần nơi lắp máy thì nơi bán máy họ sẽ đến tận nơi lắp cho những bạn, việc lắp đúng kỹ thuật cũng rất quan trọng. Đơn cử như dòng máy Nano nếu lắp không đúng cách sẽ dễ làm cho lõi tắc, vi trùng vẫn còn Open ở nước đầu ra. Ngoài ra nếu để bên bán họ lắp máy thì có hỏng gì, rò rỉ nước thì cứ gọi điện bảo thằng lắp máy đến mà sửa. Với những đo lường và thống kê như thế thì tôi nghĩ rằng những bạn tội gì mà không mua máy ở gần. ( Bắt đền cho dễ )

Cách phân biệt hàng thật và giả khi mua máy lọc nước

Tình trạng hàng giả hiện tại đang rất tràn ngập và phổ biên, phóng viên báo chí vtv cũng có một clip phóng sự chi tiết cụ thể. Đa phần bọn bán máy lọc nước đều bị cắn mất lương tâm, chính thế cho nên khi đi mua tất cả chúng ta cần phải thận trọng với yếu tố này. Uh thì vỏ máy giả, cốc lọc hay giá đỡ giả thì cũng chẳng sao, hoàn toàn có thể máy xấu tí, hay bị giò nước tí nhưng nếu lõi lọc giả thì đau khổ vô cùng, tiền mất tật mang. Tôi chỉ bàn về giả lõi lọc thôi nhé vì nó là cái cơ bản của yếu tố lọc nước .

Đầu tiên nhắc đến là các lõi tạo khoáng. Khi các bạn mua cần cẩn trọng, nếu lõi tạo khoáng chuẩn của nhà sản xuất đưa ra chắc chắn sẽ có tem chìm hoặc nổi trên lõi, còn mấy cái tem dán thì thằng nào cũng làm được, thậm chí đẹp là đằng khác. Chúng ta hãy dựa vào điều này của nhà sản xuất để chọn mua lõi chuẩn.

Lõi dễ giả thứ 2 đó là màng lọc RO, thông thường là lõi số 4 của tất cả các máy RO, màng RO chuẩn sẽ sử dụng được rất bền và lâu, được bảo quản trong túi hút chân không. Khi mua lõi các bạn nên xem catalog chuẩn của nhà sản xuất xem lõi RO mình mua gồm những thông số gì ( Loại màng, diện tích màng, áp suất chịu đựng của màng…) hiện nay theo thống kê thì màng DOW là tốt nhất. Khi lắp máy bên bán máy thường bán màng RO kém chất lượng hoặc không đúng thông số kỹ thuật của màng cho khách hàng để giảm giá thành nhập.

Cái giả thứ 3 đó là giả về cấu hình máy, nghĩa là giá tiền thì ngang bằng với giá của nhà sản xuất còn lõi lọc thì thay thế bằng các lõi lọc giá rẻ. Để tránh trường hợp này khi mua các bạn cần phải nắm rõ được cấu hình máy của mình bằng cách vào trang chủ của nhà sản xuất để xem thông tin sản phẩm rồi đi so sánh với nơi mình mua xem đúng họ lắp lõi theo cấu hình không. Đơn giản như máy Geyser nếu thay hai lõi lọc thô là Cation và Ative Carbon ( lõi số 1 và số 2) bằng hai lõi PP ( lõi giấy) như của RO thì thằng bán hàng cũng kiếm được khối.

=> Để tránh tiền mất tật mang những bạn hãy mua của shop chính hãng hoặc những đại lý được ủy quyền rõ ràng, có xác nhận hàng chính hãng bằng tem 7 màu, tin nhắn xác nhận mã máy …

Nên đầu tư bao nhiêu tiền để mua máy lọc

Giá bán các loại máy lọc nước trên thị trường hiện nay thường dao động ở mức 2.5 đến 6 triệu đồng tùy vào công nghệ, thương hiệu và xuất xứ. Nếu tài chính hạn hẹp, người dùng có thể chọn mua các máy chính hãng có nguồn gốc từ Đài Loan, Malaysia hoặc các máy được lắp ráp tại Việt Nam để tiết kiệm chi phí thay vì chọn máy lọc nhập khẩu nguyên chiếc.

