Máy Hút Bụi Nệm Deerma CM800/CM810 Chính Hãng

Máy Hút Bụi Nệm Deerma CM800/CM810 Chính Hãng

Chi tiết về mẫu sản phẩm :

 

Mẫu loại sản phẩm : Máy Hút Bụi Nệm Deerma CM800 / CM810

Điện áp định mức : 200 V ~ 50H z

Công suất định mức : 450 W

Độ ồn ( dB ) : 75 dB

Trọng lượng loại sản phẩm : 1.45 kg

Chất liệu ABS

Lực hút tối đa ( kPa ) : 13 kpa

Kích thước : 355 x 230 x 165 mm

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Máy hút bụi diệt khuẩn UV giường nệm Máy Hút Bụi Nệm Deerma CM800 / CM810

– Dòng mẫu sản phẩm chuyên được dùng vệ sinh chăn, ga, giường nệm, ghế sofa, xe hơi, .. những nơi khó vệ sinh, khó hoàn toàn có thể bảo vệ thật sạch nhất .

– Với lực hút cực mạnh 12000 Pa đánh bật mọi vi trùng, vi rút gây hại .

– Sử dụng máy diệt khuẩn UV và bạn sẽ yên tâm hơn về việc bảo vệ sức khỏe thể chất tránh những bệnh tật về đường hô hấp, ..

– Lực hút mạnh nhưng bảo vệ về độ ồn, đủ cho một giấc ngủ trẻ nhỏ .

Bạn có biết việc vệ sinh chăn gối, ga, nệm sai cách sẽ khiến rủi ro tiềm ẩn bệnh tật tăng vọt, nhất là những bệnh tật về đường hô hấp. Bởi vi sinh vật ở ga trải giường sẽ ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất. Đó không chỉ là vi trùng hay vi rút mà là bụi sán. Bụi sán sẽ gây ra viêm mũi và hen suyễn do dị ứng. Chúng còn hoàn toàn có thể là nguyên nhận gây viêm xoang .

Với phong cách thiết kế nhỏ gọn tầm khoảng chừng 1,3 kg và nút kiểm soát và điều chỉnh sử dụng thuận tiện và thật đơn hàng. Máy trang bị bộ lọc chuyên sử dụng, thuận tiện tháo rời vệ sinh rửa sạch do có phong cách thiết kế không gỉ .

Sử dụng công nghệ tiên tiến chăm nom diệt khuẩn chống dị ứng gồm 5 bước : Tiệt trùng sử dụng tia cực tím. Hệ thống đế rung vận tốc cao Lực hút mạnh 300W Hệ thống lọc kép từ những bộ lọc tinh siêu sạch tốt nhất lúc bấy giờ Cuối cùng là tác động ảnh hưởng của khí nóng 50 độ C giúp làm sạch tối đa. UV có năng lực vô hiệu những chất gây dị ứng và vi trùng không mong ước .

Diệt tận gốc những vi trùng như E.coli, Salmonella và Staphylococcus, cũng như Bugs Bed và Dust Mites cùng với nhiều vi sinh vật gây dị ứng khác. Hệ thống lọc HEPA được phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng để sử dụng trên nệm, ghế sofa, gối, rèm, thảm và thảm .

Bất cứ nơi nào mà vi rút, vi trùng, bụi và những chất gây dị ứng hoàn toàn có thể tăng trưởng mạnh như muỗi, Rệp và bọ ve bụi là những sinh vật cực nhỏ sống ở những loại vải trong nhà bạn .

Rệp hoàn toàn có thể sống trong 6-12 tháng và đẻ trứng 2-3 ngày một lần. Nếu không được điều trị, số lượng rệp ở nhà hoàn toàn có thể tăng theo cấp số nhân, hoàn toàn có thể gây ra sự phá hoại. UV có năng lực tàn phá những con bọ và bọ ve này, đặc biệt quan trọng quan trọng khi bạn xem xét người trung bình sẽ dành 1/3 thời hạn ngủ trên giường .

