Sửa máy giặt – Tại Hà Nội Home Fix

Nhà cháu có con máy LG cửa trước mua được hơn hai năm, hết bảo hành.Nhà cháu có con máy LG cửa trước mua được hơn hai năm, hết Bảo hành .

Thứ 7 tuần trước nó báo cái lỗi PE, tắt đi bật lại hai ba lần vẫn không hết. Lại gần trưa với nhà cháu chuẩn bị đi đón cụ bạn thân dưới quê lên chơi nên cháu google sửa chữa máy giặt và chọn ngay dịch vụ nhà cụ ở #1 google (trước cháu từng làm SEO keyword lên cháu biết công sức để đẩy lên #1 không nhỏ nên cháu khá tin tưởng các dịch vụ ở #1). Cháu đang vội nên cũng không có tìm hiểu xem lỗi này là lỗi dư nào.Thứ 7 tuần trước nó báo cái lỗi PE, tắt đi bật lại hai ba lần vẫn không hết. Lại gần trưa với nhà cháu chuẩn bị sẵn sàng đi đón cụ bạn thân dưới quê lên chơi nên cháu google sửa chữa thay thế máy giặt và chọn ngay dịch vụ nhà cụ ở # 1 google ( trước cháu từng làm SEO keyword lên cháu biết công sức của con người để đẩy lên # 1 không nhỏ nên cháu khá tin cậy những dịch vụ ở # 1 ). Cháu đang vội nên cũng không có tìm hiểu và khám phá xem lỗi này là lỗi dư nào .

 (cháu xin phép chưa đưa thông tin cụ thể lên ạ) báo cho người qua ngay. Lát sau có đ.c alo cho cháu bảo qua ngay, mặc dù lúc đó hơn 11h trưa rồi, cháu đã ưng cái bụng vì sự nhiệt tình. ( cháu xin phép chưa đưa thông tin đơn cử lên ạ ) báo cho người qua ngay. Lát sau có đ. c alo cho cháu bảo qua ngay, mặc dầu lúc đó hơn 11 h trưa rồi, cháu đã ưng cái bụng vì sự nhiệt tình .

Nhưng cháu đang vội đi đón cụ bạn thân nên hẹn lại 1h30 qua.Nhưng cháu đang vội đi đón cụ bạn thân nên hẹn lại 1 h30 qua .

Ngồi cưa đôi chai rượu với cụ bạn thì đến 1h35 thì đ.c thợ gọi lại, ưng cái bụng vì cái sự đúng giờ hình ảnh“/>” title=”=D>”>”>Ngồi cưa đôi chai rượu với cụ bạn thì đến 1 h35 thì đ. c thợ gọi lại, ưng cái bụng vì cái sự đúng giờ ” title = ” = D > ” > ” >

Đ.c thợ tháo nắp máy ra, cho chạy và ngồi quan sát khoảng 15p thì báo là hỏng cảm biến áp lực và báo giá là 880k và phải tháo mạch điều khiển mang sửa đến t2 thì xong.Đ.c thợ tháo nắp máy ra, cho chạy và ngồi quan sát khoảng chừng 15 p thì báo là hỏng cảm ứng áp lực đè nén và làm giá là 880 k và phải tháo

Cháu thì mù tịt về món máy giặt, mà do đã ưng cái bụng từ đầu + nhìn đ.c thợ cũng sáng sủa, trông mặt bắt hình dong nên nhà cháu đồng ý luôn ạ. Cháu cũng biết là anh em thợ đi làm đôi khi cũng nâng giá lên kiếm tý, nhưng cháu trước cũng từng đong xèng cùng anh em thợ nên cháu cũng không mặc cả làm gì, chắc 1-200k thì cũng chả sao, miễn là được việc + đang có tý cồn trong người nên cũng thoáng hơn hình ảnh“/>” title=”8->”>”>.Cháu thì mù tịt về món máy giặt, mà do đã ưng cái bụng từ đầu + nhìn đ. c thợ cũng sáng sủa, trông mặt bắt hình dong nên nhà cháu đồng ý chấp thuận luôn ạ. Cháu cũng biết là đồng đội thợ đi làm nhiều lúc cũng nâng giá lên kiếm tý, nhưng cháu trước cũng từng đong xèng cùng đồng đội thợ nên cháu cũng không mặc cả làm gì, chắc 1-200 k thì cũng chả sao, miễn là được việc + đang có tý cồn trong người nên cũng thoáng hơn ” title = ” 8 -> ” > ” > .

Tối thứ 2 thì y hẹn 6h30 đ.c đó qua (cả nhà cháu đi làm hơn 6h mới về nên hẹn sau 6h qua ạ).Tối thứ 2 thì y hẹn 6 h30 đ. c đó qua ( cả nhà cháu đi làm hơn 6 h mới về nên hẹn sau 6 h qua ạ ) .

