Máy rửa bát Bosch SMI88US36E lắp âm bán phần như thế nào?

Máy rửa bát Bosch SMI88US36E lắp âm bán phần như thế nào?

SMI88US36E – Model máy rửa bát lắp âm tủ bán phần thuộc thế hệ mới nhất của Bosch – Series 8, mẫu sản phẩm được giới chuyên viên cũng như nhiều người mua sử dụng nhìn nhận rất cao. Sở hữu được SMI88US36E là bạn đang được sử dụng một mẫu sản phẩm công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển, thích hợp với mái ấm gia đình tân tiến, có điều kiện kèm theo và sở trường thích nghi công nghệ tiên tiến .
Nhắc đến lắp âm tủ bán phần, chắc nhiều người vẫn chưa hiểu rõ hoặc chưa tưởng tượng lắp máy sẽ như thế nào ? Bếp Thái Sơn sẽ gửi đến bạn đọc những thông tin chi tiết cụ thể về cách lắp máy rửa bát âm bán phần Bosch SMI88US36E và hình ảnh trực quan nhất .

Máy rửa bát Bosch SMI88US36E trong không gian bếp.
Máy rửa bát Bosch SMI88US36E trong không gian bếp.

I.   Máy rửa bát âm bán phần là gì?

Máy rửa bát âm tủ bán phần là cách lắp ráp một phần mặt trước của máy có bảng điều khiển và tinh chỉnh để hở, phần còn lại được ốp cánh tủ, vừa bảo vệ tính đồng nhất với tủ nhà bếp, vừa bảo vệ tính tiện lợi bởi những chương trình rửa và những thông tin được hiển thị lên bảng điều khiển và tinh chỉnh .
Nếu ưu điểm của máy rửa bát độc lập là có tính linh động cao, thì với máy rửa bát dạng âm tủ bán phần là tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao, mang đến vẻ đẹp tân tiến, sang chảnh và tiết kiệm chi phí diện tích quy hoạnh khoảng trống nhà bếp. Nhưng cần phải chú ý quan tâm : Trước khi quyết định hành động mua, bạn cần thiết kế vị trí máy rửa bát đặt sao cho tương thích với nội thất bên trong cũng như khoảng trống của nhà bếp của mái ấm gia đình .

Máy rửa bát lắp âm bán phần là gì?
Máy rửa bát lắp âm bán phần là gì?

II.   Cách lắp máy rửa bát âm bán phần.

Nếu đã lựa chọn được máy rửa bát âm tủ tương thích, bạn cũng nên chăm sóc đến việc hướng dẫn lắp ráp máy rửa bát Bosch của nhà phân phối để biết cách triển khai như thế nào cho đúng .

1.   Đọc hướng dẫn sử dụng.

Đầu tiên hãy kiểm tra xem đúng mã máy rửa bát Bosch SMI88US36E không ? Hãy đọc kỹ hướng dẫn của nhà phân phối Bosch trước khi bạn bắt tay vào bất kỳ thao tác nào. Sản phẩm máy rửa bát Bosch SMI88US36E được nhập khẩu CHLB Đức, sẽ có sách hướng dẫn sử dụng bằng nhiều thứ tiếng, nhưng không có Tiếng Việt. Vì vậy hãy tìm hiểu thêm trực tiếp những bản biên dịch hướng dẫn sử dụng của nhà phân phối tại Nước Ta, hoặc những đại lý uy tín .

Tài liệu hướng dẫn sử dụng đính kèm máy rửa bát.
Tài liệu hướng dẫn sử dụng đính kèm máy rửa bát.

2.   Kiểm tra các linh kiện, phụ kiện của máy rửa bát.

Để lắp ráp cần có những linh phụ kiện và phụ kiện tương thích đi kèm, hãy kiểm tra xem chúng có rất đầy đủ không và sau quy trình luân chuyển có thiết bị nào hỏng hay bất kể sai sót nào để nhanh gọn liên hệ với nhà cung ứng nếu thiết yếu .

Linh kiện và phụ kiện đi kèm máy rửa bát Bosch.
Linh kiện và phụ kiện đi kèm máy rửa bát Bosch.

3.   Thông số kỹ thuật lắp đặt.

Đây sẽ là việc làm mà bạn phải làm ngay từ lúc đầu, khi khảo sát, phong cách thiết kế tủ nhà bếp để lắp máy rửa bát .
Kích thước kỹ thuật lắp ráp của máy rửa bát Bosch SMI88US36E :
Kích thước mẫu sản phẩm : W598 x D573 x H815 / 875 ( ) mm .

Kích thước lắp đặt: W610 x D600 x H815/875 (mm).