Vì vậy việc sử dụng máy UV là một điều thiết yếu, làm cho ngôi nhà của bạn trở nên an toàn hơn và sạch hơn. Các chất gây dị ứng như lông thú và phấn hoa có thể gây kích ứng cho gia đình hoặc khách đến nhà của bạn. Máy hút bụi VonHaus UV cũng có thể loại bỏ tới 99.9% các chất gây dị ứng. Hệ thống lọc HEPA có thể giữ bám tuyệt đối cái hạt bụi, vi khuẩn ,.. cực nhỏ mà mắt thường không thể nhìn thấy lại bên trong hộp chứa.

Không thuận tiện bị bay ra khỏi hộp chưa như những loại máy hút thường thì dễ bị bay trở lại không khí, điều này ngăn ngừa sự lây lan của dị ứng và vi trùng. Thích hợp để sử dụng trên nệm, ghế sofa, gối, rèm cửa, thảm và thảm hoặc bất kỳ nơi nào mà bụi, bọ và vi trùng hoàn toàn có thể sống .

Máy Hút Bụi Xiaomi Mijia DEERMA Mites Đèn Cầm Tay Và Đèn Sốc Nhiệt UV Loại Bỏ Ve Máy Hút MạnhMáy Hút Bụi Xiaomi Mijia DEERMA Mites Đèn Cầm Tay Và Đèn Sốc Nhiệt UV Loại Bỏ Ve Máy Hút MạnhMáy Hút Bụi Xiaomi Mijia DEERMA Mites Đèn Cầm Tay Và Đèn Sốc Nhiệt UV Loại Bỏ Ve Máy Hút MạnhMáy Hút Bụi Xiaomi Mijia DEERMA Mites Đèn Cầm Tay Và Đèn Sốc Nhiệt UV Loại Bỏ Ve Máy Hút MạnhMáy Hút Bụi Xiaomi Mijia DEERMA Mites Đèn Cầm Tay Và Đèn Sốc Nhiệt UV Loại Bỏ Ve Máy Hút MạnhMáy Hút Bụi Xiaomi Mijia DEERMA Mites Đèn Cầm Tay Và Đèn Sốc Nhiệt UV Loại Bỏ Ve Máy Hút MạnhMáy Hút Bụi Xiaomi Mijia DEERMA Mites Đèn Cầm Tay Và Đèn Sốc Nhiệt UV Loại Bỏ Ve Máy Hút MạnhMáy Hút Bụi Xiaomi Mijia DEERMA Mites Đèn Cầm Tay Và Đèn Sốc Nhiệt UV Loại Bỏ Ve Máy Hút MạnhMáy Hút Bụi Xiaomi Mijia DEERMA Mites Đèn Cầm Tay Và Đèn Sốc Nhiệt UV Loại Bỏ Ve Máy Hút MạnhMáy Hút Bụi Xiaomi Mijia DEERMA Mites Đèn Cầm Tay Và Đèn Sốc Nhiệt UV Loại Bỏ Ve Máy Hút Mạnh

  • Công suất làm sạch mạnh: Động cơ DC đồng nguyên chất 450W, lực hút mạnh 13000Pa, độ rung cao 8000 Thời gian / phút
  • Khử trùng bằng tia cực tím, Max. Tỷ lệ giết chết 99.9%.
  • Loại bỏ bọ ve 4 lớp, bao gồm ánh sáng tia cực tím, nhiệt độ cao, độ rung và sức hút
  • Bộ lọc HEPA hai lớp để lọc bụi và mạt.
  • Tay cầm tiện dụng thoải mái để giảm áp lực khi cầm                                                                                                                                                                                                                                                                                                                      Đại chỉ : 230 Định Công Thượng – Định Công – Hoàng Mai
    Mail | hanoihomefix@gmail.com
    Hotline : 058 79 0 4444  

Leave a Reply

Your email address will not be published.

DMCA.com Protection Status