Thông Cống Nghẹt Tại Nhà HCM – Xử Lý Cống Thoát Nước Bị Tắc

Thông cống nghẹt, thông ống thoát nước sàn thường xảy ra khi nào, khoanh vùng phạm vi dịch vụ mà 1FIX ™ phân phối và những vướng mắc thường gặp đều có trong nội dung bài viết bên dưới .

1FIX với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng.
1FIX sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian quý báu của mình.

30.000 + KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Khảo sát – Báo giá trước khi sửa
Tải app gọi thợ sửa điện nước
Tư vấn không tính tiền tận tâm 24/7
Đăng ký app dành cho thợ sửa

Dấu hiệu cảnh báo đường cống thoát nước sắp tắt nghẽn.

Các bồn rửa thoát nước lâu hơn thông thường. Bạn mở màn nhận thấy nước đọng và chảy quanh chân khi tắm. Các mùi lạ, không dễ chịu hoàn toàn có thể ngửi thấy khắp nơi. Chúng đều là những tín hiệu cho thấy bạn hoàn toàn có thể sớm phải đương đầu với một đường cống bị tắc. Và rồi một ngày, mọi thứ ùn tắc, cống thoát nước của bạn bị chặn trọn vẹn .
Cống thoát nước thải bị nghẹt ( hay đường ống thoát nước bị nghẹt ) là điều khó tránh với bất kể mái ấm gia đình. Những rắc rối, không dễ chịu mà sự cố này gây ra như : nước thải thoát chậm, nước từ cống trào ngược trở lại mặt sàn, những chất phân hủy trong nước thải gây ra mùi hôi thối không dễ chịu, … ảnh hưởng tác động rất lớn đến sức khỏe thể chất, tâm ý cũng như hoạt động và sinh hoạt trong mái ấm gia đình .
Để thực trạng này lê dài rõ ràng là điều không ai mong ước. Cách giải quyết và xử lý cũng rất phong phú, từ cách đơn thuần như dùng thuốc thông tắc cống ( tuy nhiên cũng phải rất cẩn trọng khi sử dụng, tùy loại ống, tùy thực trạng để sử dụng, nếu không hiểu rõ cách sử dụng, tất cả chúng ta thậm chí còn hoàn toàn có thể làm cháy cả ống nhựa do lượng acid từ thuốc thông cống ) cho đến sử dụng cây lò xo thông tắc 8 m, 15 m hoặc máy nén khí để đẩy chất làm nghẹt ra cống lớn. Phương án khắc phục thông cống nghẹt phức tạp và bất đắc dĩ mới phải xử dụng là đục nền và làm lại ống thoát .

Nạo vét hố Ga để thông nghẹt
Thợ thông cống của 1FIX™ chuyên trị ca khó!

Một trong những dịch vụ điện nước được sử dụng nhiều nhất tại 1FIX ™ là dịch vụ thông cống thoát nước nghẹt, thông ống thoát nước .

Máy thông nghẹt lò xo chuyên dụng
Để tránh đục tường, đôi khi máy thông nghẹt bằng lò xo có thể được sử dụng.

Dịch vụ thông cầu cống nghẹt

Với hơn 25 thợ thông nghẹt chuyên nghiệp và những đối tác chiến lược hút hầm cầu, cống nghẹt và nhiều phương tiện đi lại tân tiến. Tại thời gian này 1FIX ™ phân phối những dịch vụ sau :

  • Thông nghẹt đường cống thoát nước âm, đường cống thoát nước ra hố ga, thoát ra hệ thống nước thải của thành phố.
  • Thông nghẹt cống, hệ thống đường thoát nước nội bộ, sàn rửa chén bát, bồn rửa chén, thông nghẹt phễu thoát sàn phòng tắm…
  • Thông nghẹt sàn sân thượng, ống thoát nước mưa.
  • Thi công đường ống nước trong nhà
  • Nạo vét hố ga đường ống thoát nước.
  • Xây sửa hố ga, lắp đặt đường thoát nước.
  • Lắp đặt, mở rộng, thông cống nghẹt hệ thống thoát nước thải
  • Xử lý tình trạng cống bị trào ngược

Dịch vụ thông nghẹt giá rẻ

Tham khảo bảng giá thông cống nghẹt

Công việcĐVTGiáGhi chúThông nghẹt Lavabo, bồn rửa mặtTrường hợp350.000đTrường hợp nghẹt ống xả âm tường, hoặc phức tạp hơn sẽ báo giá lạiThông nghẹt bồn rửa chén bátTrường hợp350.000đTrường hợp nghẹt ống xả âm tường, hoặc phức tạp hơn sẽ báo giá lạiThông cống nghẹt nhà tắm, nhà vệ sinhTrường hợp600.000đTrường hợp nghẹt nặng, phức tạp hoặc liên quan đến các đường ống thì thợ sẽ báo lại phương án và mức phí.Thông cống nghẹt đường ống thoát nước mưaTrường hợp600.000đTrường hợp nghẹt nặng, phức tạp hoặc liên quan đến các đường ống thì thợ sẽ báo lại phương án và mức phí.Thông nghẹt cống thoát nước thải ra hố gaTrường hợp800.000đTrường hợp nghẹt nặng, phức tạp hoặc liên quan đến các đường ống thì thợ sẽ báo lại phương án và mức phí.Thông nghẹt bằng máy lò xom300.000đ – 500.000đ/mTùy vị trí và phương án triển khai, báo giá trước khi làm

