Tủ Đông Sanaky VH-285W2, 2 Ngăn Đông, Mát 280 Lít Giá Rẻ Lắm

Thông tin chi tiết

Tủ đông Sanaky VH-285W2 là sản phẩm tủ đông cỡ vừa, tủ có kích thước thu gọn với chiều dài 1.080m, rộng 0.62m, chiều cao 0.845m nên thích hợp sử dụng trong các nhà hàng, bếp ăn, bách hóa…

tủ đông sanaky phù hợp với mọi không gian VH 285W2

Tính năng chi tiết Tủ đông Sanaky VH-285W2

–  Với thiết kế 2 ngăn tiện lợiTủ đông Sanaky VH-285W2 giúp bảo quản được nhiều loại thực phẩm khác nhau. Ngăn đông của tủ được thiết kế nhiệt độ tối đa có thể xuống đến -180C, thích hợp để bảo quản các loại thịt cá, hải sản, đồ đông lạnh,… Ngăn mát nhiệt độ giao động từ 0 – 100C, phù hợp bảo quản kem, hoa quả, đồ uống,…

tủ đông 2 ngăn đông mát giá rẻ 280 lít VH 285W2

–  Tủ được kế dàn lạnh bằng nhôm, lớp thành tủ dày vì vậy có khả năng giữ lạnh cao, tiết kiệm điện năng sử dụng, nâng cao hiệu quả bảo quản thực phẩm trong thời gian dài. Tủ đông Sanaky VH-285W2 sẽ giúp bạn bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon, không bị vi khuẩn, nấm mốc xâm nhập mà không cần dùng đến các loại chất bảo quản.

–  Bảng điều khiển dễ sử dụng: Bảng điều khiển nhiệt độ trên thân tủ rất đơn giản, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn, tùy theo loại thực phẩm mà bạn có thể chọn mức nhiệt độ thích hợp để bảo quản thực phẩm một cách tốt nhất.

bảng điều khiển gắn ngoài dễ điều chỉnh

–  Cánh Tủ đông Sanaky VH-285W2 được thiết kế dày, có hai nắp mở, kiểu mở lật lên, tay cầm nổi rất tiện, bản lề có thể chỉnh cánh tủ với góc rộng 70 độ, có khóa an toàn giúp dễ dàng cho hoặc lấy thực phẩm trong tủ.

tủ đông 2 cánh VH 285W2

–  Như các sản phẩm Sanaky khác, tủ đông Sanaky VH-285W2 sử dụng nhựa cao cấp ABS cho ngăn tủ, gas R134a cho máy, chân tủ có bánh xe chịu lực rất thân thiện với người sử dụng và môi trường.

Tủ đông Sanaky VH-285W2 với nhiều tiện ích nổi bật

Khóa an toàn: Khóa chặt cửa tủ, tránh thất thoát khí lạnh, bảo vệ an toàn, không cho trẻ em mở cửa tủ nghịch phá.

Trang bị bánh xe: Với trang bị này, bạn sẽ thuận tiện hơn trong việc di chuyển tủ đến những vị trí khác trong nhà.

tủ đông sanaky nhiều tiện ích bánh xe. lỗ thoát nước VH 285W2

Lưu ý khi sử dụng Tủ đông Sanaky VH-285W2

– Đặt tủ nơi khô ráo, ít bụi và thoáng gió bảo vệ thông thoáng phía sau. Đặt cách tường tối thiểu 10 cm để bảo vệ lưu không, làm mát dàn .- Không dùng giấy vải, phủ kín dàn ngưng dàn nóng .- Các chất lỏng dữ gìn và bảo vệ trong hộp có nắp đậy kín để chống bay hơi làm tăng nhanh lớp tuyết bám trên giàn lạnh. Không để trong tủ những chất axit – bazơ gây ăn mòn tủ .- Khi Open tủ không để luồng gió quạt thốc thẳng vào sẽ làm tủ quá tải, tốn điện .

Leave a Reply

Your email address will not be published.

DMCA.com Protection Status