Máy lọc nước RO Karofi N7RO 7 lõi

Bài viết đánh giá

Máy lọc nước Karofi thiết kế dạng tủ đứng sang trọng, vỏ sáng bóng, đẹp mắt góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống

Thiết kế dạng tủ đứng sang trọng, vỏ sáng bóng - Máy lọc nước RO Karofi N7RO 7 lõi

Trang bị 7 lõi lọc, màng lọc RO xuất xứ Hàn Quốc cho nguồn nước sau lọc sạch trong, tinh khiết, tốt cho sức khỏe

– Lõi sợi PP 5 micron:Loại bỏ tạp chất, cặn bẩn kích thước > 5 micron có trong nước, tăng thời gian sử dụng cho các lõi kế tiếp.

– Lõi OCB – GAC:Loại bỏ Clo, Clorine, hấp thụ chất hữu cơ dư thừa, các chất khí gây mùi trong nước, kim loại nặng, thuốc trừ sâu, chất gây mùi và các chất oxy hóa gây hỏng màng RO.

– Lõi sợi PP 1 micron:Loại bỏ tạp chất, cặn bẩn kích thước > 1 micron có trong nước (bùn đất, sạn cát), rong rêu, bảo vệ màn R.O.

– Màng lọc RO 100 GPD – Korea:Lọc sạch ở cấp độ phân tử các ion kim loại nặng, amoni, asen, các chất hữu cơ, vi khuẩn, virus…

– Lõi GAC – T33:Hấp thụ các chất hữu cơ tồn dư, khử clo, làm tươi nước, tạo vị ngọt tự nhiên… Góp phần nâng PH, và tạo cảm giác trong mát khi uống.

– Lõi Khoáng đá Mineral:Bổ sung Canxi, Magie, Natri, Kali và những khoáng chất khác, các chất điện giải có ích cần thiết cho cơ thể con người. Nâng cao pH, giúp trung hòa axit dư làm cơ thể khỏe hơn.

– Lõi Nano Silver:Diệt khuẩn, khử mùi, tạo vị ngọt tự nhiên cho nước.

Chất lượng nước đầu ra đạt ghi nhận QCVN 6-1 : 2010 / BYT nên người dùng hoàn toàn có thể uống nước trực tiếp sau khi lọc mà không phải đun lại nước .

Máy lọc nước tại vòi có công suất lọc mạnh mẽ 20 lít/giờ, dung tích bình chứa nước 6 lít cung cấp đủ nước cho gia đình sử dụng mỗi ngày

Máy hoạt động giải trí hiệu suất cao, bảo vệ nguồn nước nguồn vào với bơm Radian – hút và đẩy 2 chiều, bộ tinh chỉnh và điều khiển van áp thấp giúp máy quản lý và vận hành không thay đổi nhất là trong trường hợp nước cấp nguồn vào yếu, không không thay đổi .

Sản phẩm có đường lấy nước riêng sau cấp lọc thô, giúp lọc cơ bản các tạp chất trong nước đầu vào, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng tối đa.

Công suất lọc mạnh mẽ 20 lít/giờ - Máy lọc nước RO Karofi N7RO 7 lõi

Máy có tỷ lệ lọc – thải là 60/40 thu hồi 60% nước tinh khiết

Trong điều kiện kèm theo tiêu chuẩn, với 10 lít nước đưa vào máy sẽ lọc được 6 lít nước tinh khiết để uống và 4 lít được thải ra ngoài .Lượng nước thải ra, bạn hoàn toàn có thể tái sử dụng cho hoạt động giải trí hoạt động và sinh hoạt, vệ sinh khác của mái ấm gia đình như giặt đồ, lau dọn nhà cửa, Tolet hay tưới cây …

Máy có tỷ lệ lọc - thải là 60/40 - Máy lọc nước RO Karofi Optimus Plus O-P1310 10 lõi

Thời gian thay thế lõi lọc chậm hay nhanh tùy thuộc vào chất lượng nguồn nước cấp nơi bạn sử dụng

Bảng thời hạn sửa chữa thay thế lõi bên dưới được xác lập theo mức đo với nguồn nước máy – thuỷ cục .

– Lõi PP 5 micron, lõi OCB – GAC, lõi PP 1 micron thay thế sau 12 tháng sử dụng.

– Màng lọc RO thay thế sau 36 tháng sử dụng.

– Lõi T33 GAC, Mineral, Nano Silver thay thế sau 12 tháng sử dụng.

Bạn có thể gọi 058 790 4444

Xem thêm : Tại sao cần phải thay lõi lọc nước định kỳ ?

Lưu ý:

Máy chỉ lọc được nước thủy cục ( nước máy ), nước giếng khoan có chỉ số TDS dưới 1000 ppm .Đối với những nguồn nước có chỉ số TDS cao từ 1000 – 1300 ppm thì phải sử dụng thêm bộ cốc lọc đầu nguồn trước khi vào máy, để bảo vệ nguồn nước đầu ra đạt chuẩn hoàn toàn có thể dùng hoạt động và sinh hoạt hàng ngày .Một thí nghiệm tại ĐMX cho thấy chỉ số TDS của nguồn nước máy ( nước thuỷ cục ) là 57 ppm, nước giếng khoan ( nước ngầm ) là 217 ppm .Xem thêm : Hiểu về chỉ số TDS và cách kiểm tra chỉ số TDS nguồn nước ở mái ấm gia đình .

Sử dụng an toàn, tiện lợi với tính năng tự động ngưng hoạt động khi nước đầy bình, tự động xả nước thải của máy lọc nước uống trực tiếp

Sử dụng an toàn, tiện lợi - Máy lọc nước RO Karofi N7RO 7 lõi

Máy lọc nước RO Karofi N7RO 7 lõi phong cách thiết kế sang chảnh, chất lượng tốt, lọc nước sạch nhanh, tiện lợi trong mọi mái ấm gia đình Việt .

Địa chỉ : 230 Định Công Thượng -Định Công – Hoàng Mai
Email: hanoihomefix@gmail.com

Hotline : 058 79 0 4444

Leave a Reply

Your email address will not be published.

DMCA.com Protection Status