Các câu hỏi thường gặp về dịch vụ thông cầu cống nghẹtCó nhiều cách thông cống nhà tắm, cách thông cống nhà vệ sinh, bồn rửa chén bát đơn giản bạn có thể tự thực hiện. Nếu đã thử mà vẫn chưa khắc phục được, đó là lúc bạn cần đến dịch vụ thông nghẹt cống của 1FIX™

1FIX™ có thể hướng dẫn tôi cách thông cống bị tắc không?

Có nhiều cách thông cống rãnh mà bạn có thể thử trước khi gọi dịch vụ thông nghẹt chuyên nghiệp. Một số rất đơn giản như:
– Thông cống bằng Baking Soda, chi tiết tại đây
– Dùng móc áo quần để thông cống nghẹt
Đọc thêm 10 cách thông nghẹt giá rẻ và đơn giản để có thể tự làm tại đây.

Có nên sử dụng bột thông cống?

– Cách sử dụng bột thông cống là một phương pháp được truyền tai nhiều nhất, phổ biến là dùng Caustic soda (còn được gọi là Sodium Hydroxide) có thể gây bỏng hóa chất khó chịu.
– Ngoài ra, với bột thông cống hay nước thông cống xuất xứ từ Trung Quốc thường không được kiểm soát chất lượng, có thành phần acid cực mạnh, có thể gây cháy cả đường ống nhựa gây hỏng toàn bộ hệ thống ống thoát nước thải của cả công trình. Chỉ nên sử dụng nếu bạn biết chắc nó an toàn cho bản thân và công trình.

Tại sao bảng giá dịch vụ thông nghẹt của 1FIX™ không có mức cố định?

– Bảng giá chúng tôi nêu chỉ là trong trường hợp đơn giản nhất, nếu trường hợp phức tạp thì thường chúng tôi sẽ giải thích cho khách hàng biết tình trạng cụ thể và đề xuất phương án thông nghẹt với giá hợp lý nhất cho khách hàng.
– Thực tế quý khách có thể tham khảo các công ty thông cống nghẹt Sài Gòn khác và sẽ thấy các đơn vị này thậm chí còn không có bảng giá cơ bản cho quý khách tham khảo

Thông nghẹt đường ống nước thải ra hố ga nhà tôi tại sao có giá cao hơn bảng giá?

Thông thường nếu đường ống nước ngắn, hoặc vị trí nghẹt gần hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý bằng những giải pháp đơn thuần thì ngân sách chỉ từ 800.000 đ. Tuy nhiên với trường hợp của hành khách thì đường ống thải dài hơn 25 m, bắt buộc phải dùng máy lò xo thông nghẹt. Lúc này thì giá thông cống lò xo sẽ từ 300.000 đ – 500.000 đ / m

Tại sao nên chọn 1FIX™?

Chúng tôi là tên thương hiệu đã được bảo lãnh tại Nước Ta. Đội thợ hơn 65 kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đã ship hàng và làm hài lòng hơn 3.000 người mua mỗi tháng .

Thợ chuyên nghiệp

Thợ và kỹ thuật viên có bằng cấp hoặc đã qua kiểm tra kinh nghiệm tay nghề và huấn luyện và đào tạo kiến thức và kỹ năng. Tuân thủ quy trình tiến độ thao tác tiêu chuẩn bảo vệ bảo đảm an toàn, đúng kỹ thuật .

Thương hiệu tin cậy

Thương hiệu được bảo lãnh và quan trọng hơn là được sự đáng tin cậy của hơn 3.000 người mua mỗi tháng .

Pháp nhân rõ ràng

1FIX ™ có pháp nhân là công ty chứ không phải là những đội thợ bán chuyên. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về nghĩa vụ và trách nhiệm pháp lý, nghĩa vụ và trách nhiệm Bảo hành …

Bảo hành nghiêm túc

Quý khách không cần phải nhớ số điện thoại của thợ, chỉ cần gọi về 028.3890.9396 sẽ có thợ xuống bảo hành ngay

Không có chi phí ẩn

Cơ chế làm giá và tính giá hài hòa và hợp lý ngay từ đầu. Chỉ khi người mua xác nhận đồng ý chấp thuận với làm giá mới khởi đầu việc làm. Loại bỏ rủi ro tiềm ẩn về những ngân sách ẩn, gian lận .

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Quý khách sẽ luôn được tương hỗ trước và sau khi sử dụng dịch vụ. Mọi vướng mắc sẽ được lý giải cặn kẽ, 99 % những yếu tố luôn được giải quyết và xử lý triệt để .

Leave a Reply

Your email address will not be published.

DMCA.com Protection Status