Một lựa chọn khác của số đông người tiêu dùng đó là lựa chọn máy lọc nước sản xuất tại Nước Ta, hợp tác với tập đoàn lớn quốc tế. Lựa chọn này giúp người tiêu dùng chọn mua được máy lọc nước được phong cách thiết kế riêng, tương thích với nguồn nước, thổ nhưỡng và hệ sinh thái tại Nước Ta, nhưng vẫn có chất lượng cao, bảo vệ tiêu chuẩn của Bộ Y Tế trong nước và những tổ chức triển khai Y tế quốc tế như WHO. Một trong những tên thương hiệu máy lọc nước Việt được tin dùng là Karofi với ghi nhận chất lượng nước đầu ra đạt tiêu chuẩn QCVN6-1 / 2010 Bộ Y tế trấn áp 22 chỉ tiêu hóa lý gồm có cả Asen, Chì, Sắt … và 05 chỉ tiêu vi sinh .
Thông thường, những hãng chuyên về máy lọc nước sẽ có giá tiền cao hơn một chút ít, nhưng mẫu sản phẩm của họ được nhiều người dùng nhìn nhận là tốt hơn. Hầu hết những mái ấm gia đình lúc bấy giờ đều lựa chọn máy lọc nước có giá xấp xỉ 4 triệu đồng, là mức giá vừa phải cho một thiết bị quan trọng trong nhà .

Chi tiêu thay lõi định kỳ

Ngoài chi phí mua máy ban đầu, người dùng cũng cần biết và cân nhắc các chi phí tiêu hao đi kèm trong quá trình sử dụng trong đó chủ yếu là chi phí thay thế lõi lọc sau thời gian sử dụng định kỳ. Chi phí thay thế các màng/lõi lọc tùy vào từng thương hiệu nhưng thông thường đao động từ 500-1 triệu đồng. Tuy nhiên người dùng cũng không cần thay thế toàn bộ lõi lọc mà có thể thay theo từng cấp để giảm chi phí này.

Tất cả những loại lõi lọc nước đều cần thay thế sửa chữa sau một thời hạn sử dụng nhất định do những tạp chất bám vào mặt phẳng làm bẩn hoặc rách nát màng. Tuổi thọ của lõi lọc nhờ vào rất lớn vào chất lượng nguồn nước nguồn vào .
Khi dùng nước máy, lõi lọc có tuổi thọ cao hơn 1.5 – 2 lần so với nước giếng khoan. Trong cùng 1 điều kiện kèm theo, màng Nano có tuổi thọ thấp hơn so với màng RO ( do máy lọc RO có đường dẫn nước thải riêng ) .
Trung bình màng Nano dùng được hơn 1 năm, ngân sách thay 1 lõi khoảng chừng 1 triệu đồng. Lõi RO ( Lõi số 4 ) dùng được khoảng chừng 2-3 năm, ngân sách thay 1 lõi rơi vào 600,00 0 đ .

Mức lượng điện và nước tiêu hao khi sử dụng máy lọc nước

Đối với các máy lọc nước công nghệ R/O, trong quá trình sử dụng người dùng còn chịu thêm chi phí điện và nước. Tuy nhiên, với điện áp sử dụng khoảng  24V thì điện năng tiêu thụ không đáng kể (1 tháng sử dụng liên tục hết tối đa là 5 số điện). Còn lượng nước thất thoát (nước thải) thì trung bình 1 tháng hết khoảng 2 khối nước thải (cho nhu cầu của một gia đình 5 nhân khẩu).

