#1 Chú ý trong lắp đặt bình nóng lạnh Picenza để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng

Là một trong những dòng máy nước nóng giá rẻ được người tiêu dùng yêu thích nhất lúc bấy giờ, máy nước nóng Picenza có chất lượng tốt, bảo đảm an toàn trong tầm giá dễ đồng ý của nhiều người tiêu dùng .

Tuy có khá nhiều thợ lắp đặt nhưng nếu bạn muốn tự mình lắp đặt máy nước nóng Picenza cũng không quá khó.

Dưới đây, Vzone hướng dẫn chi tiết cụ thể cách lắp ráp vòi sen nóng lạnh gián tiếp Picenza cho bạn .

Máy nước nóng Picenza

1. Những dụng cụ cần chuẩn bị sẵn sàng khi lắp ráp vòi sen nóng lạnh gián tiếp Picenza

Không chỉ cần có bình nóng lạnh và các phụ kiện đi kèm của bình tắm nóng lạnh mà người dùng còn cần sẵn sàng chuẩn bị thêm những dụng cụ sau khi lắp ráp sen tắm nóng lạnh Picenza :– 2 vòi nước– Van xả– Đầu nối, ren, vít các loại– Dụng cụ lắp ráp gồm : bút chì, bút thử điện, cờ lê vặn bu lông, cờ lê, máy khoan cầm tay, mũi khoan 10 mm, thước cặp để xác lập phương ngang của máy .

2. Hướng dẫn cụ thể cách lắp ráp sen tắm nóng lạnh Picenza

Bước 1 : Chọn vị trí lắp ráp vòi sen nóng lạnh gián tiếpKhi chọn vị trí lắp ráp bình nóng lạnh gián tiếp Picenza, người lắp ráp bình tắm nóng lạnh cần quan tâm :+ Không lắp máy nước nóng gián tiếp gần vòi hoa sen để tránh nước bắn vào máy .+ Không đặt máy nước nóng phía trên đồ vật trong phòng tắm .

+ Nên lắp máy nước nóng gián tiếp vào tường bê tông trống để móc treo hoàn toàn có thể bám chắc và chịu được khối lượng lớn khi máy đầy nước .+ Trên tường lắp ráp cần có các đường dẫn nước, đầu ra có ổ cắm điện .Bước 2 : Khoan và xác định bình nóng lạnh gián tiếp PicenzaĐầu tiên, bạn hãy đo khoảng cách tương thích với 2 đường nước vào và ra để treo máy nước nóng gián tiếp. Sử dụng thước kẻ để vẽ một đường ngang. Đặt móc áo trên đường ngang đã vẽ và dùng bút chì lưu lại vị trí mắc áo. Bạn khoan tường, đóng công tắc nguồn rồi vặn vít cố định và thắt chặt móc treo vào tường .Sau khi đóng móc áo, bạn cạy bỏ lớp cách nhiệt ở vị trí treo máy để máy được treo sâu. Treo máy lên móc áo, kéo xuống để bảo vệ : Máy được gắn chặt vào mócBước 3 : Lắp đặt mạng lưới hệ thống cấp nước cho máy nước nóng trực tiếp PicenzaLấy 2 dây nước mềm đã sẵn sàng chuẩn bị ở bước tiên phong. Sợi tiên phong liên kết với đường nước đầu ra được lưu lại màu đỏ và két nước của mạng lưới hệ thống nước trong nhà. Ren còn lại liên kết trực tiếp với van một chiều và đường nước vào của mạng lưới hệ thống nước .

Cách lắp đặt máy nước nóng Picenza

3. Những quan tâm để lắp ráp bình nóng lạnh gián tiếp Picenza bảo đảm an toàn

Trong quy trình lắp ráp vòi sen tắm nóng lạnh gián tiếp Picenza, người dùng cần chú ý quan tâm những yếu tố sau :– Ngắt nguồn tổng trước khi thực thi lắp ráp vòi sen nóng lạnh trực tiếp Picenza– Cần đọc kỹ hướng dẫn lắp ráp sen tắm nóng lạnh Picenza trước khi lắp ráp để bảo vệ bảo đảm an toàn

– Cần lựa chọn vòi sen và ống dẫn nước có chất lượng tốt để đảm bảo máy nước nóng hoạt động tốt trong quá trình làm việc.

Email : hanoihomefix@gmail.com
Địa chỉ : 230 Định Công Thượng – Định Công – Hoàng Mai
Hotline : 058 790 4444

Leave a Reply

Your email address will not be published.

DMCA.com Protection Status