Gọi Thợ 0587904444- Sửa điều hòa giá rẻ 24/7

Sửa Quạt Gió Tủ Lạnh Funiki

Quạt gió tủ lạnh là một trong những linh phụ kiện quan trọng nằm bên trên dàn lạnh trong tủ lạnh. Khi quạt gió tủ lạnh có tín hiệu hư hỏng thì thường sẽ không quay, không hoạt độngKhi quạt gió không hoạt động giải trí thường sẽ làm cho tủ lạnh không lạnh ngăn mát, thức phẩm hoàn toàn có thể sẽ bị hư hỏng vì không đủ hơi lạnh để dữ gìn và bảo vệ

Bạn cũng có thể tự kiễm tra quạt gió của mình tại nhà, đối với những trường hợp như lỏng dây, hở công tắc… bạn có thể tự tay khắc phục sự cố ngay tại nhàNếu quạt gió tủ lạnh bị hư hỏng nặng thì chúng ta tiến hành thay thế quạt gió mới để tủ lạnh có thể hoạt động lại một cách bình thườngTrong bài viết này, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nhận biết nguyên nhân quạt gió tủ lạnh bị hư và giải pháp xử lý sự cố nhanh chóng.

tin hot

Gọi thợ sửa quạt tủ lạnh Funiki – 0587904444

Tại sao quạt gió tủ lạnh không chạy?

1 Quạt Gió Tủ Lạnh Không Chạy Do Công Tắc Cửa

Công tắc cánh cửa của bạn hoàn toàn có thể bị hỏng do tiếp điểm hoặc cảm ứng đã hết khiến khi bạn đóng cửa tủ lạnh thì quạt gió trong tủ lạnh không nhận được tín hiệu làm tủ không chạy, thực trạng này hoàn toàn có thể do một phần nhà phân phối chất lượng kém, cũng hoàn toàn có thể do chính bạn sử dụng làm gẫy, hay đóng cánh cửa tủ không đúng cách .

2 Do Bộ Phận Xả Đá Không Làm Việc

Bộ phận xả đá không thao tác thì tủ lạnh sẽ không chuyển sang trương trình làm lạnh, ở trường hợp này cả bloc tủ lạnh và quạt gió tủ lạnh đều không chạy, cách khắc phục như sau : Bạn hãy kiểm tra bộ phận xả đá trong mạng lưới hệ thống làm lạnh xem bị hỏng ở đâu nhé, nếu bạn không muốn làm hoặc không biết thì hãy gọi cho tôi để được hướng dẫn theo số 0587904444 để được tương hỗ hoặc xem thêm 11 tín hiệu tủ lạnh bị hỏng bài viết này cũng khá không thiếu

3 Quạt Gió Tủ Lạnh không Chạy Cho Vật Cản

Vật cản là những gì ? Có thể do bạn để lâu quá rồi không bảo trì bảo dưỡng khiến đá bên trong đóng dần thành tảng tích tụ dần hoàn toàn có thể sẽ chạm tới mép quạt, trước khi quạt gió tủ lạnh không chạy thì nó sẽ bị kêu ồn hơn nếu bạn chịu khó chú ý một chútCách sử lý như sau : Nếu là người dân bạn hãy rút tủ ra khoảng chừng 24 tiếng rồi cắm lại chờ chết quả, nếu là thợ thì tháo bo vỏ ngoài dùng nước nóng dội vào rồi kiểm tra bộ phận xả đá vị trí cảm biến âm đặt có đúng không nhé .

4 Quạt Gió Tủ Lạnh không Chạy Do Hỏng Quạt

Chạy một thời hạn dài rồi việc bị bó cơ hay chập cháy cuộn là chuyên thông thường bạn cũng đừng lo ngại bị hỏng thì thay chỉ có điều gí cả thì lại phụ thuộc vào vào dòng tủ lạnh bạn đang dùng, nếu muốn sửa chữa thay thế hay thay thế sửa chữa cứ gọi cho mình theo số 0969844755 mình sẽ điều thợ giỏi qua kiểm tra và báo cho bạn hướng sử lý, chú ý quan tâm thợ kiểm tra không lấy phí nhé .