Máy lọc nước loại nào tốt giữa Karofi, Makano, Daikiosan, Kangaroo, A.O. Smith, Geyser, Coway …

Trên thị trường máy lọc nước lúc bấy giờ, những mẫu sản phẩm máy lọc nước RO chiếm phần nhiều thị trường. Và đó cũng chính là nguyên do bạn nên mua dòng mẫu sản phẩm máy lọc nước RO. Vì nếu máy có hỏng, trục trặc sau này thì bạn cũng hoàn toàn có thể thuận tiện sửa chữa thay thế linh phụ kiện. Máy lọc nước RO là dòng máy lọc nước tốt nhất lúc bấy giờ trên thị trường. Không chỉ bởi công nghệ tiên tiến mà Chi tiêu của máy lọc nước RO cũng rất phải chăng .
Hiện 2 dòng máy lọc nước Kangaroo, Karofi là hai tên thương hiệu được yêu thích nhất ( tuy nhiên nó cũng là hai tên thương hiệu máy lọc nước bị làm giả nhiều nhất ). Tuy nhiên Karofi chiếm thị trường hơn cả vì nó hướng tới sự mưu trí thuận tiện nhất cho người sử dụng .

#1 Máy lọc nước Karofi

Máy lọc nước Karofi, kangaroo hay Makano, Daikiosan đang là những cái tên được tìm nhiều nhất ở thị trường việt nam với công nghệ tiên tiến màng lọc RO giúp vô hiệu trọn vẹn những tạp chất gây hại có trong nước đồng thời bổ trợ những vi khoáng thiết yếu cho nước sau khi lọc .

Karofi sử dụng màng lọc RO Filmtec nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn DOW Hoa Kì cùng hệ thống 7, 8, 9 lõi. Các lõi lọc thô và lọc tinh từ lõi 1 đến lõi 4 có khả năng loại bỏ 99.9% vi rut, vi khuẩn, hóa chất, tạp chất, thuốc trừ sâu, kim loại nặng… cho nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế, chất lượng nước tương đương nước uống đóng chai, và không cần đun sôi.

Các lõi 6, 7 ,8 ,9 có chức năng tạo vị ngọt, ngon cho nước, bổ sung khoáng đá tự nhiên, trung hòa axit dư, chống oxy hóa, lõi hồng ngoại xa, lõi nano silver tùy với nhu cầu người sử dụng

Về giá cả thì máy lọc nước Karofi có giá thành khá bình dân phù hợp với nhu cầu cũng như môi trường sống của người dân việt nam, bạn có thể mua đặt mua máy Karofi trên #chanhtuoi, Chanh đang có ưu đãi độc quyền tặng lõi lọc khi mua máy nhé – Xem chi tiết ở đây

#2 Máy lọc nước RO Makano

Máy lọc nước RO Makano là đề xuất kiến nghị không hề thiếu trong list máy lọc nước nào tốt. Với công nghệ RO tiên tiến và phát triển, tương thích với phong phú nguồn nước tại Nước Ta. Với màng RO Aqualast và được trang bị từ 3-4 lõi lọc thô giúp máy lọc nước Makano diệt đến 99,99 % vi trùng, visrut, tạp chất và những ion sắt kẽm kim loại nặng .
Ngoài ra máy còn được trang bị những lõi bù khoáng giúp bổ trợ khoáng và ion kiềm cho khung hình người sử dụng. Người tiêu dùng lựa chọn máy lọc nước RO Makano vì nước đầu ra đạt chuẩn nước uống trực tiếp, siêu bền và ngân sách sử dụng thấp .
Máy lọc nước RO Makano điển hình nổi bật bởi chất lượng, phong cách thiết kế …

