Tủ lạnh Samsung SBS Inverter 595L RS64T5F01B4

 

Đặc điểm Tủ lạnh Samsung SBS Inverter 595L RS64T5F01B4/SV

Family Hub™

Hãy để tủ lạnh Family Hub ™ trở thành TT liên kết cả mái ấm gia đình bạn, trải qua những tính năng san sẻ video, hình ảnh hay lời nhắn. Bạn hoàn toàn có thể quản trị hàng loạt thực phẩm cũng như xem TV *, nghe nhạc, sử dụng những ứng dụng yêu thích hoặc liên kết với mọi điện thoại di động * * ngay trên chính chiếc tủ lạnh Samsung .

Kiểm Soát Ngày Hết Hạn Và Số Lượng Thực Phẩm

Quản Lý Thực Phẩm Thông Minh

Camera Quan Sát Bên Trong hiển thị thực phẩm đang có trong tủ lạnh, tự động cảnh báo ngày hết hạn và cho phép bạn tự tạo danh sách mua sắm, ghi nhớ của riêng mình.

Ngàn Công Thức Thỏa Đam Mê Nấu Nướng

Tự Động Gợi Ý Công Thức Món Ăn*

Ứng dụng Recipes với nhiều công thức nấu ăn có sẵn trên tủ lạnh Samsung sẽ giúp việc nấu ăn mỗi ngày của bạn trở nên đơn thuần. Bạn hoàn toàn có thể tự mình sẵn sàng chuẩn bị kế hoạch nấu nướng hằng tuần dựa trên thực phẩm bạn yêu dấu và nguyên vật liệu có sẵn trong tủ lạnh .

Quản Lý Ngôi Nhà Thông Minh Ngay Tại Căn Bếp

Trạm Điều Khiển Các Thiết Bị Thông Minh*

Tận hưởng hệ sinh thái mưu trí ngay trong nhà bạn với ứng dụng SmartThings *. Chỉ cần sử dụng giọng nói hoặc chạm trên màn hình hiển thị chính của tủ lạnh, bạn hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh những thiết bị mưu trí và thiết bị IoT của mình .

Kiểm Tra Thực Phẩm Bên Trong Mọi Lúc, Mọi Nơi

Tính Năng View Inside

Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện quan sát thực phẩm bên trong tủ lạnh mọi lúc mọi nơi trải qua điện thoại thông minh hoặc truy vấn nhanh bằng cách chạm màn hình hiển thị chính. Tiện lợi trong việc lên kế hoạch nhà hàng siêu thị và shopping thực phẩm cho cả mái ấm gia đình .

Sẻ Chia Mọi Khoảnh Khắc Với Những Người Thân Yêu

Màn Hình Family Board

Dễ dàng san sẻ mọi tin tức, lời nhắn, video hay những phút giây đặc biệt quan trọng với những thành viên trong mái ấm gia đình trên màn hình hiển thị Family Board. Chỉ cần sử dụng màn hình hiển thị chính hoặc điện thoại di động là bạn đã hoàn toàn có thể trình chiếu bất kỳ hình ảnh, video hay tự tay vẽ tranh, phát một bản nhạc yêu quý ngay trong chính căn nhà bếp của mình .

Giải Trí Đa Phương Tiện Trong Khi Nấu Ăn

Ứng Dụng SmartView & Hệ Thống Loa Sống Động

Thưởng thức những bản nhạc yêu quý với mạng lưới hệ thống loa sôi động hoặc vui chơi bất tận với những bộ phim đỉnh điểm trên màn hình sắc nét. Tủ lạnh Family Hub giúp mái ấm gia đình bạn tận thưởng toàn vẹn niềm vui nấu nướng ngay tại gian nhà bếp nhà mình .

Liên Lạc Dễ Dàng Trên Màn Hình Tủ Lạnh

Gọi Bluetooth

Thông qua liên kết Bluetooth, bạn thuận tiện vấn đáp hoặc gọi điện nhanh gọn chỉ bằng giọng nói mà không cần thao tác trên điện thoại cảm ứng *. Điều này giúp hạn chế tối đa mọi rủi ro đáng tiếc như rơi vỡ khi bạn phải làm nhiều việc cùng một lúc .

Dự Báo Thời Tiết, Gợi Nhắc Những Sự Kiện Quan Trọng*

Bạn hoàn toàn có thể update những thông tin dự báo thời tiết, lịch trình của những thành viên trong mái ấm gia đình thuận tiện ngay trên màn hình hiển thị chính. Chỉ cần update những hạng mục trên tủ lạnh hoặc từ điện thoại thông minh và đồng nhất hóa mọi lịch trình với Google hay lịch Microsoft 365, để không quên lãng những ngày quan trọng .

Công Nghệ SpaceMax™ Thêm 100L Không Gian Lưu Trữ

Mở rộng khoảng trống tàng trữ tối đa với công nghệ SpaceMax ™ tối ưu vật tư cách nhiệt sử dụng bên trong, mang đến lớp vỏ mỏng mảnh hơn thường thì mà vẫn bảo vệ hiệu suất hoạt động giải trí tối ưu. Dung tích 614 lít * ấn tượng cho bạn tự do tàng trữ mọi loại thực phẩm yêu dấu, bảo vệ độ tươi ngon vĩnh viễn cho bữa ăn mái ấm gia đình thêm ngon tròn vị .

Công Nghệ Digital Inverter

Công nghệ Digital Inverter của Samsung tự động điều chỉnh 5 cấp độ hoạt động của động cơ, tùy theo nhu cầu sử dụng thực tế. Đồng thời giúp giảm tiếng ồn, tiết kiệm điện năng đến 50%* và kéo dài tuổi thọ động cơ lên đến 21 năm**. Động cơ bảo hành 10 năm đồng hành cùng bạn qua năm tháng***.

Mail: hanoihomefix@gmail.com
SĐT : 058 790 4444
Địa chỉ : 230 Định Công Thượng – Định Công – Hoàng Mai

Leave a Reply

Your email address will not be published.

DMCA.com Protection Status