Thay mặt kính bếp từ

Thay mặt kính bếp từ

Một yếu tố xảy ra với nhiều mái ấm gia đình sử dụng bếp từ để đun nấu đó là mặt kính hoàn toàn có thể bị nứt vỡ bởi nhiều tác động ảnh hưởng. Mặt kính bếp từ bị vỡ hoàn toàn có thể là một yếu tố nghiêm trọng bởi không những ảnh hưởng tác động trực tiếp đến việc nội trợ, yếu tố bảo đảm an toàn mà việc sửa chữa thay thế, thay thế sửa chữa mặt kính cũng phức tạp và đắt đỏ chẳng kém gì bạn sắm một con bếp mới .

Mặt kính bếp từ bị vỡMột trường hợp mặt kính bếp từ bị vỡ

1. Nếu mặt kính bếp từ bị nứt vỡ, phải làm sao?

Bạn đang đọc: Thay mặt kính bếp từ

Nếu trong quy trình sử dụng, mặt kính bếp từ chẳng may bị nứt, vỡ, dù chỉ là một vết nhỏ bạn cũng nên tạm ngừng hoạt động giải trí của bếp, ngắt nguồn điện, để kiểm tra vị trí và độ vứt vỡ của mặt kính .
Thực tế, nhiều trường hợp, mặc dầu mặt kính bị nứt thì bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng để nấu ăn thông thường. Nhưng bạn nên biết rằng, dưới ảnh hưởng tác động của khối lượng nồi chảo đặt lên mặt kính vốn đã có “ vết ”, cộng thêm yếu tố nhiệt độ cao, mặt kính hoàn toàn có thể ngày càng nứt, vỡ nghiêm trọng hơn. Các vết nứt này nếu để nước thấm vào rò rỉ xuống linh phụ kiện, mao mạch bên dưới, hoàn toàn có thể sẽ còn khiến bếp của bạn tổn thất nhiều hơn .
Một khi mặt kính đã nứt vỡ, bạn sẽ chẳng có cách nào cứu vãn nó kiểu như dùng keo dán hay băng dính đâu. Câu vấn đáp cho trường hợp trên chỉ hoàn toàn có thể là thay mặt kính mới cho bếp từ hoặc mạnh dạn mua bếp mới mà thôi .

Mặt kính bếp từ Va đập với lực mạnh bởi nồi, chảo là một trong những nguyên nhân khiến mặt kính bếp từ bị vỡ

2. Mặt kính bếp từ có được bảo hành không?

Nếu bạn hy vọng những hãng bếp sẽ nhận Bảo hành thay mặt kính không lấy phí cho bạn, thì bạn sẽ phải tuyệt vọng rồi. Bởi vì chẳng có hãng nào lại “ ngốc ” mà bỏ một đống tiền để sửa chữa thay thế cho lỗi lầm của bạn cả .
Lý do thế này nhé :

– Mặt kính bếp từ là bộ phận quan trong nhất của bếp từ, được thiết kế để có khả năng chịu nhiệt, chịu sốc nhiệt, chịu lực tốt. Đặc biệt đối với các thương hiệu mặt kính cao cấp như Schott Ceran hay Euro Kera thì lại càng tuyệt vời. Các kỹ sư đã tạo ra loại kính có thể chịu được nhiệt lên đến hàng nghìn độ và độ bền hàng thập kỷ. Do đó, rất hiếm có chuyện mặt kính vị nứt vỡ là do lỗi của nhà sản xuất, vì trước khi nhập hàng, nhà nhập khẩu cũng phải kiểm tra hàng rất cẩn thận. Mặt kính của bếp bị nứt vỡ hầu như là do bạn sử dụng không cẩn thận, va đập vật nặng vào mặt bếp. Nếu không dù sau nhiều năm sử dụng, cùi lắm thì bếp chỉ bị xước là cùng.

