Tủ sấy quần áo panasonic tia uv diệt khuẩn HD882FUV Giá Rẻ

Tủ sấy quần áo Panasonic HD882FUV đèn UV diệt khuẩn mới nhất năm nay. Với tính năng sấy quần áo cực kì nhanh khô, thêm vào đó là tia uv diệt khuẩn giúp quần áo khô và không lo các vi khuẩn ẩm mốc. Đây là loại tủ sấy bán chạy nhất và được người tiêu dùng đánh giá cao.

->>> Hiện tại chúng tôi đang sale tủ sấy quần áo Panasonic UV 50% chỉ một tuần duy nhất.

tu-say-quan-ao-pana-co-tia-uv1

Thông số kỹ thuật Tủ sấy quần áo Panasonic HD882FUV

Những ưu điểm cần phải kể đến của dòng tủ sấy panasonic HD882FUV

 • điều khiển từ xa, cực kỳ thuận tiện. Vẫn có vận hành máy trực tiếp.  Sấy khô quần áo chỉ trong vài chục phút mà không cần phải phơi ngoài ánh nắng mặc trời.
 • Máy sấy quần áo dạng tủ vẫn giữ nguyên được mùi hương của nước xả và độ mềm mại cho quần áo mà không bị nhăn và khô cứng như các loại máy thông thường.
 • Sử dụng cách diệt khuẩn bằng kỹ thuật mới nhất chính là dùng tia UV để diệt sạch vi khuẩn. Đây chính là cải tiến đột phá của Tủ sấy quần áo Panasonic.
 • Tủ sấy quần áo Panasonic có khung gập chắc chắn, bạn có thể gập gọn cất đi khi không cần dùng đến mà không cần phải tháo bỏ khung của tủ.
 • Sử dụng công nghệ quạt sấy 360 độ và thổi gió từ 3 hướng.
 • Máy sấy quần áo Panasonic giúp bạn không cần phải là quần áo sau khi sấy vì khi treo quần áo trong tủ luôn theo chiều thẳng đứng, hơi nóng trong quạt gió thổi lên giúp quần áo phẳng tự nhiên.

cong-nghe-say-3-chieu

Lưu ý: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng giá rẻ giá chỉ khoảng 800.000 nhưng vỏ bạt, cũng như khung inox vô cùng mỏng, nhất là vỏ bạt bên ngoài, sử dụng được một thời gian sẽ bị sun, mủn vỏ. Vì thế không nên ham rẻ mà mua phải hàng kém chất lượng. Vấn đề này được rất nhiều khách hàng gọi đến mua vỏ bạt phản ánh trực tiếp lại.

Xem thêm giá mua vỏ tủ sấy quần áo Panasonic.

Vì sao máy sấy panasonic hiện nay lại có những loại giá khác nhau. Với hàng kém chất lượng bộ bo mạch điện tử sẽ rất kém không đạt tiêu chuẩn vì thế có thể gây ra những hiện tượng cháy nổ mạch, điều này lại rất quan trọng với những loại máy phát ra nhiệt lớn như máy sấy quần áo.

 

Để hiểu rõ hơn về mạch điện tiêu chuẩn IPC-A-610 các bạn tham khảo thêm: “Xuất phát từ nhu cầu đảm bảo chất lượng cao nhất cho sản xuất sản phẩm công tơ điện tử (CTĐT), việc kiểm soát nâng cao chất lượng sản phẩm luôn được Công ty CNTT Điện lực miền Trung (CPC IT) chú trọng, đặc biệt trong các công đoạn hàn, dán và lắp ráp linh kiện, kiểm tra bo mạch, CPC IT đã cử cán bộ tham gia khóa đào tạo IPC-A-610 (Tiêu chuẩn về các yêu cầu chấp nhận chất lượng bằng ngoại quan cho các lắp ráp điện tử) nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn áp dụng vào sản xuất và giám sát sản xuất tại Xưởng sản xuất điện tử (SXĐT).

