Báo giá thực phẩm đông lạnh giá sỉ tại Cty Thực Phẩm Hữu Nghị

Quý khách đang tìm kiếm đơn vị cung cấp thực phẩm đông lạnh giá sỉ tốt, đảm bảo chất lượng và an toàn? Nhu cầu sử dụng; lưu trữ thực phẩm đông lạnh rất nhiều; nhất là những quán ăn; nhà hàng;bếp ăn của công ty, trường học, bệnh viện,…

Vậy hành khách biết gì về thực phẩm đông lạnh ? Mua thực phẩm đông lạnh ở đâu khi có nhu yếu ? Bảng giá thực phẩm đông lạnh buốt sỉ lúc bấy giờ như thế nào ? …. Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây .

>>> Khách hàng có thể tìm hiểu và tiếp cận đến các mẫu hàng rào inox chất lượng.

Bạn biết gì về thực phẩm đông lạnh?

Trong thời đại công nghệ tiên tiến tăng trưởng, để tối giản những việc làm thường nhật như giặt giũ, vệ sinh, nấu nướng, .. có rất nhiều loại sản phẩm sinh ra nhằm mục đích tối giản mọi thứ. Thực phẩm cũng là một trong số đó .

Thực phẩm đông lạnh mang lại rất nhiều tiện ích

Thực phẩm đông lạnh mang lại rất nhiều tiện ích

Thực phẩm đông lạnh hoàn toàn có thể hiểu đơn thuần là sử dụng chiêu thức làm lạnh thật nhanh ở nhiệt độ – 40 độ C, rồi liên tục mang đem trữ đông ở – 18 độ C. Đối với thực phẩm đông lạnh thì thời hạn làm lạnh đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Thời gian làm lạnh càng nhanh thì càng tốt, thực phẩm sẽ giữ được nhiều dinh dưỡng nhất .

Lưu ý : Thực phẩm đông lạnh khác với thực phẩm mua ở nhà hàng, chợ rồi về cất giữ trong tủ lạnh. Mặc dù đều là loại sản phẩm đông lạnh nhưng loại sản phẩm này gọi là hàng đông chậm, không phải cấp đông – thực phẩm đông lạnh .

Những tiện ích khi sử dụng thực phẩm đông lạnh

Nhu cầu sử dụng thực phẩm đông lạnh lúc bấy giờ rất lớn, nhất là những cơ sở kinh doanh thương mại loại sản phẩm nhà hàng. Một trong những ưu điểm khi sử dụng thực phẩm đông lạnh là :

– Giá rẻ : Thực phẩm đông lạnh thường có giá rẻ hơn so với thực phẩm tươi sống, thời hạn dữ gìn và bảo vệ cũng lâu hơn .

– An toàn cho sức khỏe thể chất : Thực phẩm tươi sống nếu không chế biến ngay hoặc dữ gìn và bảo vệ đúng cách rất dễ hư hỏng, tạo điều kiện kèm theo thuận tiện cho vi trùng có hại tăng trưởng. Nhưng với thực phẩm đông lạnh, quá trình làm lạnh đã giảm số lượng vi trùng có hại gây ngộ độc thực phẩm xuống mức thấp nhất, đồng thời hạn chế những vi trùng và mốc men tăng trưởng, đem lại sự bảo đảm an toàn cho người tiêu dùng dù để lâu .

– Không chứa những chất dữ gìn và bảo vệ : Thực phẩm đông lạnh được làm lạnh theo quy trình tự nhiên, ở một nhiệt độ chuẩn, nhờ vậy mà thực phẩm giữ được vẻ tươi ngon như thực phẩm tươi sống. Không hề chứa chất dữ gìn và bảo vệ nên hành khách hoàn toàn có thể yên tâm .

