Cách sửa máy giặt LG báo lỗi CL chỉ 5 phút ai cũng làm được

Có thể bạn chưa biết CL là viết tắt ” Child Lock “ chính sách khóa trẻ nhỏ được kích hoạt. Trong quy trình máy đang hoạt động giải trí Open lỗi CL trên màn hình hiển thị hiển thị, đó có phải là một mã lỗi không ? Cách giải quyết và xử lý mã lỗi CL của máy giặt LG như thế nào ? Chúng ta cùng khám phá trong bài viết dưới đây nhé .

Tại sao máy giặt LG báo lỗi CL?

– Lỗi CL thường báo lỗi trên những dòng máy LG cửa ngang inverter lúc bấy giờ. Khi màn hình hiển thị Open lỗi này toàn bộ những phím công dụng khác trên bảng mạch hiển thị đều không sử dụng được .

– Tuy nhiên, lỗi này không phải một mã lỗi trong bảng mã lỗi máy giặt LG của hãng mà là thông tin chính sách khóa trẻ nhỏ đã được kích hoạt trong quy trình sử dụng máy .
– Nếu bạn không muốn bật chính sách khóa trẻ nhỏ hay xóa lỗi CL thì hãy làm theo hướng dẫn sau đây của chúng tôi nhé .

Cách sửa máy giặt LG báo lỗi CL đúng cách

Xem thêm: Hướng dẫn cách sửa máy giặt LG báo lỗi LE thành công 100%

Tắt chế độ khóa trẻ em CL trên máy giặt LG

Để tắt được chính sách khóa trẻ nhỏ CL những bạn cần thao tác theo những bước sau đây :

  • Đối với dòng máy giặt LG inverter hiện nay: Các bạn ấn và giữ nút CHILD LOCK trong vòng 3 đến 5 giây. Khi màn hình hiển thị hiện CHILD LOCK DISABLED có nghĩa chức năng kháo trẻ em đã được tắt và máy giặt trở lại hoạt động bình thường nhé.

  • Đối với các dòng máy giặt LG đời cũ : Bạn ấn và giữ tổ hợp phím Temp + Option khoảng 5 giây màn hình hiện thị kêu tít tít là đã xóa chức năng CL thành công

Bật chế độ khóa trẻ em CL trên máy giặt LG

Nếu những bạn muốn bật chính sách khóa trẻ nhỏ CL hãy làm theo những bước sau đây :

  • Đối với dòng máy có biểu tượng Clild lock: Bạn ấn đồng thời giữ phím bấm Child lock trên bảng điều khiển khoảng 5 giây màn hình hiển thị sẽ hiện chữ CL. Khi chức năng khóa trẻ em bật thành công thì mọi phím bấm đề mất tác dụng ngoại trừ phím tắt và mở nguồn
  • Đối với các dòng không có biểu tượng Clild lock: Bạn ấn và giữ 2 tổ hợp phím sau : Wash + Rinse bấm và giữ liên tục trong vòng 5 giây máy giặt kêu tít tít và chức năng Child Lock đã được kích hoạt rồi nhé.

Có nên bật chế độ khóa trẻ em CL khi sử dụng máy giặt không?

– Để bảo vệ bảo đảm an toàn cho người sử dụng những kỹ sư LG đã phong cách thiết kế tính năng này giúp tạm ngưng trong thời điểm tạm thời mọi hoạt động giải trí của máy giặt khi người sử dụng chưa có nhu yếu sử dụng máy giặt .
– Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ tinh nghịch thì tốt nhất bạn nên bật chính sách khóa trẻ. Bởi, có trường hợp trẻ nhỏ bị kẹt trong lồng giặt rất nguy khốn
– Ngoài ra, chính sách này ngăn ngừa trẻ có những thao tác sai trên máy khiến máy không hề triển khai được quy trình giặt hay tốn điện và nước, thậm chí còn hoàn toàn có thể làm hư hỏng máy .
Hy vọng những thông tin mà chúng tôi vừa san sẻ hoàn toàn có thể giúp bạn sử dụng chính sách khóa trẻ nhỏ CL đúng cách nhất.

 Email:hanoihomefix@gmail.com
Địa chỉ : 230 Định Công Thượng – Định Công – Hoàng Mai
Hotline :058 790 4444 

)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

DMCA.com Protection Status