# 3 Máy lọc nước RO Daikiosan

Máy lọc nước RO Daikiosan sử dụng công nghệ RO với màng RO Aqualast được nhập khẩu từ Mỹ, với kích cỡ siêu nhỏ chỉ 0,0001 micromet giúp lọc sạch đến 99,99 % những tạp chất, vi trùng có hại. Sản phẩm phong phú mẫu mã, được nhiều người lựa chọn vì những ưu điểm nổi trội như :
– Lõi Ceramic siêu bền, độ bền hoàn toàn có thể lên tới 5 năm ( tùy nguồn nước nguồn vào )
– Linh kiện đều được nhập khẩu và đạt tiêu chuẩn quốc tế NFS
– Đạt chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế trên mẫu kiểm nghiệm
– Chi tiêu sử dụng thấp chỉ 5000 đ – 8000 đ / ngày ( tùy dòng máy )

#4 Máy lọc nước Kangaroo

Từ lâu máy lọc nước Kangaroo đã nổi tiếng với những loại sản phẩm lọc nước RO 5 với phong cách thiết kế ngăn nắp thuận tiện chuyển dời nó tương thích với mọi khoảng trống từ văn phòng, trường học hay mái ấm gia đình .
Ngoài ra ở một số ít mẫu sản phẩm máy lọc nước Kangaroo có công dụng tạo nước nóng, nước lạnh cho bạn tùy chọn. Công nghệ làm lạnh Block LG siêu bền làm lạnh nhanh và sâu giúp bạn tiết kiệm chi phí thời hạn .
Một số mẫu sản phẩm máy lọc nước Kangaroo được xếp trong list những loại sản phẩm cháy khách nhất tại những ẩm thực ăn uống điện máy ở việt nam như Kangaroo KG50SD và Kangaroo KG47

#5 Máy lọc nước geyser

Máy lọc nước nano geyser đến từ tên thương hiệu nổi tiếng của nga và được khá nhiều người dùng tại việt nam tin yêu và sử dụng nhờ công nghệ tiên tiến lọc nước tiên tiến và phát triển nhất, nước sau khi qua máy hoàn toàn có thể lọc sạch trọn vẹn những loại vi sinh, vi trùng có trong nước như asen, amip, amoni, ecoli, khí clo, vi trùng đường ruột, bào tử khuẩn .

Những ưu điểm chính của geyser là máy lọc nước uống trực tiếp không dùng điện, không có nước thải điều này sẽ giúp bạn sử dụng an toàn và tiết kiệm điện ngay cả khi không có điện, hiện nay geyser có một số sản phẩm bán chạy nhất như nano geyser ecotar 4, máy lọc nước nano geyser tk8.

#6 Máy lọc nước Coway

So với những dòng máy lọc nước sử dụng công nghệ RO thì Coway được nhìn nhận cao nhờ phong cách thiết kế thầm mỹ và công nghệ tiên tiến lọc nước Nước Hàn
Công nghệ lọc nước RO tiên tiến và phát triển với mạng lưới hệ thống lọc 6 bước khác nhau cùng với 3 đến 5 bộ lọc giúp vô hiệu phần đông trọn vẹn vi sinh vật, rêu mốc. Ngoài ra Coway còn được tích hợp màn hình hiển thị cảm ứng với nhiều chế lọc nước lóng, lạnh, thường đem lại thưởng thức tuyệt vời danh cho bạn .

#7 Máy lọc nước Aosmith

Máy lọc nước Aosmith được sản xuất tại mỹ sử dụng công nghệ tiên tiến lọc UV với những tia cực tím giúp vô hiệu và hủy hoại trọn vẹn vi trùng bằng công nghệ tiên tiến diệt khuẩn UV Sterilizer trong bình bảo vệ nguồn nước luôn trong điều kiện kèm theo tinh khiết nhất .