5 Bước kiểm tra quạt gió tủ lạnh Funiki

Bước 1 : Tìm hiểu nguyên do : Quan sát động cơ của tủ lạnh để khám phá thực chất của yếu tố. Nếu những thiết bị bật tắt liên tục hoặc một âm thanh chói tai phát ra từ phía sau của tủ lạnh Funiki thì điều này có nghĩa là quạt gió của bạn đang gặp yếu tố. Bước 2 : Tiến hành rút phích cắm điện của tủ lạnh Funiki để tủ ngưng hoạt động giải trí điều này giúp bảo vệ bảo đảm an toàn cho bạn và tránh làm tủ bị hỏng. Sử dụng một tuốc nơ vít để tháo bảng điều khiển và tinh chỉnh ở phía sau của tủ lạnh Funiki. Nhận biết máy nén là thiết bị có kích cỡ như một quả bóng đá nằm ở bên trong. Bên cạnh đó là những chiếc quạt ly tâm. Bước 3 : Kiểm tra những chiếc bu lông được sử dụng để gắn quạt với động cơ nhằm mục đích bảo vệ quạt gió được gắn với động cơ một cách chắc như đinh và bảo đảm an toàn. Nếu thấy bất kể chiếc bu lông nào lỏng thì đó hoàn toàn có thể là nguyên do gây ra trục trặc cho thiết bị của bạn. Hãy siết chặt bất kể chiếc bu lông nào bị lỏng với một chiếc cờ lê tương thích với bu lông đó .

Sau bước này, bạn tiến hành cắm điện để kiểm tra. Nếu tủ lạnh Funiki của bạn hoạt động bình thường trở lại, bạn có thể tiếp túc sử dụng. Nếu không, bạn tiếp tục tiến hành bước 4.

Bước 4 : Tiến hành kiểm tra hệ thông dây điện chạy từ động cơ tới quạt sử dụng cho máy nén. Kiểm tra xem mạng lưới hệ thống dây điện của bạn có bị sờn hoặc bị hỏng hay không. Kiểm tra thiết bị tại những nơi đầu và cuối của đường dây để kiểm tra xem liệu chúng có bị ăn mòn hay hỏng hóc gì không. Nếu yếu tố nằm ở đường dây điện, bạn cần sửa chữa thay thế và lắp lại quạt gió .

Bước 5: Rút phích cắm của dây điện nối với máy nén và tiến hành tháo những bu lông được sử dụng để gắn quạt vào động cơ.

Bước 6 : Tiến hành tháo quạt và lắp quạt mới tương thích vào vị trí mà bạn đã tháo. Bạn nên cố gắng nỗ lực gắn quạt mới thật chặt vào động cơ và gắn dây điện vào những vị trí thiết yếu. Sau bước này, bạn liên tục kiểm tra bằng việc cắm điện cho tủ lạnh hoạt động giải trí. Nếu tủ hoạt động giải trí tốt, bạn sẽ hoàn toàn có thể liên tục “ khuân đồ về ” và “ chất cho đầy tủ ”. Nếu tủ lạnh vẫn không hoạt động giải trí thì việc này là do bảng tinh chỉnh và điều khiển .
Bước 7 : Tiến hành sửa chữa thay thế bảng điều khiển và tinh chỉnh phía sau tủ lạnh Funiki nếu tủ lạnh vẫn không hoạt động giải trí. Và ở đầu cuối, nếu tổng thể những cách trên không hiệu suất cao, thì bạn nên gọi một thợ thay thế sửa chữa tủ lạnh chuyên nghiệp .

Cách tháo quạt gió tủ lạnh Funiki

Bước 1 : Tháo nắp đậy phía bên trong ngăn đông của tủ lạnh, phía sau nắp đặt bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy được quạt gió tủ lạnh
Bước 2 : Nếu tủ lạnh có thêm một lớp bảo vệ quạt gió tủ lạnh, thì lúc này bạn cần tháo lớp vỏ này ra trước. Có thể chúng được cố định và thắt chặt bằng ốc vít hoặc những khớp nối ( hãy dùng tay nâng lên để tháo tất cả chúng ta ) .
Bước 3 : Rút phích cắm của quạt gió được nối vào dây nguồn của tủ lạnh, sau đó dùng tuvit tháo rời những con ốc cố định và thắt chặt quạt gió tủ lạnh với thành tủ lạnh. Lúc này bạn đã hoàn toàn có thể vô hiệu được chiếc quạt gió hư hỏng ra khỏi tủ lạnh .
Bước 4 : Có thể mua quạt gió tủ lạnh tại những shop sửa điện lạnh gần nhà, và bạn chỉ việc lắp ráp chiếc quạt mới vào tủ lạnh như những bước đã làm, sau khi gắn quạt gió mới cho tủ lạnh, bạn cắm nguồn và kiễm tra hoạt động giải trí của tủ lạnh .

Báo giá thay thế quạt tủ lạnh Funiki tại nhà

Quạt tủ lạnh cơ 550.000 đ – 750.000 đ
Quạt tủ lạnh board 1.400.000 đ – 1.600.000 đ

Quạt tủ side by side 1.800.000đ – 2.200.000đ

tin hot

Gọi thợ sửa quạt tủ lạnh Funiki – 05897904444

Thay Quạt Gió Tủ Lạnh Funiki Bao Nhiêu Tiền

Và chúng tôi đã dành thời gian biên soạn bài viết này với mục đích hướng dẫn cách sửa tủ lạnh Funiki cho quý khách hàng ở xa ngoài khu vực Hà Nội nơi mà chúng tôi không thể phục vụ được. Quạt gió tủ lạnh là một trong những linh kiện quan trọng nằm bên trên dàn lạnh trong tủ lạnh.Lúc này bạn cần phải mở quạt gió tủ lạnh ra để kiểm tra và có cách khắc phục kịp thời để tủ trở lại hoạt động như bình thường.

