Những chính sách bảo hành của bình nóng lạnh Ariston năm 2020

Chính sách bảo hành lên đến 10 năm của bình nóng lạnh ariston

Tất cả loại sản phẩm bình nóng lạnh Ariston được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và kiểm tra kỹ lưỡng bởi bộ phận kiểm tra chất lượng. Dù vậy, nếu gặp phải những sự cố trong quy trình sử dụng, người mua hoàn toàn có thể báo tổng đài Arsiton tiếp đón thông tin và có kĩ thuật qua tận nơi bảo hành cho khách tại nhà .

Là một trong những hãng bình nóng lạnh giá rẻ uy tín trên toàn quốc bình ariston có thời hạn bảo hành lâu dài là 7 đến 10 năm. Bình nóng lạnh Ariston được chia ra làm 2 loại là bình nóng lạnh ariston gián tiếp và bình nóng lạnh ariston trực tiếp.

Những quan tâm để được bảo hành bình nóng lạnh chính hãng

1. Ngay sau khi lắp ráp, loại sản phẩm cần phải được kích hoạt bảo hành .

2. Thời gian bảo hành đối với bình nóng lạnh ariston được tính từ ngày kích hoạt bảo hành thành công, trong trường hợp sản phẩm không được kích hoạt bảo hành thành công, thời gian bảo hành sẽ tính từ ngày sản xuất nhà máy được thể hiện trên số máy, cụ thể như sau

* Bình chứa tráng men chỉ được bảo hành nếu thoả mãn điều kiện kèm theo bảo dưỡng và sửa chữa thay thế thanh magiê định kỳ tối thiểu 2 năm 1 lần. Trường hợp sử dụng trong kinh doanh thương mại dịch vụ, thời hạn bảo dưỡng định kỳ tối thiểu 1 năm 1 lần. 3. Thanh magiê trong bình chứ không được bảo hành vì là vật tư hao mòn tự nhiên có tính năng bảo vệ bình chứ và thanh đốt. Vì vậy luôn phải được duy trì. Việc thay thế sửa chữa và bảo dưỡng nên gọi Trung tâm Dịch Vụ Thương Mại Ariston và người sử dụng phải trả ngân sách bảo dưỡng và sửa chữa thay thế. Nếu việc làm bảo dưỡng không được triển khai bởi Trung tâm Thương Mại Dịch Vụ Ariston, người bảo dưỡng phải tuân thủ đúng mực theo hướng dẫn trong sách hướng dẫn và chỉ sử dụng linh phụ kiện chính hãng .

Những chính sách bảo hành của bình nóng lạnh Ariston năm 2020

4. Các chi tiết nhựa, vỏ ngoài, khung chân, giá đỡ không được bảo hành.

5. Không bảo hành nếu thông tin trên nhãn máy bị tẩy, sửa .

6. Không bảo hành trong trường hợp hư hỏng do thiên tai, hoả hoạn, lỗi do vận chuyển, lỗi lắp đặt sai, lỗi sử dụng không theo hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc đã sửa chữa không do nhân viên bảo hành của hãng hoặc uỷ quyền của hãng đảm nhiệm.

7. Nhà sản xuất không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về những thiệt hại gây ra cho người, gia tài hoặc quái vật trong nhà do không tuân thủ theo những hướng dẫn trong quyển hướng dẫn sử dụng đi kèm theo máy .

Cách tra cứu sản phẩm bình ariston đã được bảo hành

Seri để bảo hành bình nóng lạnh ariston gồm 21 kí tự và được tương hỗ kích hoạt bảo hành điện tử qua link bảo hành của hãng Arsiton

Email : hanoihomefix@gmail.com
Địa chỉ : 230 Định Công Thượng – Định Công – Hoàng Mai
Hotline : 058 790 4444.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

DMCA.com Protection Status