Bình lọc nước Brita và Zero, loại nào tốt hơn?

Lọc nước không phải là một khái niệm mới. Thị trường sáng tạo nên các sản phẩm bình lọc nước đã mang đến nhiều điều hữu ích cho sức khỏe của con người. Bởi nước là một trong những nền tảng quan trọng nhất cho cuộc sống và uống nước sạch, nước tinh khiết là điều cần thiết cho sức khỏe tổng thể của mỗi chúng ta.

Bạn đang phân vân: Có nên mua mua bình lọc nước Brita hay không?

Khi nói đến khái niệm mạng lưới hệ thống lọc nước tất cả chúng ta sẽ liên tưởng đến việc vô hiệu sắt kẽm kim loại nặng, vi sinh vật nguy hại và nhiều chất ô nhiễm khác để tạo ra nguồn nước uống sạch, trong lành và lành mạnh hơn so với nguồn nước lấy trực tiếp từ nước máy. Một số người thích mùi vị của nước được lọc qua mạng lưới hệ thống lọc nước chính do nó không còn tanh, giữ được độ ngọt tự nhiên nữa .

Ý kiến cơ bản

Nếu bạn muốn mua một hệ thống lọc nước, thì bình lọc nước Zero Water hoặc bình lọc nước Brita là hai gợi ý hoàn hảo, bởi đây là hai thương hiệu lọc nước uy tín nhất hiện nay.

Các bộ lọc của bình lọc nước Brita cơ bản sử dụng than hoạt tính gốc dừa với nhựa trao đổi ion, bộ lọc được làm bằng vật liệu hạng sang và trọn vẹn không chứa BPA, tức là Bisphenol A gây nguy hại cho sức khỏe thể chất con người, làm tăng rủi ro tiềm ẩn ung thư. Tuyệt vời hơn, bộ lọc của Brita giúp vô hiệu mùi vị và mùi của clo, thủy ngân, kẽm, cadmium, đồng, v.v.
Mặt khác, bình lọc nước Zero, đã được NSF ghi nhận, là một mạng lưới hệ thống lọc có sự tích hợp của năm tiến trình tinh chế, trong đó toàn bộ những tạp chất như chì, clo hoặc chất rắn hòa tan được vô hiệu khỏi nước máy của bạn, phân phối cho bạn nguồn nước sạch tinh khiết, phân phối cho cảm xúc vị giác và khứu giác trong nước tốt hơn .

Chất lượng hệ thống thanh lọc

Lý do chính để mua một mạng lưới hệ thống lọc nước là để có được nước uống hàng ngày. Bây giờ, cả nước Brita và Zero đều có kỹ thuật khác nhau, nhưng mục tiêu ở đầu cuối của chúng là giống nhau để tạo ra nước uống tinh khiết. Ngoài ra, cả hai bộ lọc đều được NSF International ghi nhận, có nghĩa là cả hai mạng lưới hệ thống đều hoàn toàn có thể vô hiệu chì và những yếu tố nguy khốn khác khỏi nước .

Bình lọc nước Brita có bộ lọc 2 giai đoạn. Brita sử dụng nhựa trao đổi ion cũng như bộ lọc carbon giúp hệ thống loại bỏ các chất như chì, clo, kẽm, cadmium và thủy ngân, có thể gây hại cho cơ thể khi tiêu thụ.

Với bình lọc nước Zero, bạn sẽ tìm thấy mạng lưới hệ thống lọc năm tiến trình qua đó nước được lọc. Mỗi tiến trình phân phối những tính năng khác nhau với cùng một mục tiêu làm sạch nước .

  • Ở giai đoạn đầu tiên, nước Zero chứa một loại than hoạt tính có tác dụng diệt clo và cải thiện mùi vị của nước.
  • Ở giai đoạn thứ hai, nó chứa nhựa trao đổi ion loại bỏ các chất ô nhiễm kim loại như đồng, thủy ngân, cadmium, nhôm và kẽm.
  • Giống như giai đoạn thứ nhất và thứ hai, ba giai đoạn cuối của nước Zero cũng hoạt động đối với tất cả các tạp chất còn lại từ nước và cung cấp cho bạn nước uống sạch.

Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy 1 số ít độc lạ về chất lượng nước tùy thuộc vào số lượng quá trình lọc mà mỗi mạng lưới hệ thống chứa .

Thiết kế tiện ích

Thiết kế của bình lọc nước đóng một vai trò rất quan trọng trong hiệu suất cao của bình đựng nước. Người ta phải nghiên cứu và điều tra và phong cách thiết kế sao cho tay cầm bình nước thuận tiện, thích mắt mà không gặp khó khăn vất vả trong quy trình rót nước vào ly. Cùng với đó, tàu nước được lọc trước phải có năng lực lấp đầy không dưới nửa bình .
Ở đây, cả Zero water và Brita đều có những bình chứa nước được lọc trước, hoàn toàn có thể lấp đầy tối thiểu một nửa bình đựng nước mà không gặp bất kể khó khăn vất vả nào. Vì vậy, tất cả chúng ta hãy nhìn vào phong cách thiết kế hình học của cả hai bình .

Thông thường, cả Zero water và bình lọc nước Brita đều hoàn toàn có thể được coi là bình đựng nước rất tiện lợi. Về cơ bản, chúng giống như những cái bình nên dễ cầm chúng. Bạn chỉ nên chọn một trong những tương thích nhất với sở trường thích nghi của bạn .
So với nước Zero, bình Brita ở một mức độ nhất định khó cầm và đổ nước. Nó không phải là so với hầu hết những phần cảm thấy cân đối trong khi giữ nó với tay cầm. Phần lớn, bình Brita có vẻ như là một phát minh sáng tạo đơn thuần và dễ bảo dưỡng, trong đó những nhà phân phối đã không đặt nhiều nỗ lực vào những tính năng tiện nghi của nó .