#8 Máy lọc nước Panasonic

Chắc bạn đã quá quen thuộc với những dòng mẫu sản phẩm tivi của Panasonic rồi nhỉ đây là một trong những hãng chuyên sản xuất đồ gia dụng nổi tiếng trên quốc tế. Ở những dòng máy lọc nước cũng vậy Panasonic luôn đi đầu trong những công nghệ tiên tiến lọc mới nhất với nhiều mẫu mã phong phú Ngân sách chi tiêu phải chăng .
Điểm cần chú ý quan tâm ở những loại sản phẩm máy lọc nước Panasonic đó là tính năng cân đối pH, tạo tính kiềm và trung hòa lượng axit dư trong khung hình và bộ lọc nước với 9 Lever lọc vô hiệu trọn vẹn vi trùng và tạp chất giúp phòng và điều trị những bệnh đường tiêu hóa, đường ruột … Một số mẫu sản phẩm máy lọc nước tốt nhất của panasonic là panasonic tk7208, panasonic tk cj21 .
Tích hợp sẵn 3 công nghệ tiên tiến lóng lạnh và ấm giúp cung ứng hầu hết những nhu yếu của mái ấm gia đình bạn dù ở nhà riêng hay văn phòng, Ngoài ra 1 số ít mẫu sản phẩm aoSmith còn được liên kết qua cổng USB để kiểm tra, nghiên cứu và phân tích, nhìn nhận quy trình quản lý và vận hành của máy, lõi lọc và thông tin lỗi bảo vệ mái ấm gia đình bạn luôn có nguồn nước chất lượng nhất .

#9 Máy lọc nước Sunhouse

Sunhouse là tên thương hiệu máy lọc nước thuộc công ty CP tập đoàn lớn Sunhouse được xây dựng năm 2000 với nhiều loại sản phẩm sử dụng công nghệ tiên tiến lọc RO lọc tinh khiết đến 99.99 % vô hiệu trọn vẹn những tạp chất có hại, vi trùng .
Máy lọc nước Sunhouse tương thích với những loại nước giếng khoan, giếng đào, nước từ đá vôi, nước mặn ở việt nam với 11 đầu lọc hạng sang 1 số ít máy sử dụng công nghệ tiên tiến tự động hóa rửa màng giúp bạn thuận tiện trong quy trình sử dụng .

#10 Máy lọc nước Unilever Pureit

Máy lọc nước Unilever Pureit là một tên thương hiệu đến từ Ấn độ được trang bị mạng lưới hệ thống lọc nước tiên tiến và phát triển với 5 tiến trình lọc như màng lọc cặn, bộ lọc khuẩn, lưới lọc vi sợ, bộ đánh bóng carbon, màng lọc siêu vi giúp cho nó luôn bảo vệ được những yếu tốt bảo đảm an toàn và tinh khiết .
Ngoài ra những mẫu sản phẩm máy lọc nước Unilever Pureit được phong cách thiết kế nhỏ gọn sang trọng và quý phái, mạng lưới hệ thống màn hình hiển thị điều khiển và tinh chỉnh tiên tiến và phát triển khiến loại sản phẩm này rất tương thích với mọi mái ấm gia đình .

#11 Máy lọc nước NYK

Máy lọc nước NYK là một tên thương hiệu khá quen thuộc với người dùng việt nam với múc giá khá rẻ chỉ từ 3 đến 5 triệu đồng bạn đã chiếm hữu một máy lọc nước với công nghệ Ro và Nano tương thích sử dụng cho mái ấm gia đình và văn phòng, công ty …
Ưu điểm của NYK với công nghệ Ro là hoàn toàn có thể dùng cho mọi nguồn nước với tỉ lệ tàn phá vi trùng và cấc tạp chất lên đến 99 % giúp bảo vệ nguồn nước luôn được bảo đảm an toàn và tinh khiết những loại sản phẩm điển hình nổi bật như máy lọc nước RO NYK NYK1168CT, RO NYK NYK1166CT so với công nghệ tiên tiến nano bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những loại sản phẩm máy lọc nước Nano NYK NYK1175 và máy lọc nước Nano NYK NYK1177 .