Tham gia khóa huấn luyện và đào tạo gồm những tổ trưởng sản xuất, tổ trấn áp chất lượng ( KCS ) và bộ phận giám sát sản xuất tại Xưởng. Các học viên được trang bị những kiến thức và kỹ năng về Tiêu chuẩn gật đầu cho những mối hàn bằng tay, linh phụ kiện SMT, linh phụ kiện xuyên lỗ, những thao tác cầm nắm, dữ gìn và bảo vệ và giải pháp ngăn ngừa hư hỏng cho những lắp ráp điện tử .
Giảng viên khóa đào tạo và giảng dạy là những chuyên viên của tổ chức triển khai quốc tế IPC nhiều kinh nghiệm tay nghề thực tiễn đã san sẻ kỹ năng và kiến thức, kinh nghiệm tay nghề … một cách dễ hiểu và thân mật trong thực tiễn nhất, với những ví dụ xuất phát từ thực tiễn sản xuất bo mạch công tơ điện tử .
Hiểu rõ những nhu yếu của tiêu chuẩn IPC-A-610, Xưởng Sản xuất điện tử sẽ thanh tra rà soát toàn bộ những thao tác, hoạt động giải trí sản xuất tương quan đến mạch điện tử để chuẩn hóa, loại trừ tổng thể những rủi ro tiềm ẩn hư hỏng linh phụ kiện, bo mạch, bảo vệ độ bền tốt nhất, hoạt động giải trí không thay đổi nhất cho mẫu sản phẩm đặc trưng nhu yếu tính đúng chuẩn, độ bền cao, hoạt động giải trí trong môi trường tự nhiên khắc nghiệt như công tơ điện tử ; từng bước nâng cao chất lượng mẫu sản phẩm, khẳng định chắc chắn tên thương hiệu công tơ điện tử của CPC IT .
Kết thúc khóa huấn luyện và đào tạo, tổng thể học viên đều đạt nhu yếu của khóa học và được cấp chứng từ huấn luyện và đào tạo IPC .
IPC ( Institute for Interconnecting and Packaging Electronic Circuits ) là tổ chức triển khai quốc tế được xây dựng từ năm 1957, với thành viên là hầu hết những hãng lớn trên quốc tế về bán dẫn, điện tử, sản xuất và lắp ráp điện tử. Tổ chức IPC đưa ra những tiêu chuẩn bắt buộc phải vận dụng trong ngành điện tử quốc tế về những nghành Linh kiện điện tử, Mạch in PCB, phong cách thiết kế điện tử, lắp ráp điện tử. Trong đó, IPC-A-610 là Tiêu chuẩn về Các nhu yếu đồng ý chất lượng bằng ngoại quan cho những lắp ráp điện tử, tương thích với công tác làm việc sản xuất mẫu sản phẩm điện tử của CPC IT. “
Hãy mua hàng đạt tiêu chuẩn để bảo đảm an toàn cho chính bạn và những người thân trong gia đình của bạn khi sử dụng máy sấy .

Tia UV diệt khuẩn như thế nào?

 • Tia cực tím hay còn gọi là tia UV hoặc tia tử ngoại (Ultraviolet) là sóng điện từ có bước sóng ngắn hơn ánh sáng nhìn thấy nhưng dài hơn tia X.
 • Phổ cực tím được chia làm các phần: UVA có bước sóng từ 380-315nm thường được gọi là sóng dài hay ánh sáng đen, UVB có bước sóng từ 315-280nm gọi là bước sóng trung bình, UVC có bước sóng ngắn hơn 280nm gọi là sóng ngắn hay có tính tiệt trùng.

tia-uv-1

Tia uv được áp dụng trong cuộc sống ra sao?

 • Tia cực tím có tác dụng rất mạnh trên Nucleo Protein của vi khuẩn, nó có thể làm biến dạng hoặc giết chết vi khuẩn. Hiệu lực tiệt khuẩn của tia cực tím không những tuỳ thuộc mật độ, thời gian chiếu tia, điều kiện môi trường mà còn tùy thuộc vào sức chịu đựng của vi khuẩn. Ngoài ra do tác dụng của tia cực tím, không khí có thể sinh ra Ozon cũng có khả năng tiêu diệt vi khuẩn
 • Khử khuẩn nước bằng tia cực tím: vùng cực tím có tác dụng diệt khuẩn nhiều nhất là vùng có bước sóng 280 – 200 nm. Những đèn phát tia cực tím thường được đặt ngầm ở trong nước. Lớp nước chảy qua đèn có độ dày khoảng 10 – 15cm và phải được chiếu trong 10 – 30s. Tia cực tím chỉ xuyên được qua nước trong không màu. Khi màu và độ đục tăng thì tác dụng diệt khuẩn giảm. Ưu điểm của phương pháp diệt khuẩn bằng tia cực tím là không ảnh hưởng tới mùi vị của nước. Nhưng phương pháp này còn có nhược điểm là tác dụng diệt khuẩn không bền, sau này nước có thể bị nhiễm khuẩn lại và chỉ áp dụng được khi nước trong. Khả năng diệt khuẩn phụ thuộc vào điện thế nguồn điện, khi điện thế giảm 10% thì khả năng diệt khuẩn sẽ giảm 15 – 20%
 • Khử khuẩn không khí bằng tia cực tím: để khử khuẩn không khí khi có người ở trong phòng sẽ dùng phương pháp chiếu xạ gián tiếp bằng cách đặt các đèn diệt khuẩn với mặt phản chiếu quay lên trên, ở mức cao hơn tầm người (2 – 2,5m). Luồng tia cực tím hướng lên trần nhà, tiêu diệt vi khuẩn ở những lớp không khí trên; khi phản chiếu từ trần và tường nó tiêu diệt vi khuẩn ở nấc không khí thấp hơn. Do tác động của các dòng đối lưu, các lớp không khí trên đã được khử khuẩn dần dần bị thay thế bằng các lớp ở dưới chưa diệt khuẩn, nhờ đó qua một thời gian toàn bộ không khí sẽ được khử khuẩn.
 • Một phương pháp chiếu xạ khác là phương pháp chiếu xạ trực tiếp: các đèn diệt khuẩn được treo lên ở một độ cao cần thiết, đảm bảo luồng bức xạ cực tím trực tiếp chiếu rọi nơi làm việc. Trong điều kiện này, người làm việc ở trong phòng phải có phương tiện bảo vệ mắt (kính) và những chỗ da hở để phòng ngừa bị bỏng

