MÁY HÚT ẨM SẤY QUẦN ÁO DÒNG CAO CẤP SHARP CV-W80CH

MÔ TẢ SẢN PHẨM

MÁY HÚT ẨM SẤY QUẦN ÁO DÒNG CAO CẤP SHARP CV-W80CH đời cao 2008

An tâm lâu dài với BH 12 tháng uy tín, sửa chữa trọn đời
Linh kiện sửa chữa thay thế luôn sẵn có
Máy rất đẹp, đã bảo dưỡng toàn bộ các chi tiết trong ngoài, sạch, an toàn, chuẩn xác, hút ẩm mạnh
HDSD Nhật  Việt chuẩn Catelog
HDSD Vệ sinh định kỳ tại nhà

Hàng Nhật nội địa chính hãng. Máy rất đẹp, chạy rất êm, hút ẩm rất khỏe, cảm biến tự động làm khô, với ion plasmacluter 7000 khử mùi hôi, mùi thuốc lá, diệt khuẩn, chống nấm mốc rất hiệu quả. Cánh gió điện, chức năng thổi khí lạnh phía trước tiện dụng, 4 bánh xe, tay xách

THÔNG SỐ

Điện áp : 100V, nguồn gốc nhật bản
Diện tích 40-45 mét vuông
Hệ thống khử ẩm : loại máy nén inverter
Kích thước : sâu 23 × ngang 37 × cao 56 cm
Khối lượng : 12.0 kg, 4 bánh xe, tay xách tiện chuyển dời
Thoát nước liên tục : cho phép
Công suất hút Ẩm Đánh giá : 8 L / ngày ( 20 độ, 60 % ) lên đến 15L / ngày ( trên 25 độ, trên 80 % )
Nhiệt độ hoàn toàn có thể sử dụng :. Khoảng 3-38 ° c
Điện năng tiêu thụ : 210 W ( 50 Hz )
Chế độ hút ẩm : tự động hóa, liên tục
Chế độ Máy sấy quần áo : tiêu chuẩn, nhanh
Có cảm ứng nhiệt độ giúp tự động hóa thu ẩm, ẩm khoảng chừng 50-60 % tùy nhiệt độ hoặc ít hơn thì máy tự động hóa chuyển sang những hoạt động giải trí làm sạch không khí
Cánh gió ra vẫy theo chính sách hòn đảo gió Louvers : aerobic ( góc quay 120 ° – ° )
Chức năng hẹn giờ Timer : Có
Khử trùng và mùi hôi công dụng : với ion PlasmaCluster độc quyền của SHARP
Chức năng tạo không khí mát phía trước

TÍNH NĂNG

Số hiệu 7000 là số lượng những ion âm và dương trong chùm plasmacluster được đo kiểm trong 1 cm3 không khí ở điều kiện kèm theo nhiệt độ và nhiệt độ là 20 độ C và nhiệt độ 50 %

Tính năng nổi bật

[ Deodorant ] phòng mùi bộ quần áo khô “ điểm khử mùi ”
Những giọt mồ hôi mùi thuộc [ khử mùi ] quần áo “ điểm khử mùi ”
[ Deodorant ] ăn sâu khử mùi mùi thuốc lá
[ Hút ẩm và sấy ] phòng sấy khô quần áo cũng khô vận tốc
Cậy ngay cả trong [ hút ẩm và sấy ] mùa mưa hiệu suất hút ẩm
[ Hút ẩm và sấy ] ngăn ngừa sự tăng trưởng của nấm “ kháng khuẩn và chống nấm bộ lọc ”
Cung cấp một không khí thoáng mát tự do xung quanh [ công dụng có ích ] người “ tại chỗ lạnh ”
[ Chức năng hữu dụng ] phân phối gió để rộng “ swing louver rộng ”
[ Chức năng hữu dụng ] thả chùm plasma ngay cả khi bạn không khử ẩm “ chùm plasma một mình hoạt động giải trí ”

[Deodorant] phòng mùi  bộ quần áo khô “điểm khử mùi”

Nếu không khí về phía giặt được phơi khô trong phòng, khử mùi và đến một mức độ mà không chăm sóc đến mùi nửa khô của phòng quần áo khô .
Đó là hiệu suất cao sau khoảng chừng 3 giờ sử dụng một thiết bị phát ion chùm plasma. Một phần của mùi hương không tiếp xúc với gió thổi không hề mất .

