Máy rửa bát Bosch Serie 6 có sấy Zeolith không?

Máy rửa bát Bosch Serie 6 có sấy Zeolith không?

Công nghệ sấy Zeolith PerfectDry được coi là công nghệ tiên tiến sấy văn minh, hiệu suất cao và tiết kiệm chi phí nhất lúc bấy giờ trên quốc tế được ứng dụng trên máy rửa bát. Được tiên phong bởi Bosch, hãng này đã tăng trưởng công nghệ tiên tiến sấy Zeolith trên những Mã Sản Phẩm máy rửa bát mới và văn minh nhất, tiêu biểu vượt trội là những loại sản phẩm Serie 8. Nó được coi là một trong những thế mạnh cạnh tranh đối đầu của loại sản phẩm dòng này .
Thế những máy rửa bát Bosch Serie 8 thường khá đắt, có giá tầm trên 30 triệu. Với những mái ấm gia đình có ngân sách góp vốn đầu tư cho máy rửa bát không cao thường khó mua được loại sản phẩm thuộc Serie 8. Vậy ở những Model đời thấp hơn như Serie 6, giá rẻ hơn có sấy Zeolith không ?

Máy rửa bát Bosch Serie 6
Công nghệ sấy Zeolith PerfectDry trên máy rửa bát Bosch

May thay, tin vui cho người tiêu dùng Việt, quả thật có 1 số ít mẫu máy rửa bát Bosch Serie 6 tích hợp công nghệ tiên tiến sấy Zeolith. Vui nhất là giá của những Mã Sản Phẩm này thấp hơn rất nhiều so với serie 8. Như vậy, chỉ với một ngân sách thấp hơn nhiều, bạn đã chiếm hữu mẫu máy rửa bát Bosch có mạng lưới hệ thống sấy tân tiến nhất của Bosch. Hãy cùng khám phá 1 số ít Model máy rửa bát Bosch có công nghệ tiên tiến sấy Zeolith Perfect Dry và ưu điểm của chúng với Siêu thị Bếp Thái Sơn .

Máy rửa bát Bosch Serie 6
Giới thiệu công nghệ sấy hiện đại Zeolith trên máy rửa bát Bosch Serie 6

1. Máy rửa bát Bosch SMV68MX04E.

Có thể nói, sự ra đời thị trường của mẫu máy rửa bát này đã khiến hàng loạt mẫu sản phẩm thuộc Serie 8 nằm đắp chiếu trong kho. Vì sao ư ? Vì nó không chỉ có công nghệ tiên tiến sấy Zeolith mà còn tích hợp gần như vừa đủ những chính sách rửa, tiện ích và tính năng bảo đảm an toàn mà serie 8 có. Cụ thể như sau :
08 Chương trình rửa tiêu chuẩn
– Rửa nâng cao Intensive Zone 70 oC
– Rửa tự động hóa Auto 45 oC – 65 oC
– Rửa tiết kiệm ngân sách và chi phí Eco 50 oC ( 195 phút )
– Rửa đêm hôm EcoSilent 50 oC
– Rửa nhẹ nhàng với đồ ít bẩn Gentle 45 oC
– Rửa nhanh 1 h với Speed 60 oC
– Rửa ly với Glass 40 oC
– Rửa tráng Prerinse
04 Chương trình rửa đặc biệt quan trọng
– Rửa nhanh ( VarioSpeed ​ ​ Plus )
– Rửa diệt khuẩn ( Hygiene Plus )
– Sấy khô tuyệt vời và hoàn hảo nhất ( PerfectDry )

–       Rửa khoang máy và phụ kiện (MachineCare)

Các tính năng bảo đảm an toàn và tiện ích khác
– Công suất chứ 14 bộ đồ ăn, cao nhất trong số những máy rửa bát Bosch mái ấm gia đình .
– Phát hiện và ngăn ngừa rò rỉ nước AquaStop
– Hệ thống giá kệ linh động VarioDrawer
– Cơ chế hòa tan tối ưu viên rửa Dosing Assistant
– Khóa trẻ nhỏ
– Hẹn giờ rửa
– Đèn LED thông tin thời hạn, hết muối rửa, nước xả .
– Nhãn nguồn năng lượng cao nhất thị trường A + + + .

Máy rửa bát Bosch Serie 6
SMV68MX04E một trong ít những model máy rửa bát Bosch Serie 6 có sấy Zeolith

2.  Máy rửa bát Bosch SMI68TS06E 

Đây là mẫu máy rửa bát Bosch bán âm với màn hình hiển thị TFT và bảng tinh chỉnh và điều khiển ở mặt ngoài cửa. Cũng như SMV68MX04E, mẫu máy rửa bát này cũng thuộc Serie 6 và tích hợp công nghệ tiên tiến sấy Zeolith PerfectDry đặc biệt quan trọng. Ngoài ra, những tính năng bảo đảm an toàn, tiện ích và chính sách rửa cũng tương tự như mẫu đã ra mắt ở trên .

Máy rửa bát Bosch Serie 6
Serie 6 có sấy Zeolith, máy rửa bát Bosch Serie 8 mất đi một lợi thế

3. Máy rửa bát Bosch SMS68MI04E

SMS68MI04E là mẫu máy rửa bát Bosch Serie 6 có công nghệ tiên tiến sấy đá Zeolith dạng độc lập. So với bán âm và ân toàn phần thì máy độc lập có tính cơ động cao hơn, tinh chỉnh và điều khiển mặt trước dễ sử dụng hơn. Máy này điển hình nổi bật với 8 chính sách rửa cơ bản, 4 chính sách rửa đặc biệt quan trọng và PerfectDry là ưu điểm lớn nhất của loại sản phẩm này .
Nếu bạn đã từng sử dụng máy rửa bát, và mong ước chiếc máy rửa bát mới sấy tốt hơn, khô hơn, tiết kiệm chi phí hơn, thì máy rửa bát Bosch sấy Zeolith sinh ra là để dành cho bạn. Với ngân sách chỉ dưới 30 triệu, bạn khó hoàn toàn có thể vươn tới những Model Serie 8, do vậy 2 mẫu máy rửa bát Serie 6 kia rất tương thích với nhu yếu của bạn. Đặc biệt, với tặng thêm của Siêu thị Bếp Thái Sơn dành cho những mẫu sản phẩm của Bosch, những mẫu này đang được hỗ trợ giá rất tốt, không đâu có trên thị trường. Bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn giữa 2 Mã Sản Phẩm máy rửa bát Serie 6 với công nghệ tiên tiến sấy Zeolith này theo sở trường thích nghi và thẩm mỹ và nghệ thuật cá thể, vì chúng độc lạ rõ ràng ở phong cách thiết kế âm toàn phần và bán âm .

Máy rửa bát Bosch Serie 6
Máy rửa bát Bosch Serie 6 có sấy Zeolith

Ngoài ra, từ 2021, Bosch ra mắt thêm nhiều mẫu máy rửa bát Serie 6 mới có sấy Zeolith và bổ sung các tính năng ưu việt khác như: SMS6ZCI49E, SMS6ZCI48E, SMV6ZCS49E,… đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. 

Điạ chỉ : 230 Định Công Thượng – Định Công – Hoàng Mai
Mail | hanoihomefix@gmail.com
Hotline : 058 79 0 4444

Leave a Reply

Your email address will not be published.

DMCA.com Protection Status