– Không có hãng bếp nào lại đi bh mặt kính khi nó vỡ là do bạn sử dụng thiếu thận trọng, và cạnh bên đó còn là yếu tố giá của mặt kính không hề rẻ chút nào. Mặt kính cường lực chống va đập, cho đến những dòng hạng sang như Schott hay K + của Đức, Pháp đều có giá rất cao, chiếm đến hơn 1 nửa giá trị con bếp ( hoàn toàn có thể lên đến hàng chục triệu ). Hơn nữa, không phải khi nào cũng có sẵn mặt kính để thay cho bạn. Tùy vào Model bếp, nếu bạn có nhu yếu hãng sẽ phải đặt hàng từ quốc tế chuyển về ( với những Mã Sản Phẩm nhập khẩu ), ngân sách, thời hạn đều rất tốn kém. Do đó, bạn nên thông cảm cho hãng về yếu tố này .

Chế độ bảo hành của TekaTeka là một thương hiệu không nhận bảo hành thay mặt kính bếp từ khi bị nứt vỡ

3. Thay mặt kính bếp từ ở đâu?

Nếu không được Bảo hành, thay mặt kính bếp từ không lấy phí, bạn vẫn hoàn toàn có thể thay mặt kính bằng cách đặt hàng với hãng để họ bóc mặt kính của con bếp khác cùng nodel để thay cho bạn, và tất yếu bạn phải trả phí. Nhưng như vậy sẽ nhanh, chứ nếu bạn chờ hàng chuyển về thì có lẽ rằng sẽ mất hàng tháng trời .
Mặc dù vậy, tôi vẫn khuyên những bạn, nếu loại bếp những bạn sử dụng là hàng hạng sang, sử dụng bền, tốt, không có yếu tố gì ngoài sự cố về mặt kính thì bạn mới nên thay. Vì như tôi đã nói là ngân sách thay mặt kính ( hàng nhập khẩu hạng sang ) là không hề rẻ. Còn nếu bạn sử dụng bếp từ hàng trung bình thấp, thì hoàn toàn có thể thay loại kính chịu lực thông thường, cũng không quá đắt, hoặc mạnh dạn thay con bếp mới, mua loại tốt mà dùng cho sướng .
Việc thay mặt kính cho bếp từ, bạn nên liên hệ với hãng bếp mà bạn mua, hoặc nhờ tư vấn của đại lý nơi bạn mua hàng, họ sẽ chỉ cho bạn nơi cần mang bếp đến. Vì phải sử dụng đúng mặt kính của loại bếp bạn đang dùng, chứ không thay linh tinh được đâu. Tất nhiên, hãng bếp càng nổi tiếng, càng uy tín, càng có độ phủ thị trường cao thì yếu tố của bạn càng được xử lý nhanh gọn và nhẹ nhàng .
Bên cạnh đó, phòng kỹ thuật của Siêu thị Bếp Thái Sơn cũng có dịch vụ thay mặt kính bếp từ. Phục vụ cho những người mua có nhu yếu muốn thay mới mặt kính để liên tục sử dụng bếp. Hãy liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tương hỗ tốt nhất .

Mặt kính bếp từ bị vỡTrường hợp này bạn phải thay mặt kính bếp từ hoặc mua bếp mới

Không ai mong muốn chiếc bếp từ của mình lại bị nứt vỡ, dẫn đến phải đem đi thay mặt kính. Vì vậy, lời khuyên của tôi là bạn nên cẩn trọng khi sử dụng. Dù bếp có thể chịu được lực, chịu được nhiệt nhưng bạn cũng không nên coi thường, đặt nồi, chảo xin đặt nhẹ tay, không kéo lê nồi chảo để tránh gây xước mặt kính. “Của bền tại người” – hi vọng người nội trợ sử dụng bếp từ có thể dùng bếp được lâu bền nhất, hạn chế mọi chi phí phát sinh không đáng có.
Quý khách hàng có thể liên hệ 058 790 4444

Đại chỉ : 230 Định Công Thượng – Định Công – Hoàng Mai
Mail | hanoihomefix@gmail.com
Hotline : 058 79 0 4444

Leave a Reply

Your email address will not be published.