1 <nửa khô=”” mùi=””> Tổ chức ● thử nghiệm: nghiên cứu ● Phương pháp của chúng tôi: các mảnh vải đã bị lắng xuống các thành phần mùi của căn phòng khô quần áo plasma chùm ion nửa khô sâu chiếu xạ, 6 giai đoạn hiển thị cường độ mùi phương pháp khử mùi hiệu quả đánh giá. (Plasma tập trung chùm ion: điểm 100.000 / cm 3 ※ 1) ■ Kết quả thử nghiệm: khử mùi đến mức đó không phải là lo lắng về 3 giờ ※ 2.</nửa>

1 chùm plasma một mình hoạt động giải trí và khối lượng không khí “ can đảm và mạnh mẽ ” swing louver “ OFF ” – quy đổi núm nồng độ ion ( nhiệt độ 25 ℃, nhiệt độ 50 % ) được đo tại điểm khoảng chừng 1 m theo hướng của quả bóng ở thời gian “ ẩm ” .

tác dụng loại bỏ mùi sẽ khác nhau tùy thuộc vào các tập tin đính kèm thứ hai để mùi của các loại và sức mạnh-quần áo là vật chất.Một phần của mùi hương không tiếp xúc với gió thổi không thể mất.

Những giọt mồ hôi mùi * 2 thuộc [khử mùi] quần áo “điểm khử mùi”

Nồng độ cao chùm plasma ion bằng cách vận dụng thâm canh, và sau đó nhẹ nhàng vững khử mùi bột .
Đó là hiệu suất cao sau khoảng chừng sáu giờ sử dụng một thiết bị phát ion chùm plasma. Một phần của mùi hương không tiếp xúc với gió thổi không hề mất .

2 <mồ hôi=”” mùi=””> Tổ chức ● thử nghiệm: Nghiên cứu phương pháp ● Thử nghiệm của chúng tôi: mồ hôi của miếng vải được ngâm tẩm với các thành phần mùi Purazumaku raster ion chiếu xạ thâm canh, đánh giá hiệu quả khử mùi tại 6 sân khấu phương pháp hiển thị cường độ mùi. (Plasma tập trung chùm ion: điểm 100.000 / cm 3  3) ■ Kết quả thử nghiệm: khử mùi đến một mức độ mà không lo lắng vào khoảng 6 giờ ※ 4.</mồ>

3 cụm plasma một mình hoạt động giải trí và khối lượng không khí “ can đảm và mạnh mẽ ” swing louver “ OFF ” – quy đổi núm nồng độ ion ( nhiệt độ 25 ℃, nhiệt độ 50 % ) được đo tại điểm khoảng chừng 1 m theo hướng của quả bóng ở thời gian “ ẩm ” .
4 mùi hiệu suất cao vô hiệu, ví dụ điển hình như bằng cách tôn trọng những mùi của những loại và sức mạnh, quần áo là vật tư là khác nhau. Một phần của mùi hương không tiếp xúc với gió thổi không hề mất .

[Deodorant] ăn sâu khử mùi mùi * 3 thuốc lá

Về thành phần mùi thuốc lá ăn sâu trong phòng để phân hủy và vô hiệu trong 90 phút, và khử mùi đến một mức độ mà không phải là lo ngại .
Về 41 m 3 là khoảng chừng 90 phút sau khi có hiệu lực hiện hành của khoảng trống kiểm tra ( khoảng chừng 10 thảm tatami hoặc tương tự ). Chẳng hạn như bởi những vật tư của những mùi của những loại và sức mạnh-đối tượng, mùi hiệu suất cao vô hiệu sẽ khác nhau .

3 <mùi lá=”” thuốc=””> Tổ chức ● thử nghiệm: chúng tôi nghiên cứu phương pháp ● Test: trong không gian thử nghiệm khoảng 41m 3 (khoảng 10 thảm tatami hoặc tương đương), chiếu xạ ion chùm plasma trong một miếng vải tẩm với các thành phần mùi thuốc lá, tác dụng khử mùi đánh giá ở giai đoạn 6 phương pháp hiển thị cường độ mùi. (Nồng độ chùm ion: 7.000 / cm 3) ■ Kết quả thử nghiệm: khử mùi đến một mức độ mà không lo lắng khoảng 90 phút  5.</mùi>

5 mùi hiệu suất cao vô hiệu, ví dụ điển hình như bằng cách tôn trọng những mùi của những loại và sức mạnh, quần áo là vật tư là khác nhau .

