Công nghệ nổi bật trên tủ lạnh LG

Biên tập bởi Phạm Trần Minh Thi

Cập nhật 1 tháng trước

13.517

LG đã cho ra mắt nhiều dòng tủ lạnh với thiết kế mới lạ và trang bị nhiều công nghệ. Hôm nay, hãy cùng Điện máy XANH điểm qua những công nghệ có trên tủ lạnh LG nhé!

1Độc đáo với công nghệ Door in door

Đúng với tên gọi của mình, Door in door là một công nghệ tiên tiến ” Cửa trong cửa ” với sự Open của chiếc cửa thứ hai nằm bên trong cửa chính tủ lạnh. Tại ngăn cửa Door in door, bạn sẽ được khuyên rằng nên để thức ăn và đồ uống thường dùng để thuận tiện lấy chúng mà không phải mở cánh tủ chính quá nhiều, giúp tiết kiệm chi phí điện năng và không làm giảm nhiệt độ dữ gìn và bảo vệ của những thực phẩm khác .

2Bộ lọc kháng khuẩn “xanh” Hygiene Fresh+

Công nghệ kháng khuẩn Hygiene Fresh + sử dụng bộ lọc 5 lớp có năng lực khử sạch mùi hôi không dễ chịu của mọi loại thực phẩm, kể cả mùi tanh món ăn hải sản. Bên cạnh đó nhờ vào trang bị 2 lớp phủ Photocatalyst và tia UV, bộ lọc này còn hoàn toàn có thể loại trừ lên đến 99.999 % vi trùng và nấm mốc, trả lại bầu không khí trong lành, sạch khuẩn cho thực phẩm tươi mới lâu hơn, bảo đảm an toàn cho người sử dụng .

Bộ lọc kháng khuẩn

3Ngăn chứa Fresh 0 Zone bảo quản thực phẩm tươi sống hiệu quả

Trang bị ngăn chứa Fresh 0 Zone chuyên biệt, những chiếc tủ lạnh LG đời mới sẽ giúp thực phẩm tươi sống được dữ gìn và bảo vệ tốt nhất ở nhiệt độ 0 độ C trong vòng 24 giờ. Đồng thời, ngăn chứa được phong cách thiết kế hộp kín giúp tránh lẫn mùi thực phẩm .
Tuy nhiên, nếu bạn chưa có nhu yếu chế biến thịt cá trong vòng 24 giờ thì nên tàng trữ trên ngăn đông để dữ gìn và bảo vệ tốt hơn .

Ngăn chứa Fresh 0 Zone bảo quản thực phẩm tươi sống hiệu quả

4Ứng dụng SmartThinQ quản lý tủ lạnh trên điện thoại thông minh

Những chiếc tủ lạnh thế hệ mới của LG có năng lực liên kết với wifi trong nhà. Nếu có một chiếc điện thoại cảm ứng mưu trí được liên kết mạng rất đầy đủ, bạn hoàn toàn có thể tải về và setup ứng dụng Smart ThinQ của LG trên shop ứng dụng vào điện thoại thông minh. Khi có việc ra ngoài, bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này để quản trị tủ lạnh của mình. Tải app tại đây .

Ứng dụng SmartThinQ quản lý tủ lạnh trên điện thoại thông minh

5Chẩn đoán và khắc phục sự cố của tủ lạnh bằng điện thoại với Smart Diaogsis

Tính năng chẩn đoán mưu trí Smart Diagnosis sẽ báo những lỗi của tủ lạnh đến điện thoại thông minh, nhờ đó bạn sẽ biết được tủ lạnh đang gặp sự cố gì. Hơn nữa, nếu bạn không có nhiều thời hạn để mang tủ lạnh đến TT bh, Smart Diagnosis sẽ là vị cứu tinh của bạn. Tính năng này sẽ giúp TT bh khắc phục sự cố kỹ thuật của tủ lạnh qua điện thoại thông minh .

6Hệ thống kháng khuẩn Silver Nano sử dụng ion bạc kháng khuẩn mạnh mẽ

Hệ thống kháng khuẩn Silver Nano hay còn được gọi là công nghệ tiên tiến Nano Ag + là một mạng lưới hệ thống được trang bị một lớp tráng bạc với những hạt ion bạc Ag + có năng lực kháng khuẩn vô cùng can đảm và mạnh mẽ, ngăn ngừa sự hình thành và tăng trưởng của những vi trùng gây hại có trong thực phẩm, bảo vệ tối ưu cho sức khỏe thể chất của những thành viên trong mái ấm gia đình bạn .