#12 Máy lọc nước FujiE

Máy lọc nước FujiE là một loại sản phẩm đến từ nhật bản nay đã có Trụ sở chính thức tại việt nam từ năm 2006 với công nghệ tiên tiến lọc nươc Ro tích hợp đèn UV diệt khuẩn thế hệ mới với 9 Lever lọc hạng sang bảo vệ nước nhà bạn luôn luôn tinh khiết nhất .
Các loại sản phẩm máy lọc nước fujie có giá giao động từ 2 đến 5 triệu đồng rất tương thích với nhu yếu sử dụng của người việt, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm giá của loại sản phẩm này trên những trang thương mại điện tử lớn như Shopee, sendo, Lazada .

Có nên mua bình lọc nước uống ?

Một trong những câu hỏi mà nhiều người cũng chăm sóc là có nên mua bình lọc nước uống ? Với giá tiền chỉ khoảng chừng vài trăm nghìn, liệu bình lọc nước uống có là mẫu sản phẩm đáng mua ?
Về giá đúng là bình lọc nước có giá rất rẻ, tương thích với ngân sách của nhiều người. Tuy nhiên, bình lọc nước uống có những điểm yếu kém cố hữu mà khó hoàn toàn có thể so sánh với máy lọc nước được .

Đầu tiên đó là công suất bình lọc thường thấp. Vì vậy, khi sử dụng bình lọc bạn sẽ hay gặp tình trạng không có đủ nước sử dụng. Trong khi các máy lọc nước thường có bình chứa lên tới 20l-30l thì mỗi bình lọc nước thường chỉ chứa được khoảng vài lít thôi.

Thứ 2 là về chất lượng nước rất không an toàn. Nhiều loại bình lọc nước uống có nguồn gốc Trung Quốc không hề được kiểm định chất lượng. Và dĩ nhiên nước lọc qua bình lọc không thể sạch, an toàn được như công nghệ RO của máy lọc nước chuyên dụng. Kết quả là khi dùng bình lọc nước thì bạn thường vẫn sẽ ăn nước bẩn.

Thứ 3 là liên quan đến tuổi thọ. Bình lọc nước thường không có linh kiện thay thế như là máy lọc nước. Vì vậy, sau một thời gian sử dụng bạn sẽ phải mua bình lọc nước gia đình mới, thay vì thay các lõi lọc như của máy lọc nước.

Nói tóm lại thì bình lọc nước uống không phải là một lựa chọn tối ưu cho gia đình. Các sản phẩm máy lọc nước ưu việt hơn bình lọc rất nhiều.

Hy vọng là những thông tin trên đây giúp bạn có một cái nhìn tổng lực về thị trường máy lọc nước, biết được máy lọc nước loại nào tốt nhất lúc bấy giờ. Nếu bạn có vướng mắc tương quan đến chọn mua máy lọc nước, hãy để lại câu hỏi dưới đây nhé .

Lời kết

Hy vọng bài viết chia sẻ kinh nghiệm, đánh giá các loại máy lọc nước này có thể giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn trong việc lựa chọn nên mua máy lọc nước tốt nhất 2018. Nếu cần tư vấn thêm bất cứ điều gì hãy để lại câu hỏi bên dưới bình luận mình sẽ luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn.

Thay vì thói quen chọn mua hàng từ những shop truyền thống lịch sử bạn hoàn toàn có thể đổi qua mua theo hình thức trực tuyến bởi chúng bảo vệ nguồn gốc nguồn gốc chính hãng hơn ( không lo hàng nhái hàng giả ) mà bh giống hệt những shop đại lý truyền thống lịch sử. Lợi thế hơn là Chi tiêu của nó còn phải chăng hơn rất nhiều do không tốn ngân sách thuê mặt phẳng và nhân viên cấp dưới nữa bạn nhé .

Địa chỉ : 230 Định Công Thượng – Định Công – Hoàng Mai
Email: hanoihomefix@gmail.com
Hotline : 058 79 0 4444 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

DMCA.com Protection Status