tac-dung-tia-uvĐặt Hàng

Những đánh tiêu biểu của khách hàng khi mua sản phẩm:

khach mua may say quan aoAnh Định ở Tam Kỳ Quảng Ngãi mua máy sấy từ tháng 11 năm 2016 cho biết: “Mình là người Tam Kỳ – Quảng Ngãi. Công ty thì không có địa chỉ trong này. Rất ngại các vấn đề hỏng hóc hay lỗi sản phẩm. Tuy nhiên sau khi mua sản phẩm mình hoàn toàn yên tâm. Sản phẩm đúng như chất lượng và hình ảnh quảng cáo. Sau khi sử dụng ổn mình có đặt mua thêm cho mấy bà con trong nhà. Có vấn đề gì gọi thì bên công ty vẫn hỗ trợ liên tục kể cả là 9 10h tối. Tôi hài lòng với chất lượng dịch vụ bên này.”

khach mua may say quan ao 2Anh Lương nhà ở Liên Chiểu 2 – Đà Nẵng:” Đà Nẵng năm nay lạ lắm mưa nhiều, quần áo không khô. Tôi có đặt mua một chiếc máy sấy quần áo Panasonic bên công ty. Tuy nhiên không hiểu trong quá trình vận chuyển từ Hà Nội -> Đà Nẵng thế nào mà bị vỡ cái đèn UV. Máy bị như sau:

may loi

Tôi có phản hồi lại với công ty và được công ty đổi luôn cho một củ máy mới. Nói chung là đã có những định kiến nhất định với mẫu sản phẩm nhưng khi nhận được sự chăm nom cũng như đền bù thỏa đáng mẫu sản phẩm. Tôi hài lòng với mẫu sản phẩm. ”

khach mua may say quan ao kham thienChị Trang nhà ở Ngõ Thổ Quan  – Khâm Thiên:”Mình mua máy sấy bên công ty dùng khá ổn. Một số người bạn mình cũng mua máy sấy quần áo Panasonic nhưng sau đó vỏ bị hỏng, mình có giới thiệu đến công ty này mua lải vỏ bạt. Nói chung ổn.”

Khi khách mua hàng về lắp đặt không được chúng tôi sẽ hỗ trợ bằng việc gửi clip hướng dẫn và hướng dẫn qua các kênh như zalo, face, điện thoại trực tiếp:

 

Trên đây chỉ là một số ý kiến của khách hàng. Hiện tại với lượng khách bán máy sấy quần áo trong 4 năm lên tới gần 3000 khách trên toàn quốc. Hi vong với những sự phục vụ tốt nhất quý khách hàng hài lòng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Củ sấy quần áo panasonic có cấu trúc khác một chút ít so với dòng không có tia uv .

cu-may-say-quan-ao-uvchi-tiet-may-say-quaan-ao-uv

Mặt dưới của máy sấy quần áo Panasonic UV HD882F UV

may-say-quan-ao-hd882fuv

Hình ảnh sản phẩm update năm 2019 mới nhất ra mắt. Củ máy thiết kế cải tiến hơn. Chất lượng vỏ làm đẹp hơn. Hiện tại bên công ty vẫn cung ứng cả 2 loại củ cho khách hàng

cumaysayquanaopanauv1 copycumaysayquanaopanauv2 copy

cumaysayquanaopanauv3 copy

Vỏ hộp máy sấy quần áo UV:

may-say-quan-ao-pananuv

Trên bề mặt của giàn thổi hơi nóng sẽ có một hế thống đèn khi bật náy lên sẽ có tia uv.

 • Các phim điều khiển sẽ là dòng cảm ứng chứ không còn là dạng nút như mã HD882f trước
 • Thiết kế củ sấy cũng to hơn so với dòng không có tia uv.

Lưu ý: Tia UV là tia diệt khuẩn nhưng nó có hại cho mắt vì thế bạn tránh nhìn vào hoặc để tia này chiếu vào người. Nó sẽ gây hại cho mắt và da.

Clip giới thiệu sản phẩm máy sấy quần áo Panasonic tia uv:

Cách lắp đặt máy sấy quần áo Panasonic:

Đặt Hàng

Mọi thông tin mua hàng hay thắc mắc về sản phẩm liên hệ với chúng tôi:

Bán và xem hàng trực tiếp tại 41 ngõ 87 Nguyễn Phong Sắc – Cầu Giấy – Hà Nội

Điạ chỉ : 230 Định Công Thượng – Định Công – Hoàng Mai
Mail | hanoihomefix@gmail.com
Hotline : 058 79 0 4444                                                                                                                                                        Source: https://hanoihomefix.com
Category: TIN TỨC

Leave a Reply

Your email address will not be published.

DMCA.com Protection Status