Khi sử dụng sau một thời hạn dài, quạt gió sẽ trở nên khô do hết dầu làm trơn, khiến chúng bị kẹt và dẫn đến quạt ngăn đá tủ lạnh không chạy. Đối với trường hợp này bạn chỉ cần liên hệ với thợ bơm ga tủ lạnh Funiki để được tra dầu và bảo dưỡng những thiết bị điện tử khác bên trong tủ là được. Sau một thời hạn sử dụng, quạt gió tủ lạnh hoàn toàn có thể bị hỏng. Hơi lạnh từ dàn lạnh sẽ không được truyền vào cho ngăn đông và ngăn mát tủ lạnh. Vì vậy tủ lạnh sẽ không lạnh, ngăn đông sẽ không hề làm đá. Nếu vẫn không thấy tủ lạnh hoạt động giải trí thì lúc này bạn cần phải gọi thợ chính bới yếu tố hoàn toàn có thể là do hỏng hóc ở rơ-le máy nén, bộ đếm thời hạn rã đông, máy nén hoặc bộ kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ. Block tủ lạnh hay còn gọi máy nén tủ lạnh là bộ phận chính của mạng lưới hệ thống làm lạnh .
Máy điều nhiệt chuyên làm trách nhiệm dừng xả băng cũng sẽ mở mạch điện của bộ xả băng khi nhiệt độ trong tủ lạnh đã đạt đến một mức nhất định, được setup từ trước. Đối với dòng tủ lạnh Funiki có phong cách thiết kế mới với ngăn đá dưới thì bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh ngăn mát ở mức số 3 và ngăn đá ở mức số 4 là nhiệt độ trung bình thường thì. Tuy nhiên do tủ lạnh hoạt động giải trí tiếp tục liên tục, không đúng cách nên khó hoàn toàn có thể tranh khỏi việc hư hại hỏng hóc ngoài ý muốn. Cuộc sống của bạn hàng ngày thì quá bận rộn không có thời hạn để mang tủ lạnh đi sửa. Nếu bạn rơi vào thực trạng đó thì từ nay không cần phải lo ngại vì đã có Trung tâm thay thế sửa chữa điện lanh Hà Nội Home Fix chuyên dịch vụ thay quạt gió tủ nóng bức bao nhiêu Funiki tại nhà ở khắp những quận huyện trên địa phận TP. Hà Nội. Tủ lạnh là thiết bị điện lạnh quan trọng trong đời sống ngày này của tất cả chúng ta. Vấn đề này làm cho ngăn đá tủ lạnh Funiki chảy nước và cả ngăn mát nữa, nguyên do hoàn toàn có thể chỉ do quạt ngăn đá tủ lạnh không chạy .
Nếu như bạn đang gặp vài yếu tố về sự cố trên tủ lạnh, thì bài viết này hoàn toàn có thể sẽ giúp bạn khám phá thêm về những hư hỏng thường gặp và cách khắc phục. Các yếu tố phức tạp hơn chắc như đinh cần liên hệ những TT sửa tủ lạnh để giải quyết và xử lý nhanh gọn. Ở bài viết này Hà Nội Home Fix chuyên sửa tủ lạnh Funiki sẽ san sẻ cho những bạn biết 3 nguyên do hầu hết khiến tủ lạnh vào điện nhưng không chạy và cách thay thế sửa chữa khi những bạn gặp lỗi hư hỏng này. Ngoài ra, khi tủ lạnh Funiki bị đóng tuyết trên ngăn đá sẽ làm cản trở sự lưu thông của hơi lạnh, lúc này hơi lạnh bị ứ đọng, ngăn cản quy trình làm đông đá. Nếu bộ xả đá không hoạt động giải trí, tuyết ( đá ) sẽ bị tích tụ quanh dây thiết bị bay hơi làm cho thiết bị bay hơi hoạt động giải trí không được như thông thường làm tủ lạnh không đông đá. Do đó, nếu block tủ lạnh bị hỏng, tủ lạnh sẽ không hề đông đá hay dữ gìn và bảo vệ tốt thức ăn .                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                        Email : hanoihomefix@gmail.com
Địa chỉ :230 Định Công Thượng – Định Công – Hoàng Mai
SĐT : 058 790 4444

Leave a Reply

Your email address will not be published.

DMCA.com Protection Status