Đối với cách lắp ráp máy rửa bát âm bán phần thì sự thích hợp hay tương thích kích thức giữa tủ và thiết bị là điều rất quan trọng, khoảng cách chiều ngang và chiều cao tối thiếu giữa thành tủ và máy rửa bát tối thiểu là 1 cm, chiều sâu hoàn toàn có thể rộng hơn khoảng chừng 5 – 15 cm để hạn máy hoàn toàn có thể tỏa nhiệt khi hoạt động giải trí và việc dẫn dây nguồn thuận tiện .

Kích thước lắp đặt máy rửa bát Bosch SMI88US36E.
Kích thước lắp đặt máy rửa bát Bosch SMI88US36E.

4.   Lắp đặt máy rửa bát Bosch âm tủ.

Bếp Thái Sơn luôn đưa ra lời khuyên cho người mua rằng : Nếu bạn không phải là dân chuyên kỹ thuật, hãy để những người có kinh nghiệm tay nghề làm sẽ tốt hơn. Nhưng nếu bạn vẫn muốn tự mình lắp ráp chiếc máy rửa bát cho mái ấm gia đình, hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và kỹ thuật lắp ráp ở tài liệu đính kèm khi mua máy .
Bếp Thái Sơn hoàn toàn có thể tóm lược lại như sau :
– Đặt máy rửa bát vào hốc tủ chắc như đinh, phẳng phiu để không tạo ra tiếng ồn trong quy trình sử dụng và ảnh hưởng tác động đến hoạt động giải trí của máy. Điều chỉnh 4 chân dưới đế máy, sử dụng mạng lưới hệ thống ốc cố định và thắt chặt phía trên và bên cạnh máy chắc như đinh .
Lưu ý : Không được bóc bỏ những tấm cách âm, cách ẩm của máy .

Định vị máy rửa bát Bosch chắc chắn.
Định vị máy rửa bát Bosch chắc chắn.

– Kết nối ống mềm cấp nước lạnh và nóng sao cho chắc như đinh tránh hiện tượng kỳ lạ bị rò rỉ nước gây nguy khốn .

–         Kết nối ống thoát nước đến đướng dẫn nước thải hạn chế nhiều cút đổi chiều, bị bẹp, bị vặn để nước xả nhanh không ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị đặc biệt không rò rỉ nước.
Lưu ý: Ống thoát nước đến nguồn xả có chiều cao tối đa 110cm. Chiều dài hơn 400cm sẽ gây hiện tượng rửa không sạch.

Ống thoát nước đến nguồn xả đảm bảo tiêu chuẩn.
Ống thoát nước đến nguồn xả đảm bảo tiêu chuẩn.

–         Kết nối điện đảm bảo không dùng chung nguồn với những thiết bị có công suất lớn, hạn chế chập cháy, khuyến khích dùng ổn áp điện cho gia đình. Kết nối dây tiếp đất để hạn chế những rủi ro về điện. Việc kết nồi điện phải tuân thủ các quy định để đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Lưu ý: Phích cắm phải nằm trong tầm với sau khi lắp đặt. Khuyến cáo nên rút phích cắm sau khi chương trình rửa được hoàn tất.

–         Lắp đặt, ốp gỗ, nhựa… vật liệu phù hợp với tổng thể thiết kế tủ bếp lên cánh cửa máy rửa bát, trọng lượng tấm vật liệu tối đa 6kg. Đây là máy lắp âm bán phần, sẽ để hở bảng điều khiển.
Lưu ý: Chiều cao từ mặt sàn đến cạnh cánh cửa tối thiểu từ 9.5-15.5cm để thuận tiện việc mở cửa.

III.   Hình ảnh thực tế của khách hàng.

Dưới đây là những hình ảnh trong thực tiễn máy rửa bát Bosch lắp âm bán phần do người mua và kỹ thuật viên cung ứng cho Siêu thị Bếp Thái Sơn .

Hình ảnh thực tế máy rửa bát Bosch lắp âm bán phần.
Hình ảnh thực tế máy rửa bát Bosch lắp âm bán phần.

Máy rửa bát Bosch SMI88US36E hiện đã được trưng bày trên toàn hệ thống Showroom Siêu thị Bếp Thái Sơn. Để có thể tận mắt, trực tiếp trải nghiệm sản phẩm và nghe đánh giá chi tiết hơn, kính mời quý khách hàng ghé thăm showroom hoặc liên hệ để được tư vấn tận tình.
Điạ chỉ : 230 Định Công Thượng – Định Công – Hoàng Mai
Mail | hanoihomefix@gmail.com
Hotline : 058 79 0 4444

Category: TIN TỨC

Leave a Reply

Your email address will not be published.

DMCA.com Protection Status