Máy lọc nước bể cá loại nào tốt nhất hiện nay?

Máy lọc nước bể cá loại nào tốt? đáng mua nhất thời điểm hiện nay? luôn là những vấn đề đươc khá nhiều người có đam mê về nuôi cá cảnh. Để có lời giải đáp cho vấn đề này, bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để tìm ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng nhé!

Xem thêm: Bếp từ loại nào tốt?

Máy lọc nước bể cá là gì?

Máy lọc nước bể cá
Máy lọc nước bể cá

Máy lọc nước bể cá là một thiết bị có chức năng lọc và làm sạch nước trong bể cá hay bể thủy sinh nhờ vào các lơp lọc được trang bị trong bộ lọc. Máy lọc nước bể cá có chức năng xử lý sạch các chất thải, chất độc trôi lơ lửng trong nước làm cho bể cá trong sạch hơn, giàu oxy giúp các sinh vật ở bên trong hồ sống khỏe mạnh hơn.

Máy lọc nước bể cá loại nào tốt nhất hiện nay?

Dưới đây là Top 5 máy lọc nước bể cá tốt nhất hiện nay:

Máy lọc nước Vipsun VS-705 15W:

Máy lọc nước bể cá Vipsun VS-705 được thiết kế với công suất 15W, lưu lượng nước 800l/h, có khả năng đẩy cao lên 0.8m. Máy có trọng lượng khá nhỏ gọn chỉ 300g, rất thuận tiện cho những loại bể cá nhỏ.

Máy lọc nước Vipsun VS-705 15W
Máy lọc nước Vipsun VS-705 15W

Cấu tạo máy lọc nước Vipsun VS-705 có cấu tạo khá đơn giản theo dạng lọc cơ học là hút nước từ bể lên hộp lọc. Tại hộp lọc những bụi bẩn, cặn bã, tạp chất trong nước sẽ được giữ lại bởi lớp bông. Trả lại nước sạch cho bể cá được lọc.

Đây cũng là thiết bị chuyên dùng để lọc nước hồ cá cảnh luôn sạch sẽ. Máy lọc nước hồ cá đơn giản, dễ sử dụng, giá thành máy lọc nước rẻ hơn nhiều so với các dòng máy khác nên được rất nhiều người ưu tiên sử dụng.

Máy lọc nước Kaokui KK-2680 40W:

Kaokui KK-2680 40W là máy lọc nước bể cá được khá nhiều người lựa chọn bởi giá thành sản phẩm rẻ và dễ dàng sử dụng. Cơ chế hoạt động đơn giản như nhiều máy lọc nước khác. Nước sẽ được bơm lên bộ lọc, ở đây nước sẽ được lọc cặn bã và xả ra nước sạch cho sinh vật sống trong bể.

Máy lọc nước Kaokui KK-2680 40W
Máy lọc nước Kaokui KK-2680 40W

KK-2680 40W có trọng lượng chỉ 600 gram, công suất máy là 40W, lưu lượng nước 2800l/h, có khả năng đẩy cao lên 1.8m. Phù hợp với nhiều bể cá có kích thước vừa và lớn.

Máy lọc nước PERIHA PD-4200 10W:

Máy lọc nước PERIHA PD-4200 10W
Máy lọc nước PERIHA PD-4200 10W

PERIHA PD-4200 10W là một loại máy bơm nước cao cấp được rất nhiều người biết và ưu tiên sử dụng. Dòng máy này phù hợp với những bể cá Koi, cá rồng, cá tiểu cảnh,… Khi sử dụng loại máy này cso thể sử dụng ở những nơi có mội trường ngập nước hoặc ở trên cạn đều được. Ngoài ra, nếu bạn muốn tăng tuổi thọ của máy thì cần phải vệ sinh nó thường xuyên hơn.

Máy lọc nước treo Sunsun HBL 802:

Máy lọc nước treo Sunsun HBL 802
Máy lọc nước treo Sunsun HBL 802

Loại máy lọc Treo Sunsun HBL 802 có kiểu thiết kế nhỏ gọn, kết hợp hộp lọc và máy bơm. Lọc treo Sunsun HBL 802 là một loại máy dạng treo tốt nhất cho bể cá, may có sẵn bông lọc giúp lọc nước hiệu quả kể cả cặn bẩn và thức ăn thừa của cá. Ngoài ra, để hiệu quả bạn có thể bỏ thêm đá sứ viên, vụn san hô hoặc than hoạt tính để giúp bộ lọc làm sạch tốt hơn các chất hữu cơ có hại trong nước.

Máy lọc nước Sobo WP-607H:

Máy lọc nước Sobo WP-607H có kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn và tính thẩm mỹ cao. Loại máy lọc này thường được đặt ở các vị trí bên hông bể cả. Loại máy này thường được sử dụng cho những loại bể cá mini.

Sobo WP-607H có công suất 12W, lưu lượng nướ là 600l/h. Rất phù hợp với những loại bể cá cảnh nhỏ hoặc vừa kích thước từ 30 – 50cm. Máy lọc nước loại này được trang bị sẵn vật liệu lọc kèm theo như: than hoạt tính, banh lọc,…

Máy lọc nước Sobo WP-607H
Máy lọc nước Sobo WP-607H

Lưu ý khi sử dụng: để đảm bảo an toàn điện, bạn nên ngắt điện trước khi tiế xúc trực tiếp với nước trong hồ.

Máy lọc nước bể cá dạng thác Wp 607H được nhiều khách hàng lựa chọn vì giá thành hợp lý, dễ sử dụng. Ngoài ra để tăng hiệu quả lọc của máy lọc nước dạng thác nước WP 607H bạn có thể chọn thêm sứ lọc.

Xem thêm: Nên chọn mua máy giặt nào tốt nhất hiện nay

Leave a Reply

Your email address will not be published.

DMCA.com Protection Status