Kinh nghiệm chọn mua máy sấy quần áo tốt nhất cho gia đình

Không có quá nhiều gia đình Nước Ta ưu thích máy sấy, thường những bạn chỉ thấy Open ở những tiệm giặt ủi. Tuy nhiên với nhịp sống quay quồng như lúc bấy giờ thì nhu yếu sử dụng máy sấy của những gia đình ngày càng nhiều. Máy sấy sẽ giúp bạn vừa có quần áo sạch khô, thơm mát, vừa tiết kiệm chi phí thời hạn phơi đồ và công sức của con người. Vậy làm thế nào chọn được cho mua gia đình máy sấy quần áo tốt nhất thì bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bài viết dưới đây của Điện Máy Chợ Lớn nhé !

Giá thành của từng loại máy sấy

Hiện nay trên thị trường có nhiều dạng máy sấy khác nhau, tùy theo nhu yếu sử dụng mà bạn chọn loại máy sấy tương thích với túi tiền của gia đình .

1. Máy sấy dạng túi tròn

Máy sấy dạng túi tròn có thiết kế nhỏ gọn, hình dáng giống như một chiếc giá treo phơi quần áo có hệ thống sấy quần áo và rất dễ lắp đặt. Loại này thường có giá thành rẻ chỉ từ 400.000đ đến 1,4 triệu đồng, nhược điểm là một lần chỉ sấy được một lượng nhỏ quần áo (tối đa 10 kg – tùy vào từng dòng máy), các thanh nhôm phơi đồ thường rỗng rất dễ gãy và thời gian sấy lâu hơn các dòng máy sấy chuyên dụng.

kinh-nghiem-chon-mua-may-say-quan-ao-tot-nhat-cho-gia-dinh

Máy sấy dạng túi tròn

2. Máy sấy dạng tủ

Đây là dạng máy sấy có dạng hình một chiếc tủ bằng vải, có mạng lưới hệ thống sấy đối lưu bên trong giúp quần áo nhanh khô, máy sấy dạng tủ cũng rất đơn thuần trong việc lắp ráp. Dưới chân tủ thường có bánh xe giúp máy thuận tiện đổi khác vị trí, khối lượng sấy được cho phép trong một lần lên đến 15 kg – tùy vào từng dòng máy, giá tiền cũng tương tối rẻ từ 1 đến 2 triệu đồng. Tuy nhiên, điểm yếu kém của dòng máy này là có thời hạn sấy lâu, quần áo phải được vắt khô nếu không nước nhỏ giọt xuống mô tơ sấy dễ gây chập điện, độ bền của máy không cao và khá tốn điện năng .

kinh-nghiem-chon-mua-may-say-quan-ao-tot-nhat-cho-gia-dinh

Máy sấy dạng tủ

3. Máy sấy dạng cửa ngang chuyên dụng

Loại máy sấy này có hình dạng máy giặt cửa ngang, dựa vào chính sách hoạt động giải trí hoàn toàn có thể chia làm 3 loại nữa là máy sấy ngưng tụ, máy sấy thông hơi ( thổi khí ) và máy sấy bơm nhiệt .- Máy sấy thông hơi ( thổi khí )Dòng máy sấy thông hơi có chính sách hoạt động giải trí làm cho hơi nước thoát trực tiếp ra ngoài trải qua ống thông hơi. Giá của dòng máy sấy từ 7 – 10 triệu đồng, tiết kiệm chi phí điện hơn và thời sử dụng sẽ lâu hơn máy sấy dạng tủ. Nhược điểm của dòng máy sấy này là bạn cần trang bị thêm một ống thông hơi nên khoảng trống lắp ráp cần rỗng rãi và rủi ro tiềm ẩn bị bỏng cao ( nhất là so với trẻ nhỏ và vật nuôi ) nên bạn phải chú ý quan tâm .- Máy sấy ngưng tụMáy có phong cách thiết kế nhỏ gọn, linh động và không cần phải lắp thêm ống thông hơi, hoàn toàn có thể đặt máy ở bất kể vị trí mà bạn muốn. Sau khi sấy xong, hơi nước từ quần áo sẽ ngưng tụ lại thành nước rồi chảy xuống một thùng chứa, bạn phải liên tục đổ nước thải này đi. Nhưng giá thanh của thiết bị khá cao thường từ 10 triệu đồng trở lên, sữa chửa khó khăn vất vả và ngân sách cũng đắt đỏ .