Mặt hạn chế của thực phẩm đông lạnh

Bên cạnh những mặt tiện ích thì thực phẩm đông lạnh cũng có những mặt hạn chế nhất định, trong đó hoàn toàn có thể kể đến như :

Giá trị dinh dưỡng của thực thẩm tươi sống cao hơn so với thực phẩm đông lạnh

Giá trị dinh dưỡng của thực thẩm tươi sống cao hơn so với thực phẩm đông lạnh

– Giá trị dinh dưỡng : Không thể phủ nhận rằng thực phẩm đông lạnh không mang lại giá trị dinh dưỡng cao như mẫu sản phẩm tươi sống. Nó làm giảm đi độ ngọt, tươi của thực phẩm trong quy trình chế biến .

Tuy nhiên so với những cơ sở kinh doanh thương mại nhà hàng siêu thị thì việc trữ thực phẩm đông lạnh ( so với một vài loại sản phẩm ) là bắt buộc, nhất là với hàng nhập khẩu từ quốc tế, số lượng ít, .. nên điều đó là không hề tránh khỏi .

– Thời gian rã đông lâu : Nhiều người thường chọn cách rã đông ở nhiệt độ phòng trong vài giờ đồng hồ đeo tay ( hiểu đơn thuần là lấy thực phẩm đông lạnh để ở môi trường tự nhiên tự nhiên ). Tuy nhiên giải pháp này vô tình tạo điều kiện kèm theo cho vi sinh vật hoạt động trở lại và làm tác động ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm .

Thay vào đó hành khách nên để thực phẩm rã đông trong môi trường tự nhiên mát ( ngăn mát của tủ lạnh ). Thời gian rã đông tuy lâu nhưng sẽ bảo vệ chất lượng và sự bảo đảm an toàn cho thực phẩm .

Mua thực phẩm đông lạnh giá sỉ ở đâu chất lượng khi có nhu cầu?

Với một thành phố tăng trưởng, sinh động cùng tỷ lệ dân cư đông đúc như TP. Hồ Chí Minh không khó để tìm thấy một công ty thực phẩm trên thị trường khi có nhu yếu .

Tuy nhiên để tránh thực trạng mua phải thực phẩm đông lạnh kém chất lượng, giá cao, .. người sử dụng cần tìm kiếm một đơn vị chức năng uy tín, có giấy ghi nhận và được nhìn nhận cao bởi khách tiêu dùng trước đó để yên tâm “ chọn mặt gửi vàng ” .

Cty Thực Phẩm Hữu Nghị – Chuyên cung cấp thực phẩm đông lạnh giá tốt

Cty Thực Phẩm Hữu Nghị chuyên cung cấp thực phẩm đông lạnh giá tốt, chất lượng cao

Cty Thực Phẩm Hữu Nghị chuyên cung cấp thực phẩm đông lạnh giá tốt, chất lượng cao

Cty Thực Phẩm Hữu Nghị là một trong những cơ sở phân phối thực phẩm đông lạnh giá sỉ tốt lúc bấy giờ trên thị trường. Sản phẩm của chúng tôi có nguồn gốc, chứng từ nhập khẩu và ghi nhận vệ sinh bảo đảm an toàn thực phẩm rõ ràng. Đảm bảo tuyệt đối về mặt chất lượng và bảo đảm an toàn trước khi giao đến tay người mua .

Bảng báo giá thực phẩm đông lạnh giá sỉ của Cty Thực Phẩm Hữu Nghị

Quý khách vui vẻ tìm hiểu thêm bảng giá thực phẩm đông lạnh giá sỉ của Cty Thực Phẩm Hữu Nghị dưới đây .

Báo giá thực phẩm đông lạnh giá sỉ tại Cty Thực Phẩm Hữu Nghị

Báo giá thực phẩm đông lạnh giá sỉ tại Cty Thực Phẩm Hữu Nghị

Để nhận báo giá thực phẩm đông lạnh giá sỉ số lượng lớn quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Cty Thực Phẩm Hữu Nghị qua hotline: 0901 890 990 để được hỗ trợ tốt nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

DMCA.com Protection Status