Tủ lạnh Toshiba Inverter 337 lít GR-RT435WE-PMV(06)-MG

Bài viết đánh giá

Tiện lợi lấy nước bên ngoài không cần mở cửa

Tủ lạnh Toshiba GR-RT435WE-PMV ( 06 ) – MG giúp bạn chiêm ngưỡng và thưởng thức ngay cốc nước lạnh mà không cần phải Open tủ nhờ ngăn lấy nước được phong cách thiết kế bên ngoài tiện nghi. Hơn nữa, bình chứa nước được đặt bên trong tủ ( sau cánh cửa ) được làm từ vật liệu nhựa bảo đảm an toàn HIPS đạt tiêu chuẩn châu Âu .

Tủ lạnh Toshiba Inverter 337 lít GR-RT435WE-PMV(06)-MG - Lấy nước ngoài

Làm lạnh thực phẩm nhanh chóng và toàn diện nhờ công nghệ Air Fall Cooling

Chiếc tủ lạnh Toshiba được trang bị công nghệ tiên tiến Air Fall Cooling có năng lực tỏa ra luồng khí lạnh như thác đổ với 1 luồng khí ở phía trước và 1 luồng khí ở phía sau, giúp hơi lạnh nhanh gọn bao quanh thực phẩm một cách tổng lực dù bạn đặt ở vị trí nào bên trong ngăn tủ .

Tủ lạnh Toshiba Inverter 337 lít GR-RT435WE-PMV(06)-MG - Công nghệ Air Fall Cooling

Vận hành êm ái, tiết kiệm điện hiệu quả nhờ công nghệ Origin Inverter

Công nghệ Origin Inverter là sự tích hợp giữa 2 động cơ : Máy nén và mạng lưới hệ thống quạt giúp luồng khí lạnh được lan tỏa đều trong tủ nhằm mục đích duy trì nhiệt độ lý tưởng để dữ gìn và bảo vệ thực phẩm mang lại hiệu suất cao tiết kiệm ngân sách và chi phí điện và quản lý và vận hành êm ái .

Tủ lạnh Toshiba Inverter 337 lít GR-RT435WE-PMV(06)-MG - Công nghệ Origin Inverter

Mang lại bầu khí lạnh sạch khuẩn, kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm với PureBio

Công nghệ PureBio sử dụng bộ lọc Ceramic chứa than hoạt tính và tinh thể bạc, giúp vô hiệu vi trùng cũng như khử mùi hôi hiệu suất cao từ thực phẩm, nhờ đó góp thêm phần giúp cho thực phẩm trở nên tươi ngon và tránh bị hỏng trong khoảng chừng thời hạn ngắn .

Tủ lạnh Toshiba Inverter 337 lít GR-RT435WE-PMV(06)-MG - Công nghệ PureBio

Chống bám vân tay, giảm thiểu trầy xước với bề mặt kim loại hoàn thiện 10 lớp

Bề mặt cửa tủ được làm từ vật tư sắt kẽm kim loại có cấu trúc 10 lớp – tạo nên những đường vân tinh xảo chống bám vân tay, cùng với lớp phủ sơn tĩnh điện giảm thiểu trầy xước, giúp cho tủ lạnh lúc nào cũng trở nên sáng bóng và điển hình nổi bật trong khoảng trống nhà bếp .Bên cạnh đó, bảng điều khiển và tinh chỉnh được đặt phía trong tủ, góc bên phải với phong cách thiết kế tinh xảo và đơn thuần, giúp người dùng thao tác thuận tiện mà không gặp khó khăn vất vả gì .

Tủ lạnh Toshiba Inverter 337 lít GR-RT435WE-PMV(06)-MG - Mặt cửa tủ chống bám vân tay

Chế biến thịt cá không cần rã đông với ngăn lạnh nhanh Cooling Zone

Thịt cá khi được bảo quản trong ngăn làm lạnh nhanh Cooling Zone vừa giữ được độ tươi ngon đến 1 – 2 ngày, vừa tạo điều kiện cho người dùng chế biến thực phẩm ngay mà không cần rã đông.

Tủ lạnh Toshiba Inverter 337 lít GR-RT435WE-PMV(06)-MG - Ngăn Cooling Zone

Giữ rau quả tươi ngon, duy trì độ ẩm trong ngăn Origin Fresh

Ngăn Origin Fresh có năng lực duy trì và cân đối nhiệt độ, giúp cho rau quả tránh bị héo hoặc úng quá mức cũng như lê dài thời hạn dữ gìn và bảo vệ thực phẩm tối ưu, tương thích cho những mái ấm gia đình liên tục sử dụng những loại thực phẩm này trong tuần .

Tủ lạnh Toshiba Inverter 337 lít GR-RT435WE-PMV(06)-MG - Ngăn Origin Fresh

Mở rộng không gian lưu trữ với hộp đá di động chống tràn thuận tiện

Hộp đá có năng lực chống tràn, tương hỗ công việc làm đá trở nên thuận tiện hơn. Đồng thời, người dùng hoàn toàn có thể vận động và di chuyển hộp đá đến bất kỳ vị trí nào để lan rộng ra thêm khoảng trống tàng trữ những loại thực phẩm khác trong ngăn đá .

Tủ lạnh Toshiba Inverter 337 lít GR-RT435WE-PMV(06)-MG - Hộp đá chống tràn

Dung tích 337 lít, thích hợp gia đình 3 – 4 người

Mẫu tủ lạnh Toshiba ngăn đá trên này có dung tích đạt đến 337 lít, trong đó ngăn đá 84 lít còn ngăn lạnh 253 lít, là lựa chọn tương thích cho những mái ấm gia đình từ 3 – 4 người hoặc những mái ấm gia đình ít thành viên hơn nhưng lại có nhu yếu tàng trữ thực phẩm nhiều .

Tủ lạnh Toshiba Inverter 337 lít GR-RT435WE-PMV(06)-MG - Dung tích 337 lít

Nhìn chung, tủ lạnh Toshiba GR-RT435WE-PMV ( 06 ) – MG là sự lựa chọn tương thích cho những mái ấm gia đình từ 3 – 4 người có nhu yếu sử dụng điện tiết kiệm ngân sách và chi phí mỗi tháng mà vẫn mong ước việc dữ gìn và bảo vệ thực phẩm được làm lạnh tối ưu. Hơn nữa, chiếc tủ lạnh này còn tương thích cho những mái ấm gia đình có thói quen sử dụng nhiều rau củ quả trong tuần với ngăn Origin Fresh vì giảm thiểu được độ úng – héo thực phẩm .

Leave a Reply

Your email address will not be published.

DMCA.com Protection Status