Cận cảnh tủ lạnh thông minh Samsung có TV và Wi-Fi, giá chỉ hơn trăm triệu

Tại CES năm ngoái, Samsung khẳng định rằng Đến năm 2020 tất cả các sản phẩm được họ bán ra thị trường đều được kết nối đến “Internet of Things”. Đây là một khái niệm còn khá mới mẻ với hầu hết người dùng thông thường mặc dù nó đã được ra đời cách đây khá lâu. Nói ngắn gọi, đó là một tập hợp các thiết bị có khả năng kết nối với nhau, với Internet và với thế giới bên ngoài để thực hiện một công việc nào đó.

Giữ đúng lời hứa của mình, tại CES hồi tháng 1 năm nay ở Las Vegas, Samsung đã trình làng chiếc tủ lạnh Family Hub mang tính cách mạng với màn hình hiển thị cảm ứng làm nhiều người thú vị. Tại thời gian hiện tại, công ty điện tử Nước Hàn đã chính thức bán ra chiếc tủ lạnh này nhưng cái giá tương đối cao của nó hoàn toàn có thể khiến bạn phải đắn đo .

Tham vọng biến tủ lạnh thành Trung tâm giải trí gia đình


Tủ lạnh Samsung Family Hub được sinh ra với trách nhiệm trở thành một phần trong dự án Bất Động Sản Internet of Things của Samsung. Mặt ngoài cánh cửa tủ lạnh là một chiếc máy tính bảng với màn hình hiển thị siêu bự 21,5 inch có độ phân giải Full HD ( 1920×1080 px ) .

Ngoài ra, tủ lạnh còn có module Wi-Fi tích hợp giúp nó kết nối với Internet. Nhờ vậy, gia chủ có thể gửi ghi chú, tin nhắn, hình ảnh, nhạc hay thậm chí là cả video từ điện thoại thông minh tới tủ lạnh để thưởng thức trên màn hình 21,5 inch với loa tích hợp sẵn.


Một tính năng mê hoặc nữa của tủ lạnh Samsung Family Hub là chiếc camera nằm bên trong. Nó sẽ chụp ảnh mỗi khi cánh cửa tủ đóng lại, hình ảnh sau đó được truyền tới điện thoại cảm ứng mưu trí giúp bạn biết trong tủ còn những gì, và lần tới đi siêu thị nhà hàng cần mua thêm những gì .
Cả nhà cùng yêu tủ lạnh Samsung

Giá còn cao


Samsung cho biết, tủ lạnh mái ấm gia đình mưu trí có hai phiên bản sắc tố – màu ghi thép đen và màu thép huyền. Bản tiêu chuẩn có giá từ 5.799 USD ( xê dịch 130 triệu VND ), bản rút gọn với dung tích bé hơn sẽ có giá khởi điểm từ 5.599 USD ( 125 triệu VND ). Bản màu đen huyền sẽ tốn thêm của bạn 200 USD nữa so với bản thép xám .                                                                                                                                                                                                                                                                            Mail: hanoihomefix@gmail.com
SĐT : 058 790 4444
Địa chỉ : 230 Định Công Thượng – Định Công – Hoàng Mai

Leave a Reply

Your email address will not be published.

DMCA.com Protection Status