Bảng mã lỗi máy giặt Samsung nguyên nhân & Cách khắc phục

Bảng mã lỗi máy giặt Samsung được Hà Nội Home Fix tổng hợp dưới đây sẽ giúp quý khách dễ dàng đưa ra được những phương án sửa chữa, cũng như báo đúng tình trạng cho kỹ thuật viên sửa chữa để kỹ thuật viên có thể tư vấn giải pháp khắc phục tối ưu nhất.

Xem thêm: Bảng mã lỗi máy giặt Beko

Bảng mã lỗi máy giặt Samsung đầy đủ nhất

Bảng mã lỗi máy giặt Samsung
Bảng mã lỗi máy giặt Samsung
Mã lỗi Nguyên nhânCách khắc phục
1CCác cảm biến báo mực nước không hoạt động đúngKiểm tra dây cảm biến báo mức WaterLevel Sensor. Nếu mã thông tin sửa mã lỗi máy giặt samsung vẫn còn lỗi, Hãy liên hệ với một trung tâm dịch vụ khách hàng
3CĐộng cơ không chạyKiểm tra động cơ hoạt động. Thử khởi động lại chu kỳ. Nếu vấn đề sửa mã lỗi máy giặt samsung vẫn tiếp tục, hãy gọi cho trung tâm dịch vụ khách hàng.
4CNước không được cấp.Hãy chắc chắn rằng các vòi nước đang mở. Hãy chắc chắn rằng ống nước không bị tắc. Hãy chắc chắn rằng các vòi nước không đóng băng. Hãy chắc chắn rằng máy giặt đang hoạt động với áp lực nước đầy đủ. Hãy chắc chắn rằng rằng vòi nước lạnh và vòi nước nóng được kết nối đúng. làm sạch bộ lọc lưới vì nó có thể bị tắc.
4C2Đường ống cung cấp nước lạnh gắn cố định vào vòi nước lạnh gặp sự cốHãy chắc chắn rằng các ống cung cấp nước lạnh được gắn cố định vào vòi nước lạnh. Nếu nó được kết nối với vòi nước nóng, máy giặt có thể bị biến dạng với một số chu kỳ
5CNước không xả raHãy chắc chắn rằng các ống xả nước không đông lạnh hoặc bị tắc. Hãy chắc chắn rằng các ống xả nước được đặt đúng vị trí, tùy thuộc vào loại kết nối. Làm sạch các bộ lọc các cặn bẩn lâu ngày có thể bị tắc. Hãy chắc chắn rằng các ống xả nước nối với hệ thống thoát nước. Nếu mã thông tin sửa mã lỗi máy giặt samsung vẫn còn lỗi, liên hệ với một trung tâm dịch vụ khách hàng.
9C1Việc kiểm soát điện tử cần phải được kiểm traKiểm tra thiết bị PCB và hệ thống dây. Kiểm tra xem điện được cung cấp đúng cách. Nếu mã thông tin vẫn còn, liên hệ với một trung tâm dịch vụ khách hàng.
9C2Điện áp thấp được phát hiệnKiểm tra xem phích cắm điện được cắm vào chưa. Nếu mã thông tin vẫn còn, liên hệ với một trung tâm dịch vụ khách hàng
AC6Vấn đề truyền thông InverterKiểm tra PCB Inverter và hệ thống dây. Nếu mã thông tin vẫn còn, liên hệ với một trung tâm dịch vụ khách hàng
dCmáy giặt hoạt động với cửa mở.Hãy chắc chắn rằng các cánh cửa được đóng lại đúng cách
HCKiểm tra nhiệt độ caoNếu mã thông tin vẫn còn, liên hệ với một trung tâm dịch vụ khách hàng.
LCKiểm tra các ống xả nướcHãy chắc chắn rằng phần cuối của ống xả nước được đặt trên sàn nhà. Hãy chắc chắn rằng ống xả không bị tắc. Nếu mã thông tin vẫn còn, liên hệ với một trung tâm dịch vụ khách hàng
OCTràn nướcKhởi động lại máy giặt. Nếu mã thông tin vẫn còn trên màn hình hiển thị, liên hệ với một trung tâm dịch vụ Samsung địa phương
PCKhi vị trí của ly hợp không thể được phát hiệnNếu mã thông tin vẫn còn, liên hệ với trung tâm Hà Nội Home Fix (058.79.0.4444)
PC1Sau khi vị trí của ly hợp được phát hiện, nếu tín hiệu của sảnh ly hợp gặp khó khănNếu mã thông tin vẫn còn, liên hệ với trung tâm Hà Nội Home Fix (058.79.0.4444)
UBHệ thống Spinning không hoạt động.Đảm bảo đồ giặt được trải ra đều. Hãy chắc chắn rằng máy giặt là trên một bề mặt phẳng
UEMất cân bằng tải máy giặtPhân phối lại tải, nhấn nút Start / Pause.
DELỗi cánh cửa máy giặtĐóng cửa thật chặt và khởi động lại chu kỳ. Nếu mã lỗi của máy giặt samsung lại xuất hiện, hãy gọi cho dịch vụ khách hàng.
DE1Máy giặt của bạn không thể khóa hay mở khóa cửaHãy gọi cho dịch vụ khách hàng trung tâm Hà Nội Home Fix (058.79.0.4444)
HEVấn đề về kiểm soát nhiệt độ nướcHãy gọi cho dịch vụ khách hàng trung tâm Hà Nội Home Fix (058.79.0.4444)
LELỗi rò rỉ nướcGọi dịch vụ khách hàng. Khi máy giặt hiển thị “LE” mã, hệ thống thoát nước máy giặt trong 3 phút. Trong thời gian này, các nút Power không hoạt động
5EMáy giặt của bạn không thoát nước. Điều này cũng có nghĩa là có hiện tượng tắc trong đường ống.Tắt các đơn vị trong 10 giây và sau đó bật lại. Chọn chế độ Spin. Nhấn Start / Pause để ráo nước. Nếu nó vẫn không thoát, hãy gọi cho dịch vụ.
4EMáy giặt của bạn đã cố gắng bơm đầy nước nhưng đã không thành côngKiểm tra xem ống cấp nước nóng được kết nối. Bạn phải kết nối các ống cấp nước nóng vì nước nóng được cung cấp bởi nhiệt độ tự động Control (ATC) nếu nhiệt độ của nước lạnh là thấp hơn 59 ° F. Khi máy giặt màn “4E”, máy giặt không xả trong 3 phút. Tại thời điểm này, các nút Power là không hợp lệ.
4E2Các kết nối vòi nước nóng / lạnh là không đúngVui lòng kết nối vòi nước nóng / lạnh một cách chính xác.
OEMột lỗi được phát hiện trong các bộ cảm biến mực nướcHãy gọi cho dịch vụ chăm sóc khách hàng trung tâm Hà Nội Home Fix (058.79.0.4444)
1ECác cảm biến báo mức nước không hoạt động đúngGọi cho dịch vụ chăm sóc khách hàng. Khi máy giặt hiển thị “1E” mã, hệ thống thoát nước máy giặt trong 3 phút.Trong thời gian này, các nút Power không hoạt động.
BE2Khóa cửa máy giặt bị kẹtHãy gọi cho trung tâm Hà Nội Home Fix (058.79.0.4444)
TE1Vấn đề cảm biến nhiệt độKhởi động lại chu kỳ. Nếu mã lại xuất hiện, hãy gọi dịch vụ trung tâm Hà Nội Home Fix (058.79.0.4444)
3EVấn đề về lỗi động cơKhởi động lại chu kỳ. Nếu mã lại xuất hiện, hãy gọi dịch vụ trung tâm Hà Nội Home Fix (058.79.0.4444)
9E1 / 9E2Cao / điện áp thấp được phát hiệnKhởi động lại chu kỳ. Nếu mã lại xuất hiện, hãy gọi dịch vụ trung tâm Hà Nội Home Fix (058.79.0.4444)
AE8Lỗi về truyền thông giữa các PBA và PBA INVERTERGọi cho dịch vụ trung tâm Hà Nội Home Fix (058.79.0.4444)
8EVấn đề về cảm biến MEMSGọi cho dịch vụ trung tâm Hà Nội Home Fix (058.79.0.4444)
SF1 /SF2 /SF3Lỗi hệ thốngGọi dịch vụ trung tâm Hà Nội Home Fix (058.79.0.4444)
SudQuá nhiều bọt được phát hiện trong trong quá trình xảCác đơn vị được đưa vào giữ đến khi số lượng bọt đã được giảm. Khi bọt đã giảm, máy giặt sẽ khởi động lại