[Hút ẩm và sấy] phòng sấy khô quần áo cũng khô tốc độ

Phòng thời hạn khô quần áo khô Bạn hoàn toàn có thể làm khô quần áo của căn phòng khô trong khoảng chừng 80 phút 6 .
quần áo khô hiệu suất của 6 máy hút ẩm là giá trị đã được thử nghiệm trong những điều kiện kèm theo sau đây dựa trên được phát hành vào tháng Hai năm 2001, Thương Hội những đơn vị sản xuất điện của Nhật Bản tiêu chuẩn tự nguyện ( JEMA-HD090 ). Lượng điều kiện kèm theo thử nghiệm ● phòng kích cỡ 6 tatami ● nhiệt độ và nhiệt độ 20 ℃ · 70 % ● quần áo tương ứng : 2 kg tương tự ( T-shirt ba, hai Y-shirts, Pyjama một bộ, bảy đồ lót, vớ hai chân, khăn ba ) ● chính sách hoạt động giải trí … quần áo khô và lượng khí “ can đảm và mạnh mẽ ” – quy đổi núm “ máy hút ẩm ” · 60H z trong khi hoạt động giải trí. quần áo thời hạn sấy của việc sử dụng trong thực tiễn hoàn toàn có thể khác nhau tùy thuộc vào môi trường tự nhiên sử dụng và điều kiện kèm theo sử dụng .

Cậy ngay cả trong [hút ẩm và sấy] mùa mưa công suất hút ẩm

Trong 10L / ngày hút ẩm hiệu suất, mùa mưa, tất yếu, ngay cả trong như một căn phòng với cảnh khô cao và nhiệt độ tủ quần áo lấy một phần hoạt động giải trí .

[Hút ẩm và sấy] ngăn chặn sự phát triển của nấm “kháng khuẩn và chống nấm  7

Nồng độ cao chùm plasma ion Áp dụng “ lọc kháng khuẩn và kháng nấm ” làm giảm sự sinh sản đánh bắt cá những vi trùng và nấm .

Cung cấp một không khí mát mẻ thoải mái xung quanh [chức năng hữu ích] người “tại chỗ lạnh”  8

Big thành công xuất sắc, ví dụ, khi bạn cần để tắm tăng và nội trợ. Bởi vì chỉ để làm mát xung quanh những người là kinh tế tài chính .

8 và sự độc lạ cho không khí ấm cúng từ phía sau đi ra ※ điều hòa không khí, bạn sẽ không hề làm mát hàng loạt phòng. Nhiệt độ phòng tăng lên đúng hơn là nếu sử dụng trong khu vực kín .
9 nhiệt độ và nhiệt độ điều kiện kèm theo, và 1 số ít biến hóa. Máy hút ẩm hiệu suất không khí lạnh là những giá trị đã được thử nghiệm trên cơ sở phát hành vào tháng Hai năm 2010, Thương Hội những nhà phân phối điện của Nhật Bản tiêu chuẩn tự nguyện ( JEMA-HD120 ) .
Khi 10 khối lượng lạnh không khí “ can đảm và mạnh mẽ ” – quy đổi núm “ lạnh ” hoạt động giải trí, tính theo phí điện đơn vị chức năng tiêu chuẩn giá ¥ 22 / kWh ( gồm có thuế ) .

[Chức năng hữu ích] cung cấp gió để rộng “swing louver rộng”

Nó sẽ gửi một tỷ lệ cao ion chùm plasma và không khí tách ẩm để rộng .

  • ※ 11 120 ° đại diện cho khoảng không khí, khác nhau từ các góc độ của chuyển động của louver swing.

[Chức năng hữu ích] thả chùm plasma ngay cả khi bạn không khử ẩm “chùm plasma một mình hoạt động”

Trong khi máy nén được dừng lại tự động hóa hay do bạn chạy tính năng lọc khí, chùm plasma tỷ lệ cao thả ra ngay cả khi bạn không khử ẩm

Thông tin liên hệ :

Điạ chỉ : 230 Định Công Thượng – Định Công – Hoàng Mai
Mail | hanoihomefix@gmail.com
Hotline : 058 79 0 4444

Số điện thoại thông minh : 0977676806 – 0977647952
Website : hangnhatnoidiaducminh.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.

DMCA.com Protection Status