F1 nhà cháu nhỏ, thấy người lạ là sợ nên cháu phải bế và đứng ở xa xem, gấu nhà cháu chưa về ạ. Đoạn này cháu cũng không có kiểm tra lại bảng mạch xem thế nào, thấy đ.c thợ lắp vào giặt ok là cháu thanh toán tiền, nhận phiếu bảo hành 6 tháng ạ.F1 nhà cháu nhỏ, thấy người lạ là sợ nên cháu phải bế và đứng ở xa xem, gấu nhà cháu chưa về ạ. Đoạn này cháu cũng không có kiểm tra lại bảng mạch xem thế nào, thấy đ. c thợ lắp vào giặt ok là cháu thanh toán giao dịch tiền, nhận phiếu bh 6 tháng ạ .

Từ hôm đó đến tận tối nay cháu mới giặt tiếp mẻ nữa, buồn thay máy chạy khoảng 10 phút lại lỗi PE xuất hiện. Alo cho đ.c thợ thì đ.c bảo phải thứ 2 thì mới qua đc vì t7 cn nghỉ (mà hôm trước cháu gọi là hôm cn ạ, chắc bảo hành t7 cn thì không làm), cháu mới kêu là quần áo cháu cả tuần chưa giặt, mà giờ giặt tay chắc gẫy tay, đ.c thợ mới hẹn t7 alo lại cháu.Từ hôm đó đến tận tối nay cháu mới giặt tiếp mẻ nữa, buồn thay máy chạy khoảng chừng 10 phút lại lỗi PE Open. Alo cho đ. c thợ thì đ. c bảo phải thứ 2 thì mới qua đc vì t7 cn nghỉ ( mà hôm trước cháu gọi là hôm cn ạ, chắc Bảo hành t7 cn thì không làm ), cháu mới kêu là quần áo cháu cả tuần chưa giặt, mà giờ giặt tay chắc gẫy tay, đ. c thợ mới hẹn t7 alo lại cháu .

Lát sau đ.c thợ gọi lại bảo cháu tháo nắp ra, rồi tháo cái dây màu đen ra, rồi thổi phù phù vào đó là tạm được.Lát sau đ. c thợ gọi lại bảo cháu tháo nắp ra, rồi tháo cái dây màu đen ra, rồi thổi phù phù vào đó là tạm được .

Lúc này cháu mới giật mình, bỏ mẹ, chắc chưa có sửa gì rồi. Cháu mới hỏi luôn là thế hôm trước sửa thế nào mà vẫn bị lại, thì đ/c khẳng định là đã sửa mạch điều khiển cho nhà cháu rồi, lỗi này do cái van áp lực nhà cháu yếu.Lúc này cháu mới giật mình, bỏ mẹ, chắc chưa có sửa gì rồi. Cháu mới hỏi luôn là thế hôm trước sửa thế nào mà vẫn bị lại, thì đ / c khẳng định chắc chắn là đã

Cháu không nói gì nữa, mới hỏi anh Gúc về cái lỗi PE. Theo đó thì cái lỗi này do cái van cảm biến áp lực, không thấy nói gì đến mạch điều khiển cả. Cháu tháo cái van này ra, thổi phù phù rồi lắp lại, chạy ngon lành xong một mẻ.Cháu không nói gì nữa, mới hỏi anh Gúc về cái lỗi PE. Theo đó thì cái lỗi này do cái van cảm ứng áp lực đè nén, không thấy nói gì đến

Xong cháu mới tháo máy ra và quan sát cái mạch điều khiển, do máy giặt môi trường ẩm ướt nên mạch có phủ lớp silicon. Cháu quan sát kỹ cả hai mạch, thấy lớp silicon này còn nguyên như mới, không có dấu hiệu sửa chữa chỗ nào cả, trên mạch vẫn có ký hiệu của LG nên cháu nghĩ chưa có thay hẳn mạch (phiếu bảo hành vẫn ghi là sửa mạch nhá, nếu thay mạch thì phải ghi mạch mới, và có lẽ không có cái giá 880k).Xong cháu mới tháo máy ra và quan sát cái

Cháu mới gọi lại đ.c thợ, nói rõ như thế, đ.c vẫn khẳng định là có sửa, cháu bảo sẽ gọi cho quản lý thì đ.c thợ bảo thoải mái thôi (bỏ mẹ chả lẽ thợ và quản lý cùng một giuộc).Cháu mới gọi lại đ. c thợ, nói rõ như vậy, đ. c vẫn khẳng định chắc chắn là có sửa, cháu bảo sẽ gọi cho quản trị thì đ. c thợ bảo tự do thôi ( bỏ mẹ chả lẽ thợ và quản trị cùng một giuộc ) .

Cháu alo cho bác quản lý thì bác bảo đang ở HN. Lúc đầu cháu bảo là cháu nhìn mặt sau không thấy dấu vết gì thì bác ý bảo phải nhìn mặt trước, sau cháu tháo cả mặt trước ra nhìn cũng không thấy dấu vết gì thì bác ý có bảo là sửa mạch mà cháu nhìn ra sửa chỗ nào thì cháu đi làm thợ thay cho bác ý luôn ạ.