– Máy sấy bơm nhiệt

Máy sấy bơm nhiệt có chính sách hoạt động giải trí giống với máy sấy ngưng tụ nhưng sấy khô quần áo bằng phương pháp bơm nhiệt, không cần phải lắp thêm ống thông hơi. Lượng điện năng máy tiêu thụ tốt nhất so với những dòng máy sấy khác nhưng lại có giá thánh rất cao .

kinh-nghiem-chon-mua-may-say-quan-ao-tot-nhat-cho-gia-dinh

Máy sấy Electrolux 8 kg Edv8052s dạng cửa ngang

Khối lượng sấy cho phép

Một trong những điều bạn cần phải xem xét khi mua máy sấy mới ngoài ngân sách còn nhờ vào vào nhu yếu sử dụng. Một gia đình đông thành viên sẽ cần một máy sấy hiệu suất lớn hơn, trong khi người sống một mình trong một căn căn hộ cao cấp nhỏ có lẽ rằng chỉ cần máy có khối lượng sấy là 4 kg. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những thông tin dưới đây để có được một chiếc máy sấy tương thích nhất cho gia đình :- Nếu bạn đang sống một mình hoặc có 2 người thì hoàn toàn có thể sử dụng máy sấy khoảng chừng : 4 – 5 kg- Nếu gia đình bạn có số thành viên là 3-4 người thì hoàn toàn có thể sử dụng máy sấy khoảng chừng : 5 – 7 kg- Nếu gia đình bạn có số thành viên là 4 người trở lên thì hoàn toàn có thể sử dụng máy sấy khoảng chừng : 7 kg trở lên

Tiết kiệm điện năng

Các dòng máy sấy có hiệu suất từ 1800 đến 5000W và máy hoạt động giải trí từ 20-80 phút nên mức tiêu thụ điện năng là khá cao. Bạn cần phải xem xét điều này trước khi quyết định hành động mua máy sấy. Để giảm ngân sách điện năng tiêu thụ bạn hoàn toàn có thể chọn những dòng máy tích hợp công nghệ tiên tiến tiết kiệm chi phí – Inverter văn minh. Hoặc bạn chọn dòng máy bơm nhiệt, có năng lực tiết kiệm chi phí điện năng tối ưu .

kinh-nghiem-chon-mua-may-say-quan-ao-tot-nhat-cho-gia-dinh

Sử dụng dòng máy sấy có công nghệ Inverter để tiết kiệm chi phí điện năng

Các chức năng của máy sấy

Chức năng chính của máy sấy làm khô quần áo, không cần phải phơi dưới ánh nắng mặt trời, hoàn toàn có thể sử dụng quần áo ngay sau khi sấy xong. Hầu như những máy sấy đều có những chương trình sấy khô tự động hóa và chương trình sấy với thời hạn, nhiệt độ tương thích cho những loại vải khác nhau. Hoặc bạn hoàn toàn có thể chọn chính sách sấy khô một phần ( damp dry ), làm thẳng quần áo ( dewrinkle ) và tính năng hẹn giờ sấy giúp dữ thế chủ động thời hạn. Với chính sách diệt khuẩn của máy sấy bạn hoàn toàn có thể yên tâm quần áo luôn thật sạch và bảo đảm an toàn. Một số dòng máy tân tiến còn có công dụng chống nhăn giúp hạn chế tối nếp nhăn trên quần áo .

Máy sấy làm hư hại quần áo

Đây là suy nghĩ sai lầm, quần áo chỉ bị hư hỏng khi bạn sử dụng máy sấy không đúng cách. Khi sử dụng máy bạn cần lưu ý tốc độ vòng quay, nhiệt độ và các chương trình sấy để có lựa chọn phù hợp nhất cho từng loại quần áo. Lựa chọn mua máy sấy thì bạn cũng phải qua tâm đến khả năng điều chỉnh nhiệt độ, tốc độ vòng quay và các chương trình sấy thích hợp với nhu cầu của bạn và gia đình.

Ngoài ra, trên thị trường có dòng máy giặt tích hợp công dụng sấy khá tiện nghi nhưng giá tiền để sở hữu sản phầm này rất cao, điện năng tiệu thụ cũng cao hơn nhiều nên bạn xem xét thật kỹ trước khi lựa chọn mua .Như vậy với những quan tâm của Điện Máy Chợ Lớn, kỳ vọng bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho gia đình mình một chiếc máy sấy tốt nhất. Nếu bạn muốn mua máy sấy tốt và có giá thành hài hòa và hợp lý nhất hãy có đến Điện Máy Hà Nội Home Fix hoặc bạn truy vấn vào trang wed : https://hanoihomefix.com/ để nhận những chương trình tặng thêm mê hoặc .                                                                                                                                                                                                                                                                                                  Đại chỉ : 230 Định Công Thượng – Định Công – Hoàng Mai
Mail | hanoihomefix@gmail.com
Hotline : 058 79 0 4444

Leave a Reply

Your email address will not be published.

DMCA.com Protection Status