Mặt khác, Zero water không chính xác có các đặc điểm công thái học từng đoạt giải thưởng, nó vẫn mang lại trải nghiệm công thái hơn rất nhiều so với Brita. Nó khá thuận tiện cho người dùng. Bạn có thể cầm nó dễ dàng và rót nước một cách trơn tru vào ly. Khi cầm bình lọc nước này sẽ cảm thấy cân bằng và thoải mái trong tay của bạn.
Hơn nữa, Bình đựng nước 10 ly Zero được trang bị vòi phun ở đáy bình, để bạn có thể dễ dàng rót nước vào ly mà không cần nâng bình. Đó là một lựa chọn tuyệt vời cho trẻ em và người già có cổ tay yếu.

Hương vị của nước lọc

Brita với mạng lưới hệ thống lọc 2 quy trình tiến độ duy nhất hoàn toàn có thể thuận tiện vô hiệu mùi vị và mùi clo từ nước. Bình lọc nước Zero triển khai hành vi tương tự như mà không có bất kể khó khăn vất vả. Cả hai bình hoàn toàn có thể làm sạch nước và vô hiệu mùi, nhưng chúng có vị khác nhau .
Zero Water mang đến mùi vị tuyệt vời hơn, giống như H20 không trộn lẫn. Tuy nhiên, bạn phải liên tục và làm sạch trọn vẹn bình nhựa hoặc bạn hoàn toàn có thể mở màn cảm thấy mùi nhựa giống như nước trong nước uống của bạn .

Khả năng thích ứng

Bộ lọc nước và bình Brita đã được thiết kế vô cùng tiện ích, giúp cải thiện mức độ thoải mái của người dùng. Thiết kế bình lọc nước Brita trông khá đẹp mắt và không tốn nhiều không gian. Brita cung cấp một mô hình mỏng và nhẹ trên thị trường bình lọc nước, điển hình là sản phẩm Brita Slim Pitcher. Đổi lại, bình lọc nước  Zero water không có bất kỳ mô hình mỏng và nhẹ như Brita. Đặc biệt hơn, Brita dễ lắp hơn so với bình lọc nước Zero, và cung cấp nước sạch hơn.

Tốc độ lọc nước

So với nước Zero, Brita lọc nước một cách nhanh hơn vì nó có quá trình hai tiến trình để lọc nước. Trung bình, Brita phải hoàn toàn có thể đổ đầy cốc bằng nước lọc trong 40 giây. Điều đó có nghĩa là sẽ mất ít hơn 10 phút để Brita đổ đầy 10 cốc bằng nước lọc .
Mặt khác, Zero Water hoàn toàn có thể mất khoảng chừng 2 phút để đổ đầy cốc, điều đó có nghĩa là hoàn toàn có thể mất 20 phút để đổ đầy 10 cốc. Bạn hoàn toàn có thể thấy bộ lọc nào tốn thời hạn hơn .

Tuổi thọ của bộ lọc nước

Tuổi thọ của bộ lọc nước phụ thuộc vào vào một số ít góc nhìn như mức độ ô nhiễm của nước. Phần lớn những công ty lọc nước nói rằng mạng lưới hệ thống lọc của họ hoàn toàn có thể lọc khoảng chừng 40 gallon nước, tức là vòng đời gần 3-5 tháng .
Bộ lọc Brita nên được thay thế sửa chữa sau mỗi 40 gallon hoặc chỉ khoảng chừng hai tháng một lần tùy thuộc vào chất lượng nước máy của bạn. Bộ lọc thay thế sửa chữa nước bằng không nhu yếu vô hiệu 18.000 miligam chất gây ô nhiễm hòa tan. Tuy nhiên, trong bao lâu bạn hoàn toàn có thể sử dụng nước Zero phụ thuộc vào vào chất lượng khởi đầu của nước máy .

Bộ lọc nào là tốt nhất cho ngôi nhà của bạn?

Với bất kể ai thì mạng lưới hệ thống lọc mà họ muốn mua là phải lọc được hàng loạt những chất cặn bẩn trong nước để chăm nom sức khỏe thể chất cho những thành viên trong mái ấm gia đình. Khi nói về giá của Zero water và Brita, cả hai đều có giá hài hòa và hợp lý, với nước Zero có giá cao hơn một chút ít so với Brita .
Khi bạn đang mua một mạng lưới hệ thống lọc cho hộ mái ấm gia đình của bạn, bạn luôn muốn mạng lưới hệ thống lọc tốt nhất và Zero water và Brita lúc bấy giờ là hai ứng viên sáng giá, cả hai tên thương hiệu đang đứng vị trí số 1 thị trường với một số ít mức giá rất phải chăng và những tính năng thân thiện với người dùng .
Chúng tôi kỳ vọng rằng nhìn nhận này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định hành động sáng suốt trước quyết định hành động chọn mua bình lọc nước nào, góp thêm phần cải tổ đáng kể chất lượng nước mái ấm gia đình bạn .

Địa chỉ : 230 Định Công Thượng -Định Công – Hoàng Mai
Email: hanoihomefix@gmail.com

Hotline : 058 79 0 4444

Leave a Reply

Your email address will not be published.

DMCA.com Protection Status