Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi máy giặt Aqua (Sanyo) không vắt

1. Đường ống dẫn nước đầu vào hoặc nước thải ra bị tắc nghẽn

 

Trong thời hạn qua, máy giặt Aqua Sanyo có chỗ đứng khá vững chãi trên thị trường Việt. Sản phẩm Open ở hầu hết những mái ấm mái ấm gia đình. Tuy nhiên, trong quy trình tiến độ sử dụng, có nhiều người dùng gặp phải lỗi máy giặt Sanyo không vắt được. Vậy nguyên do của lỗi này do đâu và cách khắc phục như thế nào, tổng thể tất cả chúng ta cùng mày mò những thông tin sau đây .Theo quá trình giặt của máy thì máy sẽ giặt qua quần áo một lần ở nước giặt tiên phong rồi liên tục bơm nước vào để giặt tiếp lần thứ hai. Nếu đường nước nguồn vào bị trục trặc, nước không được bơm vào, máy sẽ tự động hóa ngưng chương trình giặt và cũng không vắt khô quần áo. Ngoài ra, khi đường ống thoát nước thải ra của máy giặt bị ùn tắc máy cũng sẽ không tiến hành quá trình vắt. Vì sau mỗi quá trình giặt máy sẽ có thời hạn để xả hết nước rồi mới chuyển sang quy trình tiến độ tiếp theo. Nhưng nếu đường thoát nước ra ngoài bị hỏng khiến nước chảy chậm hoặc không chảy được sẽ làm trì hoãn thời hạn chờ, hoặc máy không thoát hết nước quy trình tiến độ giặt sẽ tự ngắt và không vắt quần áo khô được .

Đường ống thoát nước của máy giặt bị tắc, máy cũng sẽ không thực hiện công đoạn vắt.

Bạn đang đọc: Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi máy giặt Aqua (Sanyo) không vắt

Đường ống thoát nước của máy giặt bị tắc, máy cũng sẽ không thực thi tiến trình vắt. Để khắc phục lỗi máy giặt Sanyo không vắt do ùn tắc đường nước nguồn vào hoặc thải ra. Bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng đường ống nước xem có bị hỏng hay không. Nếu đường ống hỏng, bạn hãy thay đường ống mới hoặc đường ống bị ùn tắc do đóng cặn, bạn hãy tiến hành vệ sinh .

2. Bơm máy giặt bị rỉ sét, hư hỏng

 

Lỗi máy giặt Sanyo vắt không được còn trọn vẹn hoàn toàn có thể do bơm máy bị ăn mòn hoặc gỉ sét. Bơm bị gỉ sét là do người dùng sử dụng máy giặt đã lâu. Để khắc phục tình hình này, bạn hãy kiểm tra lại bơm, nếu thấy bơm vẫn có điện nhưng máy giặt không vắt được thì vệ sinh bơm cho thật sạch và lắp lại sử dụng tiếp. Nếu bơm bị hỏng toàn vẹn, bạn hãy nhờ để sự tương hỗ của nhân viên cấp dưới cấp dưới thay thế sửa chữa thay thế sửa chữa .

3. Dây đai máy giặt bị hỏng

 

Dây đai máy giặt bị hỏng cũng là một trong những nguyên nhân gây ra lỗi máy giặt Sanyo vắt không được. Dây đai hay còn gọi là dây curoa, sau một thời gian sử dụng sẽ bị giãn và có thể bị tuột khỏi động cơ hoặc bị mòn và đứt khiến máy giặt không thể vắt. Vì vậy, nếu bạn nghi ngờ dây curoa bị hỏng, bạn hãy nhờ đến trung tâm bảo hành hoặc sửa chữa đến kiểm tra.

Dây đai máy giặt bị hỏng cũng là nguyên nhân gây ra lỗi máy giặt Sanyo vắt không được.

Dây đai máy giặt bị hỏng cũng là nguyên do gây ra lỗi máy giặt Sanyo vắt không được .

4. Cửa máy giặt không được đóng kín

 

Trong quy trình giặt giũ, người dùng nhiều lúc quên đóng kín cửa máy giặt khiến máy bị lỗi không vắt được. Bởi vì, máy giặt chỉ triển khai quy trình vắt khi chắc như đinh cửa máy giặt đã được đóng kín. Cách khắc phục thực trạng này rất đơn thuần, khi chuẩn bị sẵn sàng xong một mẻ giặt, bạn chỉ cần kiểm tra cửa máy giặt đã đóng kín hay chưa .

Cửa máy giặt không được đóng kín khiến máy không vắt được.

Xem thêm : Sửa Chữa Tủ Mát Sanaky Tại TP. Hà Nội Nhanh Chóng Giá Rẻ Uy TínCửa máy giặt không được đóng kín khiến máy không vắt được. Với những thông tin trên, kỳ vọng bạn sẽ tìm ra nguyên do và cách khắc phục hòa giải và hài hòa và hợp lý so với lỗi máy giặt Sanyo không vắt được.                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                        Email:hanoihomefix@gmail.com
Địa chỉ : 230 Định Công Thượng – Định Công – Hoàng Mai
Hotline :058 790 4444 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

DMCA.com Protection Status