Cháu alo cho bác quản lý thì bác bảo đang ở HN. Lúc đầu cháu bảo là cháu nhìn mặt sau không thấy dấu vết gì thì bác ý bảo phải nhìn mặt trước, sau cháu tháo cả mặt trước ra nhìn cũng không thấy dấu vết gì thì bác ý có bảo là sửa mạch mà cháu nhìn ra sửa chỗ nào thì cháu đi làm thợ thay cho bác ý luôn ạ.

Cháu có gửi ảnh và thông tin sự việc cho bác ý và bác ý hẹn t2 về sẽ qua làm việc với cháu.Cháu có gửi ảnh và thông tin vấn đề cho bác ý và bác ý hẹn t2 về sẽ qua thao tác với cháu .

Cháu cập nhập thông tin ạ:Cháu cập nhập thông tin ạ :

Bác quản lý hẹn cháu thứ 2 sẽ qua làm việc với cháu, cháu đợi cả ngày không thấy gọi nên cháu vừa gọi, tinh thần là vẫn đi công tác xa Hà Nội nên chưa về được, nói là có gì cứ trao đổi qua điện thoại.Bác quản trị hẹn cháu thứ 2 sẽ qua thao tác với cháu, cháu đợi cả ngày không thấy gọi nên cháu vừa gọi, niềm tin là vẫn đi công tác làm việc xa Thành Phố Hà Nội nên chưa về được, nói là có gì cứ trao đổi qua điện thoại cảm ứng .

Quan điểm của bác ý là như thế này ạ:Quan điểm của bác ý là như thế này ạ :

1. Máy giặt giờ đã hoạt động bình thường chưa? Cháu đã thưa bác ý là lúc đầu lỗi PE, đ/c thợ báo phải sửa bảng mạch, cháu đã đồng ý, hôm sau đến lắp đã chạy được nhưng đến lần giặt tiếp theo thì bị lỗi PE và cháu đã tường thuật lại sự việc theo #1 cho bác ý.1. Máy giặt giờ đã hoạt động giải trí thông thường chưa ? Cháu đã thưa bác ý là lúc đầu lỗi PE, đ / c thợ báo phải sửa bảng mạch, cháu đã đồng ý chấp thuận, hôm sau đến lắp đã chạy được nhưng đến lần giặt tiếp theo thì bị lỗi PE và cháu đã tường thuật lại vấn đề theo # 1 cho bác ý .

2. Bác ý bảo giờ máy chạy được rồi thì nghĩa là đã sửa được, việc sửa đã được cháu đồng ý thì thợ mới sửa. Bác ý bảo sau phải rút kinh nghiệm, chứ thợ nói mà cháu đồng ý luôn thế thì không được. (ok, cái này cháu sai)2. Bác ý bảo giờ máy chạy được rồi thì nghĩa là đã sửa được, việc sửa đã được cháu chấp thuận đồng ý thì thợ mới sửa. Bác ý bảo sau phải rút kinh nghiệm tay nghề, chứ thợ nói mà cháu chấp thuận đồng ý luôn thế thì không được. ( ok, cái này cháu sai )

3. Cháu đã nói là cái bảng mạch không có dấu hiệu sửa gì, bác ý bảo là về chạy lại bộ nhớ thôi thì làm gì có dấu vết.3. Cháu đã nói là cái bảng mạch không có tín hiệu sửa gì, bác ý bảo là về chạy lại bộ nhớ thôi thì làm gì có dấu vết .

Túm lại là cháu không thấy có thiện chí, gọi điện nói chuyện mà toàn cả vú lấp miệng em.Túm lại là cháu không thấy có thiện chí, gọi điện chuyện trò mà toàn cả vú lấp miệng em .

Cháu đã gọi lên hỏi tổng đài của LG, họ cũng trả lời là lỗi này liên quan đến van cảm biến áp lực, không liên quan gì đến bảng mạch. Cháu cũng hỏi là thế có cái sửa chữa nào gọi là chạy lại bộ nhớ hay tràn bộ nhớ gì cho bảng mạch không thì họ bảo là không.Cháu đã gọi lên hỏi tổng đài của LG, họ cũng vấn đáp là lỗi này tương quan đến van cảm ứng áp lực đè nén, không tương quan gì đến bảng mạch. Cháu cũng hỏi là thế có cái thay thế sửa chữa nào gọi là chạy lại bộ nhớ hay tràn bộ nhớ gì cho bảng mạch không thì họ bảo là không .

website ạ:website

Số điện thoại đ/c thợ: 058 790 4444Số điện thoại cảm ứng đ / c thợ : 058 790 4444

Cháu kết thúc việc này ở đây, đúng sai thế nào các cụ đọc thì xem giúp cháu, có thể đúng là bên họ có sửa thật mà sửa giỏi quá cháu nhìn không ra.Cháu kết thúc việc này ở đây, đúng sai thế nào những cụ đọc thì xem giúp cháu, hoàn toàn có thể đúng là bên họ có sửa thật mà sửa giỏi quá cháu nhìn không ra .

 Email:hanoihomefix@gmail.com
Địa chỉ : 230 Định Công Thượng – Định Công – Hoàng Mai
Hotline :058 790 4444

Leave a Reply

Your email address will not be published.

DMCA.com Protection Status