Nano Ag+

7Ngăn cân bằng độ ẩm 2 chế độ

Với ngăn rau củ này, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn giữa 2 chính sách : Bảo quản rau củ ( Vegetables ) hoặc dữ gìn và bảo vệ trái cây ( Fruits ), giúp ngăn cung ứng độ ẩm lý tưởng, cho rau củ quả luôn tươi ngon, mọng nước .

Ngăn cân bằng ẩm 2 chế độ

8Bảo quản thực phẩm lâu hơn với công nghệ làm lạnh tuyến tính Linear Cooling™

Công nghệ LG Linear Cooling ( Làm lạnh tuyến tính ) được trang bị máy nén Inverter tuyến tính giúp trấn áp xê dịch nhiệt độ tốt hơn so với tủ lạnh thông thường, trong mức ± 5 độ C và giữ nguyên độ tươi ngon cho thực phẩm lâu hơn so với máy nén thường thì, giúp thực phẩm lạnh đều mọi lúc .
Công nghệ này còn giúp làm giảm thoát hơi ẩm đến 20 %, giảm tỷ suất khô héo đến 38 % và giúp sắc tố thực phẩm không biến hóa dù đã được tàng trữ 1 tuần trong tủ lạnh .

Công nghệ làm lạnh tuyến tính Linear Cooling

9Tối ưu hóa không gian với hệ thống làm đá tinh gọn SpacePlus™

Với phong cách thiết kế mỏng-gọn gắn sát vào cửa tủ, bạn sẽ có nhiều khoảng trống hơn để tàng trữ thực phẩm với những chiếc tủ lạnh LG được trang bị tính năng này. Thêm vào đó, khay đá ở vị trí cánh tủ sẽ khiến việc lấy đá được thuận tiện, thuận tiện hơn .

Hệ thống làm đá tinh gọn SpacePlus™

10Tiết kiệm điện hơn với chế độ Eco Friendly

Chức năng này tương hỗ tủ lạnh LG hoạt động giải trí ở chính sách tiết kiệm chi phí điện, rất hữu dụng khi bạn có kỳ nghỉ dài hoặc có việc làm đột xuất mà vẫn muốn tàng trữ thực phẩm bằng cách giảm nguồn năng lượng tiêu thụ. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện kích hoạt chính sách này bằng cách nhấn vào hình tượng ‘ Eco Friendly ‘ trên bảng điều khiển và tinh chỉnh tuỳ vào nhu yếu sử dụng tủ lạnh .
* Lưu ý : Khi bạn sử dụng chính sách này, những chính sách khác của tủ lạnh sẽ không hoạt động giải trí. Bạn cần tắt chính sách Eco Friendly để tủ lạnh quay trở lại như trạng thái khởi đầu và tuỳ chỉnh theo ý muốn .

Tiết kiệm điện hơn với chế độ Eco Friendly

11Tiết kiệm điện, vận hành êm ái với công nghệ Smart Inverter

Công nghệ Smart Inverter trên tủ lạnh LG là công nghệ tiên tiến biến tần mưu trí có tính năng kiểm soát và điều chỉnh linh động điện năng hoạt động giải trí, giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí lên đến 36 % nguồn năng lượng sử dụng. Ngoài ra chính sách quản lý và vận hành êm ái cũng giúp bạn không bị tác động ảnh hưởng bởi tiếng ồn phát ra từ tủ lạnh và tăng cường mức độ bền cho tủ lạnh được trang bị công nghệ tiên tiến này .

Công nghệ Smart Inverter

12Dễ dàng quản lý thực phẩm với ngăn đông lạnh Freezing Zone

Với ngăn đông riêng không liên quan gì đến nhau Freezing Zone, bạn sẽ hoàn toàn có thể thuận tiện phân loại và sắp xếp thực phẩm ngăn nắp hơn theo nhu yếu cũng như thuận tiện cho thực phẩm và trữ được nhiều thực phẩm hơn trong ngăn. Thiết kế dạng ngăn cũng làm tránh việc làm thức ăn bị lẫn mùi, hoàn toàn có thể thuận tiện phân loại giúp bạn tìm kiếm thực phẩm nhanh gọn .

Ngăn đông lạnh Freezing Zone

Với bài viết trên, Điện máy XANH hy vọng rằng đã đem đến cho bạn những thông tin có ích về những công nghệ tiên tiến mới trên tủ lạnh LG 2017. Nếu có vướng mắc cần giải đáp thêm, hãy cho chúng tôi biết ở phần phản hồi bên dưới nhé .

Leave a Reply

Your email address will not be published.

DMCA.com Protection Status