Bếp từ cảm ứng Mi Induction Cooker EU

Bếp điện từ Xiaomi Mi Home ZHF4020GL – Cho bữa ăn thêm ấm cúng

Bếp từ là một thiết bị phòng bếp tân tiến đã dần quen thuộc với người dùng bởi tính bảo đảm an toàn, vận động và di chuyển thuận tiện và đa công dụng của nó. Vì thế bếp điện từ Xiaomi Mi Home ZHF4020GL là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn bởi nó chiếm hữu những tính năng ưu việt, tiện ích trợ giúp những chị em nội trợ thuận tiện hơn .

Thiết kế cong tròn tinh tế, chất liệu cách nhiệt cao cấp

Với những bếp điện từ lúc bấy giờ tên thị trường đều chọn phong cách thiết kế vuông, ngược lại với điều đó thì hãng Xiaomi lựa chọn lối đi riêng cho mình là cho ra đời bếp điện từ Xiaomi Mi Home ZHF4020GL với phong cách thiết kế cong tròn phối hợp với màu chủ yếu trắng đen tạo nên sự nhã nhặn, tinh xảo của bếp. Trọng lượng của bếp khá nhẹ và nhỏ gọn, điều này giúp bạn hoàn toàn có thể thuận tiện vận động và di chuyển đến bất kỳ nơi nào bạn mong ước .

Bếp điện từ Xiaomi Mi Home còn được làm bằng chất liệu nhựa chống chảy nổ PC + ABS cao cấp. Dưới đáy, được thiết kế nhiều lỗ thoát khí cùng với các cánh quạt mini giúp tản nhiệt nhanh chóng và hạn chế làm nóng quá nhiệt của bếp. Quanh viền về mặt bếp có một lớp silicone cách nhiệt bao quanh, điều này giúp giữ vững xoong, nồi mà không lo trơn trượt, đây cũng là một nét đặc biệt của bếp điện đến từ nhà Xiaomi.

Núm điều chỉnh đa năng, kết nối thông minh

Khác với những hãng bếp điện khác thì có phím cảm ứng tinh chỉnh và điều khiển công dụng, thì bếp điện từ Xiaomi Mi Home ZHF4020GL có duy nhất một núm vặn tinh chỉnh và điều khiển tích hợp với tính năng màn hình hiển thị OLED. Màn hình OLED có những tính năng như kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ, chính sách nấu ăn như chiên, xào, hấp …, kiểm soát và điều chỉnh thời hạn nấu, hoặc một số ít thông số kỹ thuật khác giúp người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện kiểm soát và điều chỉnh một cách thuận tiện .

Ngoài ra, bếp điện từ Xiaomi Mi Home ZHF4020GL còn được tương hỗ liên kết trải qua ứng dụng Mi Home App của hãng. Sau khi liên kết, bạn hoàn toàn có thể nhận ra những thông số kỹ thuật kỹ thuật, thực trạng của bếp hay là kiểm soát và điều chỉnh chính sách nấu ăn trực tiếp ngay trên điện thoại cảm ứng của mình .                                                                                                                                                                                                                                                                                                              Điạ chỉ : 230 Định Công Thượng – Định Công – Hoàng Mai
Mail | hanoihomefix@gmail.com
Hotline : 058 79 0 4444

Leave a Reply

Your email address will not be published.

DMCA.com Protection Status