Nên làm gì khi máy giặt Samsung báo lỗi?

Trong trường hợp máy giặt của bạn báo lỗi mà bạn chưa biết nguyên nhân do đâu cũng như cách khắc phục sự cố như thế nào, thì có thể áp dụng một số giải pháp sau:

Nên làm gì khi máy giặt Samsung
Nên làm gì khi máy giặt Samsung
  • Hãy tắt nguồn máy giặt hoặc rút hẳn nguồn điện ra
  • Kiểm tra sơ bộ nguồn điện cấp vào máy giặt, kiểm tra các vị trí như ổ cắm hoặc dây điện
  • Kiểm tra đường thoát nước của máy giặt
  • Nếu như máy báo lỗi liên quan tới các phần bo mạch hoặc động cơ, thì tốt nhất bạn nên liên hệ tới Trung tâm bảo hành hoặc địa chỉ sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp.

Còn trong trường hợp bạn không có một chút gì kinh nghiệm về sửa chữa điện thì nên gọi ngay tới trung tâm chúng tôi để được bảo hành hoặc sửa chữa khắc phục sự cố hiệu quả nhất.

Trung tâm điện lạnh Hà Nội Home Fix

VPGD : Nhà 36 Ngõ 230 Định Công Thượng – Định Công – Hoàng Mai

Hotline : 058 79 0 4444

Cơ sở 1: Tập Thể Đài 128c Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Cơ sở 2: 166 Kim Mã, Hà Nội.

Cơ sở 3: 56 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

Cơ sở 4 : 300 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân Hà Nội.

Cơ sở 5 : 162 Nguyễn Văn Cừ -Quận Long Biên – Hà Nội.

Xem thêm: Bảng mã lỗi máy giặt Hitachi

Leave a Reply

Your email address will not be published.

DMCA.com Protection Status